รีวิว MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)

16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโรงแรม jasmin

มาเที่ยวศรีราชารอบนี้ได้ค้างคืน หาอาหารเย็นเปิดวงในขึ้นมาเพิ่งเห็นว่าร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมากกก อยากกินเป็นอาหารอื่นๆ แต่ดูจากดาวก็ไม่กล้าเลยจบที่ร้านนี้ ไม่ผิดหวัง อาหารดี พนักงานดี สถานที่ดี มีออเดิร์ฟด้วยปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วรสไม่จัดอร่อย ปลาดิบสดดี โซยุราเม็งอร่อยไม่เค็มเลยกำลังดีมากๆ เส้นดี น้ำซุปดี สุดท้ายบิงซูชาไทยอร่อยมากกกเกินคาดขนมปังเป็นขนมปังญี่ปุ่น ประทับใจ


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น จากแชมป์รายการเซฟกะทะเหล็กและทีวีแชมเปี้ยน (จัดว่าเด็ดในศรีราชา)

ร้านนี้เป็นเซฟญี่ปุ่นที่ชนะการแข่งขันในรายการทีวีแชมเปี้ยนและรายการเซฟกะทะเหล็ก มาเปิดร้านอยู่ในเมืองศรีราชา การันตีด้วยความสด สดดีจริงๆ คัดสรรวัตถุดิบมาดี ของขึ้นชื่อของที่ร้านคือ หัวปลาทูน่าย่าง ถ้าจะสั่งที่ใหญ่ทั้งหัวต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน เมนูนี้ประมาณ 3,000 กว่าบาท แต่โชคดีที่ร้านเสนอทำหัวปลาน่าไซส์เล็กเป็นพิเศษ ย่างและแล่เนื้อปลาย่างมาให้อย่างดี ปกติในเมนูมีแต่หัวปลาทูน่าย่างไซส์ใหญ่ทั้งห...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี รสชาติปานกลาง ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาไหลย่าง, ข้าวหน้าปลาไหลย่าง, ข้าวหมูทอด, ข้าว, ราเมง ทงคัตซึ, ราเมง##1

ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม บรรยากาศถือว่าสะอาดมาก มีความเป็นส่วนตัว นั่งสบาย พนังงานบริการดีมากๆ เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย มีทั้ง ข้าวหน้าต่างๆ ซาชิมิ ซูชิ หัวปลาย่าง ชาบู สุกี้ หม้อไฟ ราเมง เรียกว่ารวมนานาเมนูของญี่ปุ่นว่าไว้ที่นี่ วัตถุดิบ โดยรวมถือว่าใช้วัตถุดิบที่ดี สด สะอาด คุ้มค่าราคากว่ากินตามห้าง แต่อร่อยน้อยกว่าไปกินที่ญี่ปุ่น รสชาติกลางๆ โดยรวมส่วนตัวคิดว่าไม่ถึงขั้นอร่อยมาก แบบที่ต้อ...

อ่านต่อ »
MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)

0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น สด คุ้มราคา
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

searchหาร้านอาหารญี่ปุ่นในศรีราชาก็มาเจอร้านนี้ เห็นรีวิวดีเลยลองมาหน่อย ร้านอยู่ในโรงแรมjasmine ตามgoogle mapหาไม่ยากมาก บรรยากาศก็เหมือนร้านอาหารในโรงแรมทั่วๆไป ที่นั่งไม่เยอะมาก สะอาด พนักงานบริการดี คนไม่เยอะ(มาเย็นวันธรรมดา) ปลาดิบสด หนา ประทับใจที่สุดเมื่อเทียบกับร้านในศรีราชา ราคาไม่แพงคุ้มกับคุณภาพ (ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องปลาทูน่า) น้ำชาเขียวจะเป็นrefill มีพวกเบียร์ เหล้าบ๊วยต่างๆ ...

อ่านต่อ »
MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)

1 Like0 Comment
Share
28 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
พนง.บริการไม่เหมาะเป็นร้านญี่ปุ่น

เป็นร้านที่อยู่ในจัสมินรีสอร์ทศรีราชา เน้นอาหารไปทางปลาทูน่ามากุโระ โดยส่วนตัวคิดว่าเอาปลาทูน่ามาทำสุกไม่ค่อยอร่อยสู้แบบทานดิบๆไม่ได้ และพอสั่งมา 2 อย่างที่เป็นชนิด ใช้ไฟต้ม พนักงานไม่เดินมาบริการปล่อยให้ จานมากุโระที่มีใบไม้รองอยู่ด้านล่างไหม้จนส่งกลิ่นไปทั่ว ราคาค่อนข้างคุ้มกับอาหาร หายากไปหน่อยเพราะว่าหลบอยู่ในหลืบของโรงแรม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like1 Comment
Share
12 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่เห็นอร่อยอย่างที่รีวิว คงไม่มาอีก

ตามรีวิวมา ร้านอาหารอยู่ในโรงแรม Jassmine resort หมุดที่มีปักมา ไม่ถูกต้อง เลยขับวนอยู่พักนึง โทรมาถามที่ร้าน จึงถึงบังอ้อว่าอยู่ไหน ร้านอยู่ในโรงแรมเลย รปภ.จะโบกให้ไปจอดด้านใน เดินขึ้นบันไดไป ถึงหน้าร้าน โอ้ว...เหมือนร้านใหญ่ซะป่าว แต่ไม่มีคนเลย มองดีๆ เจอลูกค้าโต๊ะนึงค่อยชื้นใจหน่อย พนักงานต้อนรับแรกๆก็ดี แต่พอเรา ขอเปลี่ยนอาหาร ก็เริ่มชักสีหน้า ร้านนี้เมนูสลัดน้อย ปกติจะชอบผัก ไม่มีเม...

อ่านต่อ »
MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)MAGURO ZANMAI (まぐろ三眛)

0 Like0 Comment
Share