3.5

รีวิว Duo T Steak & Sushi

29 ก.พ. 2016
มีสเต๊ก และซูชิอยู่ในร้านเดียวกันให้เลือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาบุริ, ทูน่าโรล์, สเต๊กหมูบราวน์ซอส, ข้าวหมูอบ, มันฝรั่งบด

อาหารรสชาติกลางๆนะคะ อร่อยแบบทานได้สเต๊กราคาไม่แรงเห็นหลายโต๊ะทานเป็นมื้อกลางวัน มันฝรั่งบดหอมอร่อยผิดคาด บราวน์ซ๊อสรสพอใช้ได้ ชุดเซทญี่ปุ่นอาบุริ 249 ถือว่าคุ้ม คุยกับเชฟได้ว่าอยากได้สุกมากสุกน้อย ไม่ชอบยำปลาหมึกเชฟก็เปลี่ยนเป็นสาหร่ายให้ค่ะ น่ารักจริงๆแต่ไม่รวมน้ำนะคะ ชาเขียวเย็นหอมดีค่ะ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
30 ก.ย. 2016
ฝรั่งก็ดี ญี่ปุ่นก็ได้ เพราะที่นี่มีทั้งเสต็กและซูชิให้เลือกทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันฝรั่งบด

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ TNN Avenue ถนนนางลิ้นจี่ มีที่จอดรถให้ค่ะ ภายร้านไม่ใหญ่นักมีทั้งสเต็กและซุชิให้เลือกทาน เราได้ทานแต่สเต็กนะคะส่วนซูชิไม่ได้ลอง สเต็กมีทั้งเนื้อ ไก่ หมู ปลาแซลมอน และปลาดอรี่ รสชาติกับปริมาณก็โอเคนะสมราคา ในจานเสต็กจะมีสลัดกะหล่ำซอยกับมันบดให้ค่ะ ตัวสเต็กหมูกับพอคช็อปมาชิ้นใหญ่อยู่ ซอสที่ราดก็ใช้ได้ ที่อร่อยเลยก็คือมันบด เสียดายลูกเล็กไปนิด ของทานเล่นสั่งสลัดปลาดอร...อ่านต่อ

เสต็กหมูพอคช็อปสลัดปลาดอรี่ขนมปังกระเทียม
Zebra Bravo
16 ต.ค. 2016
2.5 ดาวสำหรับมื้อนี้
เมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายด์

ร้านนี้ขายทั้งสเต็กและซูชิ อยู่ใน T.T.N. Avenue ถนนนางลิ้นจี่ ข้อดีคือที่จอดรถเพียบ เมนูที่สั่งวันนี้ 1. สเต็กหมูพริกไทยดำ (109) - หมูเหนียวแข็งไปหน่อย 2. สเต็กหมูซอสโชยุ (109) + ไข่ดาว (15) - หมูเหนียวแข็งไป แต่ซอสโชยุอร่อย 3. สลัดสเต็กหมูพริกไทยดำ (119) - หมูเหนียว แข็ง เหมือนกับ 2 เมนูแรกเลย แต่เพิ่มสลัดผักเข้ามา 4. สเต็กหมูทอดชุบเกล็ดขนมปังสอดไส้ชีส (139) - เอาหมูไปชุบแป้งทอดแบบนี้ค...อ่านต่อ

Pongoreo
8 ก.พ. 2016
ซูชิกับเสต็ก มาอยู่ด้วยกันในร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CHICKEN STEAK, Mix Seafood Salad, PORK STEAK, Spicy Tuna Slad Roll

หมดปัญหาหากคนหนึงจะกินญึปุ่นส่วนอีกคนจะกินเสต็ก ให้มาที่ร้านนี้ เลยครับอยู่ในโครงการ ttn avenue ในซอยนางลิ้นจี่ ตัดกับถนนจันทร์เก่า อย่าที่บอกมีอาหารญี่ปุ่น ประเภทชูชิ ซาชิมิ โรล สลัด ส่วนสเต็ก มีเนื้อ ปลา หมู ผมสั่ง สเต็กไก่พริกไทยดำ เนื้อไก่นุ่ม หอมพริกไทยดำ เสริฟ์มากับสลัดผัก และมันบดที่หอมนุ่มนวล. สเต็กหมูบราวน์ซอส ก้อทำออกมาได้ดีเช่นกัน ทูน่าโรลมี 8 ชิ้นใหญ่ๆ. ยำรวมมิตรรสชาติแซ่บครับ ออกแ...อ่านต่อ

ทูน่าโรล 350 บาทยำรวมมิตร 250 บาทสเต๊กหมูบราวน์ซอสสเต๊กไก่พริกไทยดำ
Auditor Journey
14 ธ.ค. 2016
ร้านซูชิ บนถนนนางลิ้นจี่ ตรงอเวนิว ร้านอยู่ตรงข้ามท๊อป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม, ซูชิเซต E

ร้าน ดูโอที เป็นร้านขายอาหารฝรั่งและญี่ปุ่น เมนูส่วนใหญ่ จะเป็นพวกสเต๊ก ซูชิ ของทอด สลัด โรล ข้าวหน้าต่างๆ วันนี้จองดีลของอีทอิทโกมา ลด 50% ช่วง 11 โมง เลยมาลองจัดสักหน่อย เมนูที่สั่งมี ข้าวหน้าปลาดิบรวม ซูชิหน้าปลาไหล ซูชิเซต E (ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน แซลมอนมากิ ข้าวปั้นหน้าทูน่า) การบริการที่นี่ดีนะครับ พูดจาดี บริการประทับใจ อาหาร รสชาติโอเคครับ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าปลาดิบรวม ข้าวปั้นหน้าปลา...อ่านต่อ

ZeeziahZ
19108459
7 ส.ค. 2016
ข้าวหน้าหมูอบก็อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ

ร้านสเต็กกับซูชิ ไม่ได้มีดีที่สเต็กกับซูชิ ข้าวหมูอบเขาก็เด็ดนะ เนื้อหมูนุ่ม หอม ซี่โครงหมูกระดูกอ่อนเคี้ยวง่ายกรุบๆ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด สลัดไข่ ให้ผักสลัดเยอะ น้ำราดก็เยอะดี ข้าวหมูอบ 89.- สลัดไข่ 69.-ดูเพิ่มเติม

Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