- รีวิว Ginprik-กินพริก พุทธมณฑล สาย3

อาหารไทยโยราณแท้ๆที่อยากให้มากิน
#รวมอาหารไทยโบราณหายากไว้ที่นี่ #รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องแบบต้นตำหรับ #พุทธมณฑลสาย3 🎉🌶️ร้านกินพริก🌶️🔥💥 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🦀Set แกงคั่วปูใบชะพูล🍲 : 🥚พะโล้โบราณ🇹🇭 : ไข่พะโล้ร้านนี้เป็นสูตรแบบโบราณจริงๆ คือเคี่ยวน้ำตาลมะพร้าว จนไหม้ /ปรุงรสด้วยสามเกลอ ไม่มีการใส่ซีอิ๊ว หรือเครื่องพะโล้เลย / รสชาติเข้มข้น หอม เข้าเนื้อ เป็นเมนูแบบง่ายๆ ที่หากินยาก แนะนำนะ 9/10😊😃 🦀เนื้อปูพริกขี้หนูสด🌶️ : เป็นเมนูที่หากินยากนะ ร้านนี้ใช้กรรเชียงปูก้อนจากทะเลใต้เลย / มีความหอมพริกขี้หนูสวนที่ผัดกับน้ำมัน เนื้อปูหวาน เด้ง สดจริง อร่อยอ่ะ 9/10 🥹🙏 🦀Setแกงคั่วปูใบชะพลู : พริกแกงคั่ว ทางร้านได้สูตรมาจากกระบี่ เพราะเชฟไปอยู่ที่นู้นมา / ส่วนเนื้อปูส่งตรงจากชุมพร พวกแกงทางร้าาทำชามต่อชาม ปรุงใหม่ทุกชาม 9/10😊☺️ 🐷สามชั้นคั่วพริกเกลือ : เป็นสามชั้นทอดสูตรลับเฉพาะของทางร้าน จะมีความเข้มข้นเข้าเนื้อ / เค้าคั่วพริกกระเทียมดีมากๆเลยอ่ะ ที่สำคัญมีความหอมกระทะกลิ่นกระทะคั่วด้วย จานนี้กินกับข้าวสวยร้อนๆ ดีมาก! 9/10 😇🌈 🥩เนื้อย่างพ่นไฟ🔥 : ย่างเนื้อได้กำลังดี ไม่กระด้าง กำลังฉ่ำนุ่ม! มีความหนึบๆ ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย / รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง ความเผ็ดปานกลาง แต่คนกินเผ็ดน้อยกินได้เลย 8/10 😆💥 🐟เมี่ยงปลากระพง : มาแบบครบset เลย ผักสด สะอาด เนื้อปลากระพงทอดกรอบมีแต่เนื้อ ไม่มีก้างเลย อร่อยอ่ะ 9/10😁😀 🐟ปลาแห้งแตงโม🍉 : เมนูนี้มีมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา เป็นเมนูคลายร้อนที่คนในวังชอบมาก! / รสชาติจะมีความหวานแหลมของน้ำตาล และความหวานหอมชุ่มฉ่ำของแตงโม / หอมเจียวและปลาช่อน จะมีความเค็มที่เข้ากันได้อย่างลงตัว 9/10😊😃 🌶️น้ำพริกลงเรือ-ผักสด🥒🥬 : เมนูนี่ก็เป็นอาหารชาววังเหมือนกัน / น้ำพริกลงเรือ หมูหวานไข่เค็ม กินกับผักต้มและผักสด อร่อยเลยอ่ะ 9/10😆✨ 🍊ยำส้มโอ : เป็นเนื้อส้มโอที่คัดมาพิเศษ เอามาคลุกเคล้ากับเครื่องยำ และน้ำยำที่ผ่านการเคี่ยว ได้รสชาติหวานนิดเปรี้ยวหน่อยจากส้มโอ มีกลิ่นหอมจากมะพร้าวคั่ว กุ้งแห้งบดหยาบ และหอมเจียว กินคู่กับกุ้งตัวอวบๆ อร่อยลงตัวมากกก 9/10😇🌈 