4.8
9 เรตติ้ง (8 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Sushi Saito Four Seasons Private Residences Bangkok

photo
Finedine_hunter
462021.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,265
Quality Review
กลับมาทานรอบที่2 แอบอร่อยขึ้นกว่าครั้งแรก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

@sushisaitothailand เป็นร้านดังจากโตเกียว นอกจากญี่ปุ่น ฮองกง ร้านพึงมาเปิดสาขาที่ไทยเพิ่มช่วงต้นปีที่ผ่านมา มื้อนึ้ถือว่าเป็น Omakase ที่ราคาแพงที่สุดที่เคยทานในไทยเลย คอร์สตอนเย็น รวม Uni จะอยู่ที่10500 บาท โดยทุกคำเชฟ Maruyama จะปั้นเองคนเดียวเลย รสชาติก็จะญี่ปุ่นจ๋าๆเลย อุณหภูมิข้าวดี ความเปรี้ยวก็กำลังดี ช่วยชูรสชาติปลา รอบนี้แอบอร่อยกว่ารอบแรกที่ได้มาทานด้วย 💰 Price : 10500 📍 Location : Fourseasons Hotel
📞 02 060 1999 🎥 กดลิ้ง ในBio เพื่อดูคลิป youtube: finedinehunter เมนูที่ชอบ 🐙Tako เนื้อนุ่มมาก ตัวซอสก็เข้ากันได้ดี ไม่ได้หวานจนเกินไป 🐟 Ankimo เนื้อเนียบกริบ นุ่มละลาย อร่อยมากๆ 🍣Chutoro & Otoro ทูน่าที่นี่ดีงามมากๆ ร้านใช้ทูน่าจากยามะยูกิ อร่อยทั้งชูโทโร่ และโอโทโร่เลย นุ่มละลายทั้งคู่ รสชาติข้าวก็ดี 🦐Shima Ebi กุ้งหวานมากๆ 🌊Uni คำนี้จ่ายเพิ่ม 2000เลย เป็น Premium Bafun Uni ในไทยมีแค่ที่Saito ที่ใช้ ก็หวานมัน เชฟให้มาแบบล้นๆเลย 🐟Anago ปลาไหลที่นี่ดีงามมากๆ เนื้อฟู นุ่มละลายหายไปในปากเลย มันกำลังดี 🥚Tamago Yaki ไข่หวานอร่อยจนต้องสั่งเพิ่มเลย เชฟบอกว่าใส่ Hotate ลงไปด้วย เนื้อเนียบกริบเป็นคัสตาร์ดเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
20 มี.ค. 2023
ร้านดังจากญี่ปุ่น มาเปิดที่ไทยแล้ว

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Orn’s Bellyjourney
81471.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,944
Quality Review
Saito จองไม่ยากแล้ว ลุย !
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇯🇵เกือบครบปีแล้วที่ Sushi Saito ซูชิโอมากาเสะ 3 ดาวจากญี่ปุ่นมาเปิดที่โรงแรม Four Seasons กรุงเทพ แต่ด้วยความจองยากมากกกกในช่วงแรกทำให้ยังไม่มีโอกาสได้ไป ตอนนี้จองง่ายขึ้นละนะ สามารถโทรไปที่ร้านได้เลยไม่ต้องให้ลูกค้าเก่า refer แล้ว ใครรอโอกาสแบบนี้อยู่ต้องจัดแล้วล่ะ 😍 มื้อนี้โดยรวมถือว่าประทับใจมาก ด้วยความที่ตอนนี้เป็นช่วงที่มีปลาดีๆเยอะ คุณภาพและรสชาติช่างสมกับที่ทุกคนชื่นชม อังกิโมะเนียน...อ่านต่อ

photo
Grace
414638.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,349
Quality Review
Saito สาขาจากร้าน Michelin 3 ดาว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Omakase

