รีวิว Miso บิงซู
1 ก.ค. 2017
ร้านหาง่าย อาหารหน้าตาดี อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซู
ร้านหาง่ายดี จอดรถริมถนนได้ ช่วงวันธรรมดา ตอนกลางวัน หาที่จอดไม่ยากค่ะ บรรยากาศในร้านสบายๆ ไม่แน่นอึดอัด ร้านนี้จะให้สั่งอาหาร แล้วชำระเงินเลย เค้าจะให้เพจเจอร์มา พอเพจสั่นเตือน แปลว่าของที่เราสั่งได้แล้ว ไปรับได้เลยค่ะ

13 ม.ค. 2018
บิงซูหน้าศูนย์ประชุมนานาชาติ
•ร้านบิงซูเล็กๆ น่ารักดี มีพร็อพให้เลือกถ่ายรูปด้วย •ที่สั่งก็มีบิงซูเมลอน บิงซูทุเรียน และบิงซูมะม่วง แต่ละถ้วยก็ให้เนื้อผลไม้มาเยอะดี (ราคาบิงซูทุเรียนจะสูงกว่านะคะ) •รสชาติหวาน หอม อร่อยดี •มีที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะดูเพิ่มเติม
20 พ.ค. 2018
เราว่าบิงซูไม่ค่อยอร่อย ร้านสะอาด เล็กๆ เงียบสงบ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak