- รีวิว ชาบู เถ้าแก่น้อย ชลบุรี

รีวิว ชาบู เถ้าแก่น้อย ชลบุรี
3 ก.พ. 2025
ร้านเปลี่ยนชื่อเป็นเถ้าแก่บิ๊ก แล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแก้ว, กุ้งแม่น้ำ
เถ้าแก่บิ๊ก ชาบูน้องใหม่ ใกล้4แยกดอนหัวฬ่อ เยื้องๆ กับ โรบินสัน อมตะนคร พื้นที่จอดรถ บริเวณรอบร้าน กว้างขวาง เมนู ของทางร้าน จะให้เ่ราสั่งอาหาร ผ่าน QR CODE น้ำซุป มีมากมายหลากหลาย (น้ำดำ น้ำใส ต้มยำ) กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่และสดมากๆ ฯลฯ กุ้งแก้ว กุ้งขาวแกะเปลือก สด ของกินเล่น และ เครื่องดื่ม ทางร้านให้ บริการตนเอง ของกินเล่น จะเป็นพวกของทอด เกี๊ยวทอด เฟรนฟราย นักเก๊ต อาหาร ออกไว แต่ หลายครั้งพนักงาน เสริฟผิด โต๊ะ บ่อยๆ เราสังเกตุ จากโต๊ะเรา เอาของที่ไม่ได้สั่ง มาเสริฟ พอทัก พนักงานบอกดูโต๊ะผิด เป็นแบบนี้ อยู่ประมาณ 3-4 ครั้ง อาหาร รวมเครื่องดื่ม + vat แล้ว ตกอยู่ที่ คนละ 362 บาท โดยรวมแล้ว อาหาร สด สะอาด แต่พนักงาน ควรมีความใส่ใจ กับออเดอร์มากกว่านี้ #Wongnai2025