3.7

รีวิว Hai centralwOrld

Mrs.Tuckham
11 ก.ค. 2020
ชาเมลอน หอมอร่อยชื่นใจค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเมล่อน, ชามะลิส้มสด

ไม่เคยทานชา Hai มาก่อนค่ะ สาขาที่เซนทรัลเวิลด์ ร้านน่ารักดีค่ะ มีเมนูโปรโมชั่น ชาเมล่อน และชามะลิส้มสด 1ฟรี1 75฿ เท่านั้น ราคาดี ต้องลองว่า รสชาติชาของ Hai จะดีรึเปล่านะคะ - ชาเมล่อน มีชิ้นเมล่อนหั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆ ดื่มครั้งแรกกลิ่นหอมเมล่อนนี่อบอวลมาก กลิ่นชาก็ดี ดื่มละชุ่มคอชื่นใจเลยค่ะ ความหวานกำลังดี ว้าวเลยนะ สำหรับเมนูโปรโมชั่นนี่ - ชามะลิส้มสด มีส้มหั่นแว่นมาด้วย ดูน่าทานดีค่ะ ส้มสดไม่หวานมาก หอมชามะลิ แบบดื่มแล้วชื่นใจ ชาหอมมากค่ะ ชาเมล่อน และชามะลิส้มสด ในราคา 75฿ คุ้มมากค่ะ ชาหอมและอร่อยจริง

ชาเมล่อน

🍭 Lukekward 🍬
20 พ.ย. 2019
ร้านเมลอนน้องใหม่ มีซอฟท์เสิร์ฟอร่อยๆหลายรสเลยค่ะ

Hai เป็นคาเฟ่เมลอนที่เพิ่งเปิดใหม่ที่เซนทรัลเวิลด์ น่าสนใจตรงที่ร้านจะใช้เมลอนที่ปลูกเองจากฟาร์มมาเป็นส่วนประกอบในเครื่องดื่มและซอฟท์ครีมอร่อยๆ และยังเน้นส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพปรุงแต่งน้อยให้ได้รสธรรมชาติที่สุดค่ะ # ที่ตั้ง # เซนทรัลเวิลด์ชั้น 6 ติดกับ kyoto inari ตรงข้ามดังกิ้นโดนัท มีมุมสงบๆให้นั่งทานเล็กน้อยค่ะ สำหรับซอฟท์เสิร์ฟที่นี่จะมีให้เลือก 5 รสชาติ ได้แก่ เมลอน มะพร้าว ทุเรียน โฮจิฉะ...อ่านต่อ

MiNi DaOmi
31 ต.ค. 2019
รสชาติพอใช้ได้ไม่หวานมากเกินไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Melon shake

เห็นว่าเป็นร้านเปิดใหม่อยู่ข้างๆ potato corner เลยแวะมาลองชิมดูเพราะว่าเป็นคนชอบกินmelonอยู่แล้ว ไม่เคยเห็นร้านนี้มีสาขาที่ไหน เห็นว่าพนักงานเรียกเข้ามาให้ลองชิมดูก็เลยซื้อสระแก้วหนึ่ง เป็นร้านที่ค่อนข้างเล็กไม่มีที่นั่งรับประทานค่ะ แต่ที่นี่จะมีของหวานด้วยที่เราสามารถือเดินกินได้ ตั้งแต่มายังไม่เห็นลูกค้าท่านไหนที่แวะเข้ามาซื้อเลยนะคะ ได้สั่งไป melon หนึ่งแก้ว บอกได้เลยว่ารสชาติที่นี่ค่อนข้างจ...อ่านต่อ

หน้าร้าน

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)