รีวิว Into.it
Into.it cafe
into.it cafe ร้านติดฝั่งถนนใหญ่ แถวทางไปไดอาน่า หาไม่ยากค่ะ มองดูดีๆ ร้านตกแต่งสวยงาม สไตล์มินิมอล ร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ไม่ได้แคบๆ มีเมนูขนมเค้ก แล้วก็น้ำต่างๆ โกโก้อร่อยดีค่ะ สั่งขนมมาเดอลีน ก็อร่อยดี แต่เหมือนเคยกินที่อร่อยกว่านี้ โดยรวมโอเค นั่งเล่นกับเพื่อนได้

ร้านคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก
ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นศรีภูวนาถ ติดถนนใหญ่เลยค่ะ ใกล้กับโรงแรมบุรีศรีภู ร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบายมีมุมถ่ายรูปเยอะ เมนูเครื่องดื่มของร้านหลากหลาย ทั้งสายมัทฉะและสายกาแฟมีให้เลือกเยอะเลย ลองทาน 2 เมนู -Passion soda : เปรี้ยวอมหวาน สดชื่นมากๆ -กาแฟลิ้นจี่ : กาแฟเข้มดี เข้ากับน้ำลิ้นจี่หอมๆ ลงตัว รวมๆเครื่องดื่มอร่อยดีงามค่ะ เค้กไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่เป็นอีกร้านที่เครื่องดื่มอร่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่สายเกา
คาเฟ่เปิดใหม่ โทนขาวๆ คลีนๆ สไตล์เกาหลี วันก่อนมาแล้วรีบซื้อรีบกลับเพราะลูกค้าในร้านค่อนข้างเยอะนิดนึง มาครั้งนี้โอเคหน่อยได้นั่งแบบสบายใจไม่แออัด สั่งเค้กนมสด (55.-) ปกติเป็นคนทานนมยากมาก แต่ตัวนี้คืออร่อยเลย นมไม่คาว ครีมก็สด กินแล้วฟิน ได้เนื้อสัมผัสทั้งครีม นมสด และเนื้อเค้ก รวมถึงผงโกโก้ที่โรยมา Mocha (65.-) แอบผิดหวังกับเมนูนี้นิดนึง เพราะรสชาติเหมือนกาแฟผสม 3in1 เลย ออกแนวกาแฟจ๋าแทบไม่...อ่านต่อ
Into.it คาเฟ่มินิมอลใจกลางเมืองหาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสไตล์เกาหลี บรรยากาศนั่งสบาย มีเบเกอรีให้เลือกหลากหลายแบบ ถูกใจสายเบเกอรีสุด ๆ เมนูแนะนำ “Dirty” กาแฟเมนูโปรด กลิ่นหอม พร้อมรสละมุนจากนมสดคุณภาพดี จิบกาแฟกับ “Brownie Cheesecake” เบเกอรีซิกเนเจอร์ของทางร้าน อบใหม่ทุกวัน บราวนี่รสเข้มข้น เติมความสดชื่นอีกหน่อยกับ “Peach Tea” ชาพีชรสเปรี้ยวอ่อน ๆ อมหวาน ดับร้อนได้ดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เมนูค่อนข้างหลากหลาย "Mousse Choc" อร่อย เข้มข้นน "Biscoff Croffle" แป้งเหนียวนุ่มกำลังดี topping ด้วยความกรอบ หอมคาราเมลของ biscoff ทานคู่กับ "Matcha Latte" และ "Dalgona" คือลงตัวมากดูเพิ่มเติม