3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูริมคลอง

Khun_Aom
30 ต.ค. 2022
กลับมาคราวนี้รสชาติดีขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปลา, เกาเหลากระดูกอ่อน, เล้งแซ่บ

ห่างหายไปนานเหมือนกันกับร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวหมูริมคลอง พิกัด หลังศาลากลาง ทางเข้าบ้านครูขวัญ ร้านจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ ดูเป็นระเบียบน่านั่งขึ้นมาหน่อย มาครั้งนี้สั่งมาลองชิมหลายอย่าง เริ่มด้วยเมนูประจำร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ หมูแดง หมูก้อนถึงพริกไทยไปนิด น้ำซุปรสชาติดี ตามด้วยก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ ทางร้านใช้เนื้อปลาสาก และลูกชิ้นปลา รสชาติจัดจ้าน อร่อย เกาเหลากระดูกอ่อน กระดูกอ่อนกรุบๆ จัดจ้านครบรส ส่วนเล้งแซ่บ เล้งชิ้นใหญ่ ตุ๋นเปื่อยนุ่ม รสเผ็ดร้อนจี๊ดจ๊าดมาก อร่อยถูกใจ

2 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวริมคลอง

Lily
8 พ.ย. 2022
ต้มยำแซ่บมาก ชอบค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปลา, เกาเหลากระดูกอ่อน

ร้านก๋วยเตี๋ยวดั้งเดิมแถวหลังศาลากลาง ช่วงเที่ยงคนเยอะแต่ก็เสริฟไม่ช้า เกาเหลาปลา เนื้อปลาชิ้นใหญ่ซุปใสกลมกล่อม เส้นใหญ่นุ่มเหนียว เกาเหลากระดูกอ่อน กระดูกอ่อนนุ่มมาก เคี้ยวได้ทั้งชิ้น น้ำต้มยำรสแซ่บ จัดจ้านมาก ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

achin ns
6 ส.ค. 2020
อร่อยดี มาซ้ำอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ปลา แห้ง

ถือว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูปลีกย่อยให้เลือกหลากหลาย ในแนวของก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวปลา เมนูเด่นคือก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ รสชาติโดยรวมอร่อย ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว ที่ได้ชิมวันนี้ก๋วยเตี๋ยวปลา อร่อยมากทั้งแห้งและน้ำ เนื้อปลาเหนียวหนึบ อร่อยดูเพิ่มเติม

24 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย​ เผ็ดร้อน
pancake
6 ก.ค. 2017
ทานก๋วยเตี๋ยวกันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน

ก๋วยเตี๋ยวหมูราคาเป็นมิตร เริ่มต้นที่ถ้วยละ 20 บาทจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณ สำหรับเราก็อิ่มพอดีค่ะ แต่ถ้าเป็นคนทานเก่งคงต้องเบิ้ลอีกถ้วยค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็จะแพงขึ้นตามวัตถุดิบและปริมาณค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อนค่ะ มีน้ำมะขามหวานเปรี้ยว ชื่นใจค่ะดูเพิ่มเติม

Kanin Sajjarak
5 ต.ค. 2021
สั่งมาส่งราคา 60 บาท
เมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง

ข้าวหมูแดง ราคา 60 บาท ครับ รสชาติดีครับ แต่ปริมาณน้อยครับ สั่งจาก linemanดูเพิ่มเติม

GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย