- รีวิว ถูกและดี ศรีนครินทร์

รีวิว ถูกและดี ศรีนครินทร์
มื้อง่ายๆ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
ขอตามรอยเมนูสุดโปรด "ข้าวผัดอเมริกัน" ของแจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) บอกได้เลยว่าเฉยมาก ทุกอย่างมันดูแห้งและฉืดไปหมด เหมือนเตรียมไว้นานแล้ว ส่วนเมนู "สเต๊กเนื้อนาทีเดียว" แอบผิดหวัง เห็นรูปรีวิวของคนอื่นมันดูน่ากินกว่านี้ ส่วนตัวคิดว่ากระทะร้อนไม่พอ มันเลยดูจืดๆ แบบนั้น 📍 Foodland ถนนศรีนครินทร์ 🚙 ลานจอดรถ 🕓 เปิด 24 ชั่วโมง ☎️ 02-383-3313

ซูชิถูกและดี
ผ่านอยู่หลายครั้ง พึ่งจะมีโอกาสลองซื้ออาหารญี่ปุ่นซูชิซาชิมิของร้านถูกและดีใน Foodland ดูบ้าง ราคาเป็นมิตรตามคอนเซ็ปของทางร้าน ถาดละ 100 - 150 บาท ส่วนรสชาติพอได้ตามราคา ซูชิคำขนาดมาตรฐาน ทานคำเดียวหมดดูเพิ่มเติม
เลือกเมนูผิด วันหลังจะลองใหม่
มาร้านถูกและดีที่อยู่ในฟู้ดแลนด์ ตอนแรกสั่งผัดเซี้ยงไฮ้แต่เส้นหมดเลยเปลี่ยนเป็นสปาเก๊ตตี้ทะเล ออกมาหน้าตาดูน่าทานอยู่นะ แต่รสชาติจืดๆหน่อย น่าจะให้เด็กทาน พวกปลาหมึกเคี้ยวแล้วเละๆแปลกๆ เส้นสปาเก๊ตตี้คือไม่ได้เลยจ้า ลวกแบบสุกเต็มที่และเหมือนลวกไว้ก่อนแล้วมันไม่ร้อน จานนี้138บาท ไม่ได้ถูกตามชื่อร้านนะค้า คิดว่าคราวหลังคงต้องสั่งเป็นพวกเมนูอาหารไทยมากกว่า อาหารแบบนี้คือหนีปายยยดูเพิ่มเติม
พอกินได้ แต่ราคาไม่ถูก
ร้านนี้เป็นที่ฝากท้องยามดึกของเราเลยค่ะ ปีใหม่นี้มาสังเกตว่าลุงคนที่ขานออเดอร์ประจำหายไปไหนแล้ว.... พนง.บ่นๆว่าเมนูเปลี่ยน ทำให้จดออเดอร์กันไม่ถนัด อืม... ร้านคงมีความเปลี่ยนแปลงละมั้ง ร้านนี้มาทีไรเราก็สั่งแต่ของง่ายๆ แบบว่ากินพออิ่มท้อง เพราะรสชาติพวกอาหารตามสั่งเค้าอร่อยดี ที่สั่งก็มี ผัดซีอิ้ว (หมู หมึก กุ้ง) ไม่สั่งทะเลเพราะเราแพ้หอยค่ะ ผัดมาแห้งดี หอมกระทะ ข้าวเนื้อน้ำมันหอย อันนี...อ่านต่อ
ถูกและดี จริงๆ
วันนี้มาทานช่วงเที่ยง คนแน่นเอี๊ยดเลยจ้า รอนานนิดนึง เราสั่งชุดออมเล็ตอันใหม่ 89 บาท มีออมเล็ต ไส้กรอก เห็ดผัดเนย ขนมปังโฮลวีท +เครื่องดื่ม ซึ่งเราเลือกเป็นกาแฟร้อน รสชาติออมเล็ตหอมเนยและพริกหยวกดี มาแบบร้อนๆ อร่อยค่ะ อีกจานเป็นข้าวผัดอเมริกัน มีไส้กรอก แฮม ไก่ทอด ไข่ดาว ข้าวผัด อร่อยนะคะ รสชาติหวานกำลังดี รวมๆดีเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่น่ามาฝากท้อง 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรง...อ่านต่อ