🐷ข้าวผัดกากหมู : ข้าวผัดมาได้หอมกระทะมาก ผัดมาแบบแห้งกำลังดี กากหมูหอมสุด ผัดเข้ากับข้าวได้ดีมาก มีความหอมเข้มข้น อร่อยชอบบบบ 9/10😊 🍧ไอศกรีมเสาวรส🔴🟠 : เป็นไอศกรีมปั่นสดๆกับเสาวรส+ผลเสาวรสสดๆ+พริกน้ำตาล คืออร่อยมาก รสชาติหอม เปรี้ยว หวาน ชื่นใจ 9/10😇✨ 🍨พุดดิ้งมะพร้าว🥥 : เมนูนี้อร่อยมากก! อีกแล้ว / เป็นพุดดิ้งมะพร้าวมากับแก้วสวย เนื้อนวล ละเอียดจริงๆ /มีนมสดมาให้เติมด้วย ยิ่งเพิ่มความหอม และละมุนเข้าไปใหญ่ ชอบบมากก 10/10😊☺️ 🧆มะยงชิดลอยแก้ว🟠 : เป็นเมนูของหวานแบบไทยๆขนานแท้ รสหวานอมเปรี้ยวชื่นใจ คลายร้อนได้ดีแน่นอน 9/10😆😁 ⏰ร้านเปิด : 11.00- 22.00 น. (ปิดวันอังคาร) ☎️โทร : 098-978-6555 🏠ร้านอยู่ : #พุทธมณฑลสาย3 (อยู่ตรงข้ามใกล้ๆกับโรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี) 🗺หาร้านไม่เจอคลิกนี้ดิ : https://shorturl.asia/eYfO2 🏎จอดรถ : ตรงริมถนนเลย —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #food #รีวิว #อาหาร #กินพริก #พุทธมณฑลสาย3 #ร้านอร่อย #อาหารไทย #หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ #อาหารไทยโบราณ

กินพริก อาหารไทย พุทธมณฑลสาย3
กลับมาทานอีกครั้งที่ “กินพริก” (GinPrik) ร้านอาหารไทยบนถนนพุทธมณฑลสาย3 คราวนี้เค้ามีเมนูใหม่เพิ่มขึ้นหลายจาน เลยขอมาชิมและอัปเดต กันหน่อย 😋 🍚 ข้าวคลุกปูก้อน-ปลาสลิด (395.-) ปกติจะเห็นแค่ข้าวคลุกปู แต่ที่นี่เพิ่ม “ปลาสลิดทอดกรอบ” มาด้วย กินคู่กันแล้วเข้ากันดีเลย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำปลาพริก 🐷 หมูกรอบผัดเคย (250.-) หมูกรอบกรอบนอกนุ่มใน ผัดกับเคยหอม ๆ รสเข้มข้นกำลังดี 🦐 ยำกระถินก...อ่านต่อ
🌶️ "กินพริก" ร้านอาหารไทยหลากหลายเมนู รวมทั้งเมนูหาทานยาก คุณภาพวัตถุดิบ หน้าตาอาหารดี แอบติดหวานนิดนึง 🔥
#WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialist 📍 ร้านกินพริก ร้านอยู่ถนนพุทธมณฑลสาย 3 ค่ะ ใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี (คนละฝั่ง) ร้านอยู่ริมถนนนะคะ จอดรถรอมถนนได้ค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก หน้าร้านเป็นฟีลสวนหน้าบ้าน ร่มรื่นดี ภายในเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ และมู้ดดาร์กโทน ตกแต่งต้นไม้ห้อยๆ บรรยากาศดีค่ะ พนักงานเยอะ บริการดี สุภาพ น่ารัก และไวด้วย โต๊ะเก้าอี้มีประมาณ 6-8 ตัวค่ะ จั...อ่านต่อ
