- รีวิว ฮัคไอศครีมแอนด์คอฟฟี่

รีวิว ฮัคไอศครีมแอนด์คอฟฟี่
HUCK Icecream : ดับร้อนแวะพักหาอะไรเย็นๆกิน
ร้าน HUCK Icecream เป็นร้านขายไอศครีมเกล็ดหิมะ ที่เปิดอยู่ข้างๆกับห้างแฟรี่ขอนแก่น และเป็นร้านที่ผมแวะกินเป็นของหวานในวันนี้ครับ ร้านนี้จะดังในเรื่องเมนูไอศครีมเกล็ดหิมะที่มีให้เลือกกินหลายรสชาติ และมี Topping ให้เลือกกินอย่างหลากหลาย เลือกกินกันได้เต็มที่เลย บรรยากาศด้านในร้านจะเป็นแบบกว้างและโล่งมาก นั่งกินได้แบบสบายๆ ตอนที่ไปกินเป็นช่วงบ่ายของวันเสาร์ ลูกค้ามีบางตาบ้าง นั่งกินได้แบบส่วนตัว...อ่านต่อ
ไอศครีมเกร็ดหลากรสอร่อย
ไอศครีมเกร็ดน้ำแข็งหลากรสชาติ มีโอกาสไปนั่งกินที่ร้านมา ชื่อร้านฮัคไอศครีมเป็นสาขา ถนนหน้าเมืองขอนแก่นเลยแฟรี่ เนื้อไอติมละเอียดรสอร่อย กินบ่อยบ่อยไม่เบื่อเป็นหรอกหนา มีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลายหน้า แถมราคาก็ย่อมเยาเร้าชวนกิน ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnai 11/08/2557 10.00 น.ดูเพิ่มเติม
ฮัคไอศครีมหลากหลายรสชาด อร่อยพร้อมท็อปปิ้ง
ไอศครีมเพื่อสุขภาพ หลากหลายรสชาด เช่น งาดำ ชาเขียว กาแฟ นมเย็น นมสด มะพร้าว พร้อมท็อปปิ้งผลไม้ ถัว อัลมอน เงาะ นอกจากนี้ยังมีกาแฟ ชา น้ำผลไม้ ด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 29 บาทดูเพิ่มเติม