รีวิว บังกะโล
ร้านนั่งดริ้ง ย่านรังสิต
บังกะโล ร้านนั่งชิว ดื่มกับกลุ่มเพื่อนๆ ย่านมหาวิทยาลัยรังสิต ร้านแถวนี้อยู่ในโซนร้านนั่งร้านเทียวมีหลายร้านให้เลือก ส่วนของร้านลังกะโลแบ่งเป็น 2 โซนให้นั่งทานชิวๆ กับดนตรีสดและโซนแดนซ์ นอกจากแอลกอฮอลล?ยังมีเมนูอาหารทานเล่น หรือกับแกล้มให้เลือกหลายเมนู

ชิว บรรยากาศดี ราคาประหยัด
ได้มีโอกาสไปชมบรรยากาศย่านม.รังสิต กะกลุ่มเพื่อนสนิท เห็นว่าร้านนี้มีชื่อเสียง ฮิตในหมู่ผู้คนย่านนี้ เลยลองจัดซักหน่อย สมคำล่ำลือจริงๆ เราไปตอนหัวค่ำ คนน้อย เลือกโต๊ะได้สบาย พอนั่งไปสักพัก สี่ทุ่มเท่านั้นแหละค่ะ โต๊ะเริ่มแน่น ในที่สุดก็เต็ม ทั้งๆที่มีหลายโซน เป็นร้อยๆโต๊ะได้ ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในงานปาร์ตี้สักอย่าง มีจอยักษ์ให้คอบอลได้ชม อาหารรสชาติอร่อย มีบาร์อาหารให้เดินไปเลือกซื้อเอง เครื่องด...อ่านต่อ
ร้านนี้เด็กๆ หน้าตาดีเยอะเลย @ บังกะโล
อีก 1 ร้านชิลที่มีโอกาสได้แวะเวียนมากันคะ สำหรับร้าน “ บังกะโล” ย่านรังสิต ***พิกัดร้าน เราวิ่งมาเส้นที่ไป ม. รังสิตนะคะ ผ่าน ม. รังสิตมา จะเจอป้ายร้าน Sitneeclub เลี้ยวซ้ายก็จะถึงร้านอาหาร บังกะโล แล้วคะ *** บรรยากาศร้าน ร้านที่นี้ใหญ่โตและสวยเชียวคะ ยิ่งตอนกลางคืน แสงสีเสียง มันลงตัว เฟอร์นิเจอร์ส่วนมากเป็นไม้นะคะ มีโซน In Door และ Out Door นะคะ ต้องบอกว่า ดนตรีสดที่นี้ร้องเพลงเพราะ...อ่านต่อ
สงกรานต์นี้ * ใครไม่มาบัง พลาดดดด !!
11-16 นี้ ร้านบังกะโล (ม.รังสิต) มีงานสงกรานต์ โฟมปาร์ตี้นะจ๊ะ สนุก มัน เปียกกระจาย ไปกับดนตรีซาวด์เจ๋งๆของพี่ๆดีเจ และ ศิลปินดัง ทั้ง ไทเทเนี่ยม มายด์ รีบมานะจ๊ะ เปิดให้เปียกกันตั้งแต่ 1 ทุ่ม รับประกัน ความมัน !!!!ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีค่ะ แต่การบริการยังช้าอยู่
บรรยากาศชิว เพลงก็โอเค อากาศราคาสูงนิดนึงอ่านต่อ