- รีวิว วัดปลายแหลม สมุย

รีวิว วัดปลายแหลม สมุย
วัดปลายแหลม เกาะสมุย
✨👉🏻 วัดปลายแหลม จะอยู่ที่ บ่อผุด เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวสวยๆในเกาะสมุย ที่นี่เหมาะจะมาทำบุญไหว้พระ วัดค่อนข้างกว้าง และ มีสถาปัตยกรรมสวยๆให้ถ่ายรูปเล่นได้ด้วย มีที่จอดรถสะดวกอยู่นะ ใครมาเที่ยวสมุยก็แวะมาได้ #Wongnai2025

วัดเจ้าแม่กวนอิมพันมือบนเกาะสมุย
✏️ review #Wongnaisongkran2023 วัดแหลมสุวรรณารามหรือวัดปลายแหลม วัดที่มีชื่อเสียงบนเกาะสมุย นักท่องเที่ยวนิยมมาสักการะ มีเทพองค์ใหญ่ให้สักการะมากมาย อาทิเช่น เจ้าแม่กวนอิมพันมือ องค์ใหญ่มากและยิ่งใหญ่มาก เราเป็นคนนึงที่นับถือท่านและตั้งใจมาสักการะท่านโดยเฉพาะ เดินเข้ามาหน่อยจะเป็นพระสังกัจจายน์องค์ใหญ่ประดิษฐานอยู่กลางน้ำ คนมักจะมาขอพรเรื่องความรัก ความสุข ความอุดมสมบูรณ์ ที่นี่ร่มรื่นและเย็นส...อ่านต่อ
วัดปลายแหลม สักการะเทพองค์ใหญ่
วัดปลายแหลม อยูบริเวณทิศเหนือของเกาะสมุยซึ่งเราพักอยู่ในซอยไม่ไกลกับวัด จึงเเวะมาเที่ยวชมได้สบายๆ ตัววัด มีจุดเยี่ยมชมและสักการะก็คือ องค์พระสังกัจจายองค์ใหญ่ เจ้าเเม่กวนอิม และองค์เทพต่างๆ สังเกตว่าเป็นจุดที่รถตู้ทัวร์ และชาวต่างชาติ แวะมาไม่ขาดสาย เนื่องจากเป็นจุดเที่ยวชมอีกจุดที่ใกล้กับพระใหญ่ สรุป ถ้าพักไม่ไกลก็แวะมาได้ครับ ถ้าไกลก็อาจจะไม่จำเป็นครับ #คุณหลวงนิสสันรีวิวดูเพิ่มเติม
วัดปลายแหลม
เป็นวัดในเกาะสมุยที่สวยงามมาก มาทางเดินข้ามไปคล้ายๆเกาะกลางน้ำมีเจ้าแม่กวนอิมพันมืออยู่กลางสระ ในน้ำก็มีปลาสามารให้อาหารปลาได้ ถ้ามาเกาะสมุยคงรแงะมาทำบุญไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเที่ยวดูเพิ่มเติม