- รีวิว หมูทอดโรมัน ดิโอลสยามพลาซ่า

หมูทอดโรมัน The Old Siam
ร้านหมูทอดโรมัน The Old Siam Shopping Plaza อยู่ชั้น1 ใกล้กับลานเฟื่องนครที่ขายอาหาร ขายอาหารจานเดียวทานง่ายๆ มีเมนูข้าวหมูทอดน้ำปลา ข้าวไก่ต้มน้ำปลา ข้าวหมูทอด ฯลฯ เมนูอาหารแต่ละเมนูฟังดูง่ายๆธรรมดาๆ แต่รสชาตินั้นไม่ธรรมดานะคะ ราคาจานละ50บาทเท่านั้น อาหารเสิร์ฟที่โต๊ะแล้วเก็บเงินเลยค่ะ จะได้ไม่สับสน
หมูซอสเทอริยากิอร่อย ราคาแอบแรง
หมูทอดโรมัน สาขา The Old Siam มีเมนูหมูให้เลือกหลากหลาย หมูซอสเทอริยากิ 1 ขีด 50 บาท รวมกับข้าวเหนียวเป็น 60 บาท ราคาค่อนข้างแรงเมื่อเทียบกับปริมาณ ส่วนรสชาติดี หมูนุ่มชุ่มซอส หมักมาได้ลงตัว กินกับข้าวเหนียวแล้วอร่อยมาก แต่ปริมาณ 1 ขีด น่าจะราคาถูกกว่านี้หน่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูทอดน้ำปลา+หมูสับทรงเครื่อง
ร้านหมูทอดโรมัน ดิโอลด์สยามพลาซ่า ร้านเปิดทุกวัน 09:00-17:00 น. มีที่นั่งทาน ร้านเล็กๆ เราสั่งข้าวหมูย่างน้ำปลา+หมูสับทรงเครื่อง รวม75 บาท หมูย่างน้ำปลา หอมน้ำปลาอ่อนๆ เค็มกำลังดี หมูสับทรงเครื่องทอดมาแห้งดี รวมๆแล้ว รสชาติกลางๆไม่ได้อร่อยว้าวกว่าที่คิดไว้ น้ำจิ้มแจ่วก็เฉยๆ เค็มและเผ็ด #StreetFoodSpecialist #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านหมูสุดโปรดของที่บ้านที่ดิโอลด์ เด็ดที่จิ้มแจ่ว และหมูทอด 🌶
🐖 ร้านหมูทอด ที่บ้านทานประจํา ตั้งอยู่ในลานอาหารของดิโอลด์ ขายดี และมีลูกค้าอุดหนุนไม่ขาดสาย 🌶สั่งข้าวหมูทอดพริกเกลือ (60 บาท ) ใส่กล่อง แยกข้าว แยกหมูชัดเจน เนื่องจากตอนที่สั่งร้านใกล้ปิด แม่ค้าเลยตักให้เราหมดแล้วคิด (40 บาท) หมูใช้ได้ ไม่แข็งเกินไป หมูหวานอยากให้ลดนํามันลงหน่อย แต่โดยรวม ทานแล้วเพลินๆ ✌️ดูเพิ่มเติม
อร่อยมากค่ะ