3.4

รีวิว So Dam Jung

OOFY
14 ส.ค. 2023
ร้านอาหารเกาหลีโซดำจัง
เมนูเด็ด: ไก่ทอดกรอบเกาหลี, ซุปซุนดูบู Soft Tofu Stew, ซุปเกี๊ยว

LookplA
7 ก.ค. 2023
อาหารเกาหลีรสชาติดี

ร้านอาหารเกาหลีที่คนเกาหลีทำขาย เมนูเกาหลีก็จะหลากหลายหน่อย ราคาพอได้ค่ะเทียบกับเซ็ตอาหารแล้ว เครื่องเคียงเยอะดี •ซุปกิมจิ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ซุปกิมจิน้ำเข้มข้นกลางๆพอได้อยู่ ใส่เต้าหู้อ่อนนุ่มๆดี มีพวกกิมจิผักไม่เหนียวเกินไป เสิร์ฟมาในหม้อหินได้บรรยากาศดี •หมูผัดเกาหลี 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นหมูสไลด์ผัดมากับซอสโคชูจัง รสชาติกลางๆพอได้ค่ะ มีความเค็มเผ็ดหวาน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
24 มิ.ย. 2020
เกาหลีแท้ๆ ร้านนี้เลยจ้า

ร้านอาหารเกาหลีร้านนึงในถ.เส้นอัสสัม ร้านเปิดมาหลายปี เจ้าของเป็นสาวเกาหลี รสชาติก็เกาหลีมาเอง ปกติคนไม่เยอะ อาหารรอไม่นาน เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายเลย -ซุปซี่โครงหมู เห็นหนุ่มเกาหลีเขาสั่งกัน เป็นซี่โครงหมูนิ่มๆ กับผัก รสขาติดี -หมูผัดเผ็ด Stir fried pork รสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมผักสดและซอสเข้มข้นตามสูตรเกาหลี อร่อยๆ ผู้ชื่นชอบอาหารเกาหลีแบบแท้ๆ แนะนำให้มาลองกิน ราคาไม่แพง รสชาตินี่อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2020
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ โอกาสหน้าเชิญมาทานที่ร้านอีกนะคะ ทางร้านจะมีเซอร์วิสให้นะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ☺🙏
rung
10 ก.ค. 2020
ต้นตำรับอาหารเกาหลี โดยคนเกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดกรอบเกาหลี, ซุปเกี๊ยว

อาหารเกาหลีโดยคนเกาหลี มีเครื่องเยอะมาก 6อย่าง เติมได้ตลอด ไก่ทอดเกาหลีอร่อยกร๊อบกรอบ วางไว้ก็ยังกรอบ อร่อย ไก่ทอดซอสกระเทียมอร่อยเลยแหละ ส่วนซอสต้นตำรับเราว่าเลี่ยนไปหน่อย มีไชเท้าดองเป็นเครื่องเคียง ไม่หวงเครื่องเคียงเลยรสชาติคล้ายๆซอสมะเขือ บิบิบั๊บออกหวานหน่อย อาหารอื่นๆรสชาติโดยรวมถือว่าดี ตามสไตล์เกาหลีแท้ๆ ภายในร้านสะอาดดี บริการดีมาก ทั้งเจ้าของร้าน เด็กพนักงานเสริ์ฟบริการดี เครื่องเคีย...อ่านต่อ

11 ก.ค. 2020
ขอบคุณมากค่า โอกาสหน้าเชิญใหม่นะคะ 😄😄😄
2 ก.ค. 2020
ใครชื่นชอบอาหารเกาหลีต้องมา!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คิมบับ Gimbap, ต๊อกโบกี Tteokbokki, ไก่ทอดกรอบเกาหลี, ซุปซุนดูบู Soft Tofu Stew

ร้านอร่อยที่คนไม่ค่อยรู้จัก ร้านอยู่ถ.หนองค้ออัสสัมชัญนะคะ ผ่านหน้าเจพาร์คศรีราชา ตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยู่ ซ้ายมือ ใครมาไม่ถูกจีพีเอสเลยค่ะร้านอยู่ติดทางเลย มาลองทานอาหารเกาหลีร้านนี้ครั้งแรกประทับใจมาก อาหารทำโดยเจ้าของร้านที่เป็นคนเกาหลีเลย เมนูแนะนำสำหรับเรา ต๊อกโบกี ไก่ทอดกรอบเกาหลี คิมบับ ซุปซุนดูบู(ปกติไม่กินเต้าหู้เลยพอได้มาลองติดใจมากกก) อร่อยมากต้องมาลอง ปล.ปริมาณอาหารคุ้มค่าคุ้ม...อ่านต่อ

ความจริงมีไข่นะแต่กินไปแล้วว
26 ส.ค. 2020
ขอบคุณมากค่ะ🤩🙇‍♀️
17 มิ.ย. 2018
韓国ママさんがなんか家庭的なコリアンレストラン。
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: プルコギ

ライグルアイ通りの韓国料理屋さん密集地域にある一店。 メニューは日本語表記もあって見やすい。 ・カルビ焼き 骨が付いている部分が食べづらい…お肉は美味しい。 ・プルコギ 卓上で仕上げてくれます。美味しかった!!3歳の息子もお肉、人参と食べていました。 ・鯖の塩焼き これも息子用に。パクパク食べました。 お店のママさんがフレンドリーで、‘お母さん’といった感じ。ママさんの人柄で通う人もいそう。ดูเพิ่มเติม