💚🧡💙❤🥰 Omakase Lunch with Uni ฿7,800++ มาทาน Omakase ที่ Sushi Saito Thailand อยู่ในโรงแรม Four Seasons Bangkok ค่า🥰 จริงๆไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ดองรูปนานไปหน่อยค่ะ😆 เดี๋ยวปลายเดือนนี้จะไปทานอีกรอบ นึกขึ้นได้ เลยรีบเอามาลงก่อนค่า ลงช้าดีกว่าไม่ลงเนอะ😄 ร้านนี้เป็นสาขาของ Sushi Saito ที่ญี่ปุ่น ดีกรี Michelin Star 3 ดวง🌟 สาขาที่ไทยดูแลโดยเชฟ Makoto Maruyama ค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องจองยาก เ...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,570
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น​ แบบโอมากาเสะ​ ปรุงโดยเชฟชาวญี่ปุ่นที่ส่งมาจากร้านแม่ประเทศญี่ปุ่น​ รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kegani (ปูขนญี่ปุ่น), Awabi (เป่าฮื้อญี่ปุ่น), หัวผักกาดดอง+ขิงดอง, Tairagai (หอยจอบญี่ปุ่น), Ankimo (ตับปลาอังกิโมะ), Abora Bozu Saikyo Yaki (ปลาอโบระโบซี่), sushi Madai (ปลากระพงญี่ปุ่น), Sushi.Shima Aji (ปลาข้างเหลือง), Sushi.Kohada(ปลาตะเพียนญี่ปุ่น), Sushi.Akami Tsuke(เนื้อแดงทูน่า), Sushi Chutoro(เนื้อแดงตัดกับท้องทูน่า), Sushi Otoro (เนื้อส่วนท้องทูน่า), Sushi Ichigakigai (หอยปีกนก), Sushi Shima Ebi (กุ้งหวานชิมาเอบิ), Sushi Aji (ปลาสีกุรฝน), Sushi Uni (ไข่หอยเม่นญี่ปุ่น), soup miso, Sushi Akagai, (Sushi Roll) Toro Taku (โทโร่ทากุ), Tamago yaki (ไข่หวาน), Daidai Shābetto (ส้มซอร์เบย์)

ร้านอาหารนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโอมากาเสะ​ เป็นสาขาร้านมิสชลิน3 ดาวจากญี่ปุ่น​ ปรุงโดยเชฟชาวญี่ปุ่น​ ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม โฟร์ซีซั่น​ ราคาต่อหัวหมื่นกว่าบาท​ มีเมนอาหารหลากหลาย​ รสชาติอร่อย​ แต่ถ้าเทียบกับราคายังไม่ประทับใจเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม

photo
Natthita
393562.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,939
Quality Review
Omakase ตัวท็อปร้านดังจากโตเกียว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Sushi Saito BKK วันพุธที่ผ่านมาเพิ่งมีโอกาสได้ไปทานมื้อเย็นที่ Sushi Saito มาค่ะ ร้านนี้ติดอันดับตัวท็อปร้านจองยากของญี่ปุ่น ร้านที่ญี่ปุ่นได้ Tabelog Gold ติดกันทุกปีและเคยได้ Michelin 3 ดาวแต่ถูกถอดดาวไปเพราะว่าไม่ open reservations to general public ร้าน Sushi Saito เพิ่งมาเปิดที่เมืองไทยเมื่อ 3 เดือนที่แล้วที่โรงแรม Four Seasons ค่ะ ร้านตั้งอยู่ข้างๆ Brasserie Palmier เลย ที่ร้านเปิดทั้ง...อ่านต่อ

photo
Porntida
705882.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,453
Quality Review
Beautiful Omakase
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ได้มีโอกาสไปทาน course ใหญ่ ที่มี Uni ด้วย อร่อยมากค่ะ สด ฝีมือสวย ชอบทุกอย่างเลยค่ะ ทานเสร็จอิ่มมากๆ และ อร่อยมากๆค่ะ ต้องใช้ความสามารถในการจองค่ะ หรือ ถ้าจะให้ดีไปจองที่ร้าน อาจจะประสบผลสำเร็จมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ad ·
PIMS Teaวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ร้านชาผลไม้สดจุใจ ตอบโจทย์สายสุขภาพ แถมร้านสวย ถ่ายรูปไม่เบื่อ