Reviews of MK Restaurants Seacon Bangkae 4 Floor

4 Sep 2016
views 117
พนักงานบริการดี๊ดี
Price per Person: 101 - 250 baht

มื้อนี้เราเป็นเจ้าภาพมาเลี้ยงฉลองวันแม่และวันเกิดแม่ย้อนหลังค่ะ นึกไม่ออกว่าจะทานอะไรดี เข้าคอนเซปต์"กินอะไรๆๆไปกินMK" 5555555555 เรามาทานที่ซีคอนบางแค ชั้น4 ร้านMK จะอยู่ตรงทางเข้าจากลานจอดรถเลยค่ะ ตรงข้ามร้านอาหารญี่ปุ่นYayoi ขึ้นบันไดเลื่อนกลางมาปุ๊บเจอเลย สาขานี้สามารถสั่งอาหารผ่านทางแท็ปเล็ตได้ พนักงานจะมาแนะนำการใช้งานให้ค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกก็สามารถสั่งผ่านพนักงานได้เช่นกัน เราอยากลองเลยสั่งผ่านแท็บเล็ต แต่ยังไม่ทันจะดูเลยระบบเกิดขัดข้อง555555 เป็นทุกโต๊ะค่ะ เลยเรียกพนักงานมาสั่งแทน เมนูที่สั่ง คือ - ชุดผักสุขภาพ ชุดใหญ่ - ชุดเนื้อหมูสไลด์ - เต้าหู้กรอบ - เนื้อปลาทรงเครื่อง - ลูกชิ้น MK - สาหร่ายวากาเมะ - ลูกชิ้นเนื้อปลาชิซาโมะ - ข้าวอบจักรพรรดิ - ข้าวราดน้ำเป็ด - บะหมี่หยก 2 ก้อน - เป็ดย่าง+หมูกรอบ จานเล็ก พนักงานเสิร์ฟอาหารรวดเร็วมากค่ะ มื้อนี้ทานกัน 4 คน พนักงานร้านMK Service mind ดีทุกคนค่ะ หน้าไม่เหวี่ยง ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด ทานไปได้สักพักจะสั่งอาหารเพิ่มเลยลองสั่งผ่านแท็ปเล็ตดู ได้แก่ แมงกะพรุน, เนื้อปลาทรงเครื่อง, เต้าหู้ทอด, เนื้อวัวสไลด์ กดสั่งอาหารปุ๊บ ไม่ถึง1นาทีอาหารมาปั๊บ รวดเร็วทันใจจริงๆค่ะสำหรับการสั่งผ่านแท็บเล็ต มื้อนี้ค่าเสียหายประมาณ 1,1xx บาท มีบัตรสมาชิกชำระด้วยเงินสดลดเพิ่ม 10% เหลือ 10,xx บาทค่ะ ราคาก็ไม่แพงเกิน อิ่มอร่อยถูกใจทุกคนในครอบครัวค่ะ

Storefront
เต้าหู้ไข่ปลาชิซาโมะ
Fried Tofu
MK Balls
Marinated Fish
Roasted Duck + Roasted Pork (Small)
Emperor Baked Rice

Hot
5 Dec 2023
views 432
อยากทานสุกี้ นึกถึงเอ็มเค
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Mk Salmon, Jade Noodles, เป็ดย่าง เอ็มเค

MK Restaurant Seacon Bangkae Ep 720 (28) ร้านเอ็มเค สุกี้ หรือ เอ็มเค เรสโตรองต์ สาขา ศูนย์การค้า ซีคอน บางแค ตั้งอยู่ชั้น 4 🫕 ซื้อเป็ดย่างกลับมาทานที่บ้าน พนักงานบริการดี เมนูอาหารอร่อยเสมอ ร้านสุกี้ที่แสนคุ้นเคย รู้จักกันมานาน มีเมนูเป็ดย่างเอ็มเค และเมนูหมี่หยก เป็นเมนูเด็ดที่ต้องสั่งมาทานเสมอ 🦆 เป็ดย่าง เอ็มเค เป็ดเนื้อนุ่ม หนังมันฉ่ำ ราดน้ำเป็ดที่มาด้วยกัน อร่อยฟินน์ที่สุด 🍝 หมี่หยก...read more

28 Dec 2021
views 1,145
ร้านอาหารประจำบ้าน
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Roasted Duck And Bbq Pork