Gin-Prik 💁🏻♀️🌶️ อาหารไทยโบราณชื่อเผ็ด แต่เมนูก็ไม่ได้มีแต่จานจัดจ้านตามชื่ออย่างเดียว
กินพริก 🌶️ ร้านอาหารไทยบรรยากาศสไตล์คาเฟ่ 🌱 ร้านอยู่ริมถนน เสิชหาชื่อร้านขับหาร้านไม่ยาก เมนูอาหารถือว่าหลากหลาย ไม่ได้มีแต่เมนูแกง/ผัดพริก ถึงจะเน้นไปทางอาหารใต้ซะเยอะหน่อย จานที่ได้ลองวันนี้ 🍴 👉🏻ผัดสามเหม็น ⭐️⭐️⭐️ผัดมาแห้งหอมฉุนกลิ่นกระทะ รสชาติดีจัดจ้าน ยกให้เป็นดาวเด่นของมื้อนี้เลย 👉🏻ปลากะพงทอดน้ำปลา ⭐️ หั่นชิ้นทอดมาทานง่าย กรอบนอกนุ่มใน รสชาติไม่หวือหวาแต่ราคาขนาดนี้ เทียบกับปริม...อ่านต่อ
อาหารไทย อาหารโบราณ รสชาตเยี่ยม
กินพริก พุทธมณฑลสายสาม จอดรถหน้าร้าน มาทานอาหารไทยร้านนี้ อาหารออกไว รสชาตอร่อย ชอบทุกเมนูที่สั่งมาเลย เมนูที่ชอบที่สุดยกให้เป็นพะโล้โบราณ รสชาตหวานนำ เนื้อหมูสามชั้นหั่นชิ้นหนา เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม อร่อย เนื้อปูผัดพริกเหลือง รสชาตไม่เผ็ดจัด เนื้อปูก้อนทานง่ายดี กุ้งพริกขี้หนู ใส่กระเทียมเจียวเยอะ เนื้อกุ้งหั่นเป็นเต๋า แกงรัญจวนเนื้อ หอมเครื่องเทศ เนื้อตุ๋นเปื่อยพอประมาณดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย มีเมนูโบราณชื่อพริกแต่ ไม่เผ็ด
โต๊ะเป็นไม้ดูสวยดูแต่นั่งไม่ค่อยสบาย ชื่อร้านกินพริกแต่เมนูส่วนใหญ่ไม่เผ็ดและมีเมนูโบราณหลายชนิด เมนูแนะนำคือปลากะพงทอดน้ำปลา390฿ ปลาทอดดีมาเป็นชิ้นกินง่าย น้ำยำออกหวานเค็ม เนื้อปูผัดพริกขี้หนู 370฿ อร่อย เนื้อปูเป็นชิ้นเล็กๆแต่ปริมาณเหมาะสม ไม่เผ็ดเลยราคาไม่แพง เมนูสายบัวผัดกะปิ 140฿ รสชาติเค็มไปหน่อย 🚘จอดรถหน้าร้าน 💰💵รับบัตรเครดิต ใช้เอไอเอสลดได้ 10%ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คาว-หวาน อร่อยครบในร้านเดียว อาหารรสจัดจ้าน ป🌶️เมนูอาหารเยอะ ถือเป็นร้านเด็ด ย่าน พุทธมณฑลสาย3
📌กินพริก #ร้านอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน🌶️ ที่พุทธมณฑลสาย3 ตอบโจทย์ทั้งอาหารจานเดียว-กับข้าว ชอบที่รสจัดจ้าน ขนมหวานก็อร่อย มาร้านนี้ครบเครื่องทั้งคาว-หวานจริงๆ และมีlive🎼🎺ดนตรีสด วันศุกร์-อาทิตย์ -เนื้อปูผัดพริกเหลือง 370.-🦀 กรรเชียงปู ผัดพริกเหลือง ถั่วฝักยาว รสชาติกลมกล่อม ปูสด ดีงาม แต่ครั้งหน้าจะลอง ปูผัดพริกขี้หนู น่าจะถูกใจเช่นกัน -สามชั้นคั่วพริกเกลือ 210.- ชอบเมนูคั่วพริกเกลือร้านนี...อ่านต่อ