4.1

รีวิว บะหมี่ปราบเซียน บางบัวทอง บางบัวทอง

Krit
14 ต.ค. 2020
รสชาติดี ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวแห้ง ธรรมดา, ข้าวหมูแดง, บะหมี่เกี๋ยว แห้ง ธรรมดา, บะหมี่แห้ง ธรรมดา

บะหมี่รสชาติดี เกี๊ยว ข้าวหมูแดงก้อโอเค หน้าตาน่าทาน มีน้ำซุปให้ซดด้วย ..ทางร้านให้เยอะมาก สั่งแบบธรรมดาก้อทานแทบไม่หมด..ราคาไม่แพง..ทานบ่อย ส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้าน ทางร้านมีโต๊ะให้นั่งทานด้วยนะ..ที่ร้านอัธยาศัยดีกันทีเดียว

บะหมี่เกี๋ยว แห้ง  ธรรมดา
บะหมี่แห้ง  ธรรมดา
เกี๊ยวแห้ง  ธรรมดา
ข้าวหมูแดง
หน้าร้าน

Kalphapon Polwacharapat
22 ธ.ค. 2020
บะหมี่หมูแดง ซี่โครงหมูอบ

บะหมี่ปราบเซียน บางบัวทอง บะหมี่ไข่ทำเอง เส้นนุ่ม เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้งมาครบ บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง+ซี่โครงหมูอบ (60) บะหมี่ห่อใหญ่มาก เครื่องเยอะ เกี๊ยวหมูลูกโต นุ่มๆ ซี่โครงหมูอบ ราดซอสในบะหมี่เพิ่มความหอม ซี่โครงหมูอบนุ่ม น้ำราดรสชาติดี หมูแดงชิ้นใหญ่ หอมกลิ่นย่าง เกี๊ยวกรอบทอดโรยๆ กรอบดี มีน้ำซุปหวานน้ำต้มกระดูกมาให้ซด รสชาติ8 ราคา8 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
15 ม.ค. 2019
ปราบเซียนจริง ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่โคตรปราบเซียน

มาเจอร้านนี้เพราะมาเดินหาซื้อของกิน ก่อนเข้าบ้านค่ะ เดินผ่านร้านนี้ ก็เอ๊ะ ชื่อคุ้นจัง สรุปบะหมี่ปราบเซียนจ้า สั่งบะหมี่เกี๊ยวมาทาน ราคาชามละ 45 บาท รสชาติ: เส้นอร่อยค่ะ น้ำซุปออกหวานไปหน่อย ให้เครื่องเยอะ หมูแดงเป็นหมูย่าง มีความหอม นุ่ม ส่วนตัวเราคิดว่าสั่งมาชามเดียวก็กินได้ 2 คนเลยนะ คือปริมาณเยอะเกินราคามากค่ะดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2020
บะหมี่ปราบเซียน ที่ปราบเซียนสมชื่อจริง ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๋ยว แห้ง ธรรมดา

ด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ทำให้ต้องสั่ง "บะหมี่เกี๊ยวแห้ง" มากินที่บ้าน แต่ปริมาณก็ไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย ตอนแรกก็ว่าไหวแหละ สักพักต้องแบ่งกิน 2 มื้อเลยทีเดียว แฮะ ๆ ส่วนด้านรสชาติคือ ประทับใจหมูแดงกับเกี๊ยวมาก แน่น และนุ่มสุด โดยเฉพาะเกี๊ยว ชิ้นใหญ่มาก! กินคู่กับน้ำซุปที่มีความหวานนิด ๆ กลมกล่อมดีค่ะ เซียนนักกินห้ามพลาดนะ!ดูเพิ่มเติม

Lek Thitarie
3 พ.ย. 2019
สั่งธรรมดาแต่ให้เยอะมากก อร่อยและ คุ้มมาก
Oishideska
21 มี.ค. 2018
เส้นบะหมี่ไข่ล้วน หมูย่างหวานๆ เกี๊ยวหมูจัมโบ้อร่อยมากๆๆๆๆ สาวกบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

เส้นบะหมี่ไข่เหนียวนุ่มคล้ายสปาเก็ตตี้ เกี๊ยวหมูไส้เยอะแบบคุ้มสุดๆ น้ำซุปหอมหวาน เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี หร่อยที่สุดดูเพิ่มเติม