เป็นร้านต้มๆที่กินบ่อยมากเพราะคุณแม่ชอบ กินจนได้ black card🤣 เดี๋ยวนี้ไม่ต้องพกบัตรแข็งแล้วเพราะmkให้โหลดแอปแทน มันสะดวกดีที่ไม่ต้องพก แต่ก็ลำบากเวลาเมมเต็มนี่แหละ😂 ร้านนี้เป็ดหมูแดงใช้ได้นะคะนุ่มไม่แห้งดี คุณแม่บอกชอบเศษๆเป็ดมากเลยอร่อยดี แต่จะขอเศษเป็ดก็เกรงใจ🤣 จริงๆมีน้ำซุปเยอะเลยค่ะแต่สุดท้ายก็หลับมากินน้ำซุป original ดีที่สุดค่ะ🤣See more

6 Jan 2019
views 550
MK เป็นตัวเลือกแรกๆ ถ้าไม่ได้วางแผนมา😀😀
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Seaweed Rolls, Roasted Duck, Fish Tofu, Sliced Kurobuta Pork

MK สุกี้ เป็นร้านอาหารตัวเลือกแรกๆ หากไม่ได้วางแผนเลือกว่าจะทานอะไรก่อนมา เพราะว่ามีสาขาเยอะเท่าที่เห็นน่าจะมีเกือบทุกห้างสรรพสินค้า อย่างที่นี่ ซีคอนบางแค มีถึง 2 ร้านเลย ด้านรสชาติอาหาร อยู่ในเกณฑ์ดี,บริการดี ส่วนใหญ่ที่ไปทานสาขาไหนจะให้ 4🌟 แต่วันนี้ลดลงเพราะว่า อาหารในแต่ละถาดดูน้อยไป แมงกะพรุนน้อย, กุ้งตัวเล็กไป รักษามาตราฐานหน่อยนะครับ ....จากลูกค้าประจำ😁😁See more

15 Feb 2020
views 1,232
โปร 1 แถม 1
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: บะหมี่หยกหมูแดง (แห้ง)

โปรโมชั่น MK ซื้อบะหมี่หยกหมูแดง 1 แถม 1 ในราคา 88฿ เมื่อสั่งผ่าน Grab ปริมาณหมูแดงมี5ชิ้น บะหมี่หยกอีกไม่เยอะมากพร้อมน้ำราดเป็ด คนนึงควรจะทานสองกล่อง กล่องเดียวไม่น่าพอเพราะค่อนข้างน้อยเลย ค่าส่งคิดตามระยะทางSee more

Previous review
27 Nov 2019
โปรคุ้มมากก
29 Oct 2020
views 1,346
เมนูใหม่ หม้อไฟไต้หวัน
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Mk Roasted Duck Large

18/1/63 หมูกรอบเล็ก 164 บาท (⭐️⭐️) หน้าตาโอเค แต่แห้งแข็งมากค่ะ น้ำราดใส่ซองเหมือนน้อย แต่ไม่น้อยค่ะ 26/3/63 โปรแกรบฟู้ดแรงมาก เป็ดเล็กเป็ดใหญ่ ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่ง จัดเป็ดใหญ่ไปเลยค่ะ เป็ดหน้าตาดีหนังครบ อร่อยค่ะ 7/9/63 เมนูใหม่หม้อไฟไต้หวัน 299 บาท มีซุปไก่ไต้หวันและซุปหม่าล่า ซุปไก่ใช้ได้ ซุปหม่าล่าดีที่ไม่มันแต่เค็ม ใส่ซุปไก่หน่อยอร่อยทานง่ายขึ้นค่ะSee more

28 Mar 2020
views 1,059
Delivery / Pick & Go

โอ่งช่วยสนับสนุนร้านอาหาร รวมเมนู #LockDown1stWeek กับ #OngjeedsDish #EatFromHome 🏡💻 .:: MK ::. 🍲🦆 ช่วงนี้ MK มีโปร 1 แถม 1 ถ้าสั่งผ่านแอพ แต่ไม่แถมถ้าไปซื้อที่หน้าร้านนะ เช็คโปรกันดีๆ จ้า สุกี้แห้งก็จะวุ้นเส้นอืดๆหน่อย พอเอากลับมาทาน แต่เป็ดย่างก็จะอร่อยเสมอต้นเสมอปลายนะ [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม #กินเรื่องหลักงานเรื่องรอง #Take-Away #DeliverySee more

Minkki เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ
5.0
2 Reviews
฿
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3