- รีวิว Subway เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เชื่อสิ อร่อย ถูก
ร้านนี้อยู่ในเอสพลานาสชั้น 1 หน้าร้านดูเงียบๆ คือ เข้าไปแล้วนั่งสบายเลยจริงๆ แต่ของเค้าดีนะ มีขนมปังแซนวิชให้เลือกหลายแบบ ผักให้เลือกเยอะ เมนู 7 วัน 7 อย่าง อร่อยหมด ราคาเริ่มค้น 6 นิ้ว 69 บาท แนะนำของวันนี้เราทานไก่สไลด์ อร่อยดี

save cost for big sandwich
ไม่ได้กินซับเวย์มานานมากละเป็นปีปีได้ละ วันนี้ไปหาลูกค้ามาขากลับจากออฟฟิศแวะสักหน่อยซิ แหมะมาคนเดียวไม่ชอบนั่งกินคนเดียว งั้นซื้อ อันนี้เข้าออฟฟิศดีกว่า โดยรวมแล้วชอบนะคะ ชอบตรงน้ำซอสมีให้เลือกหลากหลาย และมีโปรทุกวัน ขนมปังก็มีให้เลือกหลายแบบ ใครที่ไม่มีเวลา แนะนำให้ซื้อร้านนี้เลยค่ะ พอดีไม่ได้ถ่ายรูปที่ร้านมา อันนี้กัดไปแล้วขอโทษทีนะคะ ใส่ซอสหลายอย่างหกเต็มไปหมดเลย โทษทีค่ะดูเพิ่มเติม
อาหาร Fast Food ที่ให้ความรู้สึกว่าทานแล้วมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
Subway (ซับเวย์) ร้านอาหารอเมริกันประเภท Fast Food ที่ดาวชื่นชอบที่สุดในบรรดาร้านประเภท Fast Food ทั้งหลาย ด้วยจุดขายที่โดดเด่นด้วยสโลแกน "Eat Fresh" คือขนมปังต้องอบสดใหม่ทุกวัน รวมไปถึงผักก็ต้องใช้วันต่อวัน (ยกเว้นพวกผักดอง) และเพื่อเป็นการฉีกแนวการทานอาหาร Fast Food แบบเดิมๆ Subway ได้มีการปรับสูตรเพื่อใส่ใจผู้บริโภคกันมากขึ้นด้วยการปรับลดเกลือ ลดคอเรสเตอรอล ปลอดไขมันทรานส์ สังเกตุว่าแต่ละเมน...อ่านต่อ
โปรเดือนแห่งฟาม... รัก @ Subway (Esplanade รัชดา)
มาเดินเล่นบ้านหลังที่ 2 ทีไร ที่ Esplanade รัชดา ต้องแวะหาของกินอร่อยๆ กันสักหน่อย เจอร้าน Subway มาเปิดที่ Esplanade ไม่นานมาก เข้าไปอ่านดูมีโปรโมชั่น เดือนแห่งฟามมม.. รักพอดี ต้องลองสักหน่อย เมนูนี้จัดเป็นเซ็ท Chicken Lovers มีให้เลือก ระหว่าง Chicken Pizziola และ Chicken & Bacon เซ็ทละ 109 บาท "สุภนิดา" เลือก Chicken & Bacon ชิ้นใหญ่เหมือนกันนะคะ ขนมปังอร่อย นุ่มดี ไส้เบคอน ก็กรอบ อร่อย ไ...อ่านต่อ
โปรดีๆในเดือนแห่งความร้ากกกก!!!@Subway (Esplanade รัชดา)
วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ขอมาเดินหาของอร่อยร้านอร่อยกินที่ห้าง Esplanade รัชดาสักหน่อยก็แล้วกันใกล้บ้านและไม่ค่อยวุ่นวายดีครับ เจอกับร้านนี้ชื่อ Subway เพอ่งจะมาเปิดที่ห้าง Esplanade ไม่นานมากครับ...ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 1 อยู่ฝั่งเดียวกับร้าน Kipling ครับ ช่วงนี้ทางร้านมีโปรฯดีๆในเดือนแห่งความร้ากกก!!!พอดีเลยครับ สั่งเมนูนี้จัดเป็นเซ็ต Chicken Lovers ก็มีให้เลือกระหว่าง Chicken & Bacon และ Chicken...อ่านต่อ
บางคนไม่ชอบ แต่อิฮั้นชอบนะ พูดเลยยย..
วันอังคาร พบโปร chicken slice 69บาท.. วันนี้ สั่งโปร เลือก ขนมปัง: sweet oat ผัก: ผักกาด/ มะเขือเทศ/ หอมใหญ่/ ปาปริก้าสด/ มะกอก ซอส: มายองเนส/ มัสตาด รสชาดออกมา กลมกล่อม เปรี้ยวมายองเนสนิด หอมขนมปังโอ้ต แลดูสุขภาพดี อิอิ ..ดูเพิ่มเติม