รีวิว ดัมดีดัม
น้ำถังใหญ่ ราคาไม่แพง
มาลองร้านเล็กๆน่ารัก ราคากันเองแต่คุณภาพล้นแก้วกว่าที่คิดมากค่ะ คือให้น้ำมาถังใหญ่มาก 25 บาทเอง~~ รสชาติดีค่ะเจ้มจ้น แต่ควรสั่งเมนูหวานน้อยจะดีกว่าเนอะ 55 จริงๆมีอีกหลากหลายเมนูมากค่า พิซซ่าก็มีนะเออ น่ามานั่งเล่นคุยกับเพื่อนฝูงจ้า

สมู๊ตตี้ก๊วย ก็เฉาก๊วยปั่นห
อากาศร้อนๆ ต้องหาของเย็นๆ มาดับร้อน นี่ก็เป็นอีกร้านที่ติดตามมาตั้งแต่อยู่บนเซ็นทรัล พิกัดของร้าน อยู่ที่ศูนย์อาหาร หน้าโรงพยาบาลพิษณุโลก ละแวกขนมจีนฉันมาไกล ผมมักสั่งสมู๊ตตี้ก๊วย แก้วละ 25 บาท เป็นน้ำเฉาก๊วยปั่น หวานๆ ชื่นใจ โรยหน้าเฉาก๊วยเหลี่ยม ที่ เหนียวหนึบ นอกจากนี้ยังมีเฉาก๊วยนมสด แต่ไม่เคยลองดูเพิ่มเติม
รวมเมนูปั่นและเย็นแบบหลากหลายแปลกใหม่ด้วยการเพิ่มเฉาก๊วยดับร้อนเข้าไปในเมนูทำให้แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร
ร้านอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลพิษณุเวชมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายและสามารถเพิ่มเฉาก๊วยเข้าไปในเมนูต่างๆได้สร้างความแปลกใหม่ในการรับประทานเมนูแนะนำก๊วยเจ๊งชาเขียว/ชานมคือไอสกรีมทำเองเสริฟพร้อมพร้อมเฉาก๊วยเป็นรสชาติที่ลงตัวแน่นอนอ่านต่อ