รีวิว Little Duck Tea And Coffee

Pree
16 พ.ค. 2016
เต็มไปด้วยลูกเป็ด ที่ไม่ขี้เหร่

ร้านอยู่ทางไปปากน้ำระยอง ซ้ายมือของถนนครับ เข้าไปในร้าน บรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยของประดับที่เป็นรูปเป็ด สินค้าหลัก ๆ จะเป็นชา กาแฟ ขนม และขนมปังปิ้งก็มี จำราคาไม่ได้แล้ว แต่ไม่แรงเกินไปนัก ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 5/5 บรรยากาศร้าน 4/5 บริการ 5/5

หน้าร้าน

Makaylamook
17 ก.ค. 2016
มาระยองต้องมาลอง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไข่มุก

ร้านนี้เค้าเน้นขายพวกเครื่องดื่มนะค่ะ ชอบชาไข่มุกของทางร้าน อร่อยดี แถมร้านนี้มีมุมถ่ายรูปเพียบเลย จุดเด่นของร้านคือเป็ดน้อยสีเหลือง น่ารักมากๆ ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพง ราคาทั่วๆไป แต่ได้ถ่ายรูปด้วยนี่เลอค่าจริงๆดูเพิ่มเติม

Red Carnation
2 ก.ค. 2015
ชาและกาแฟ มีอาหารด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวไข่มุก

ได้ยินชื่อเสียงมานานจากเพื่อนๆ เลยลองมาชิมดู วันนี้สั่ง ชาเขียวไข่มุกหวานน้อย เมนูประจำตัว ชสชาตชาเข้มใช้ได้ ไม่หวานมาก แต่ไข่มุกค่อนข้างแข็งไปนิดค่ะ บรรยากาสร้านโอเครมีเป็ดเยอะมาก ชอบๆๆๆ เริ่มตั้งแต่หน้าร้านก็มีเป็ดตัวใหญ่ให้ถ่ายรูปด้วยดูเพิ่มเติม

jeab ka
5 ต.ค. 2017