- รีวิว Sushi Saito Four Seasons Private Residences Bangkok

กลับมาทานรอบที่2 แอบอร่อยขึ้นกว่าครั้งแรก
@sushisaitothailand เป็นร้านดังจากโตเกียว นอกจากญี่ปุ่น ฮองกง ร้านพึงมาเปิดสาขาที่ไทยเพิ่มช่วงต้นปีที่ผ่านมา มื้อนึ้ถือว่าเป็น Omakase ที่ราคาแพงที่สุดที่เคยทานในไทยเลย คอร์สตอนเย็น รวม Uni จะอยู่ที่10500 บาท โดยทุกคำเชฟ Maruyama จะปั้นเองคนเดียวเลย รสชาติก็จะญี่ปุ่นจ๋าๆเลย อุณหภูมิข้าวดี ความเปรี้ยวก็กำลังดี ช่วยชูรสชาติปลา รอบนี้แอบอร่อยกว่ารอบแรกที่ได้มาทานด้วย 💰 Price : 10500 📍 Location : Fourseasons Hotel 📞 02 060 1999 🎥 กดลิ้ง ในBio เพื่อดูคลิป youtube: finedinehunter เมนูที่ชอบ 🐙Tako เนื้อนุ่มมาก ตัวซอสก็เข้ากันได้ดี ไม่ได้หวานจนเกินไป 🐟 Ankimo เนื้อเนียบกริบ นุ่มละลาย อร่อยมากๆ 🍣Chutoro & Otoro ทูน่าที่นี่ดีงามมากๆ ร้านใช้ทูน่าจากยามะยูกิ อร่อยทั้งชูโทโร่ และโอโทโร่เลย นุ่มละลายทั้งคู่ รสชาติข้าวก็ดี 🦐Shima Ebi กุ้งหวานมากๆ 🌊Uni คำนี้จ่ายเพิ่ม 2000เลย เป็น Premium Bafun Uni ในไทยมีแค่ที่Saito ที่ใช้ ก็หวานมัน เชฟให้มาแบบล้นๆเลย 🐟Anago ปลาไหลที่นี่ดีงามมากๆ เนื้อฟู นุ่มละลายหายไปในปากเลย มันกำลังดี 🥚Tamago Yaki ไข่หวานอร่อยจนต้องสั่งเพิ่มเลย เชฟบอกว่าใส่ Hotate ลงไปด้วย เนื้อเนียบกริบเป็นคัสตาร์ดเลย

Saito จองไม่ยากแล้ว ลุย !
🇯🇵เกือบครบปีแล้วที่ Sushi Saito ซูชิโอมากาเสะ 3 ดาวจากญี่ปุ่นมาเปิดที่โรงแรม Four Seasons กรุงเทพ แต่ด้วยความจองยากมากกกกในช่วงแรกทำให้ยังไม่มีโอกาสได้ไป ตอนนี้จองง่ายขึ้นละนะ สามารถโทรไปที่ร้านได้เลยไม่ต้องให้ลูกค้าเก่า refer แล้ว ใครรอโอกาสแบบนี้อยู่ต้องจัดแล้วล่ะ 😍 มื้อนี้โดยรวมถือว่าประทับใจมาก ด้วยความที่ตอนนี้เป็นช่วงที่มีปลาดีๆเยอะ คุณภาพและรสชาติช่างสมกับที่ทุกคนชื่นชม อังกิโมะเนียน...อ่านต่อ
Saito สาขาจากร้าน Michelin 3 ดาว
💚🧡💙❤🥰 Omakase Lunch with Uni ฿7,800++ มาทาน Omakase ที่ Sushi Saito Thailand อยู่ในโรงแรม Four Seasons Bangkok ค่า🥰 จริงๆไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ดองรูปนานไปหน่อยค่ะ😆 เดี๋ยวปลายเดือนนี้จะไปทานอีกรอบ นึกขึ้นได้ เลยรีบเอามาลงก่อนค่า ลงช้าดีกว่าไม่ลงเนอะ😄 ร้านนี้เป็นสาขาของ Sushi Saito ที่ญี่ปุ่น ดีกรี Michelin Star 3 ดวง🌟 สาขาที่ไทยดูแลโดยเชฟ Makoto Maruyama ค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องจองยาก เ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบโอมากาเสะ ปรุงโดยเชฟชาวญี่ปุ่นที่ส่งมาจากร้านแม่ประเทศญี่ปุ่น รสชาติอร่อย
ร้านอาหารนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโอมากาเสะ เป็นสาขาร้านมิสชลิน3 ดาวจากญี่ปุ่น ปรุงโดยเชฟชาวญี่ปุ่น ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม โฟร์ซีซั่น ราคาต่อหัวหมื่นกว่าบาท มีเมนอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย แต่ถ้าเทียบกับราคายังไม่ประทับใจเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม
Omakase ตัวท็อปร้านดังจากโตเกียว
Sushi Saito BKK วันพุธที่ผ่านมาเพิ่งมีโอกาสได้ไปทานมื้อเย็นที่ Sushi Saito มาค่ะ ร้านนี้ติดอันดับตัวท็อปร้านจองยากของญี่ปุ่น ร้านที่ญี่ปุ่นได้ Tabelog Gold ติดกันทุกปีและเคยได้ Michelin 3 ดาวแต่ถูกถอดดาวไปเพราะว่าไม่ open reservations to general public ร้าน Sushi Saito เพิ่งมาเปิดที่เมืองไทยเมื่อ 3 เดือนที่แล้วที่โรงแรม Four Seasons ค่ะ ร้านตั้งอยู่ข้างๆ Brasserie Palmier เลย ที่ร้านเปิดทั้ง...อ่านต่อ
Beautiful Omakase
ได้มีโอกาสไปทาน course ใหญ่ ที่มี Uni ด้วย อร่อยมากค่ะ สด ฝีมือสวย ชอบทุกอย่างเลยค่ะ ทานเสร็จอิ่มมากๆ และ อร่อยมากๆค่ะ ต้องใช้ความสามารถในการจองค่ะ หรือ ถ้าจะให้ดีไปจองที่ร้าน อาจจะประสบผลสำเร็จมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม