3.0

รีวิว Always Cafe&Bistro

N A N T A K A R N
14 พ.ย. 2021

ชอบเมนูสลัดผลไม้ราดโยเกิต สั่งบ่อย ขนมไม่ค่อยได้สั่งเพราะรักษาหุ่น แต่ก็มีให้เลือกหลายอย่าง ที่จอดรถเยอะสบายๆ wifi ฟรี โอเคเลย

Borripat Tonrak Saihom
30 ต.ค. 2021
คาเฟ่นั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ORANGE ESPRESSO

ร้านตั้งอยู่ในโครงการบิสเนสพาร์ค หลังบิ๊กซีเอ็กตร้า ตัวร้านอยู่ตรงหัวมุมของซอย6 มีป้ายสังเกตุเห็นได้ง่าย ที่จอดรถก็มีที่หน้าร้าน ภายในร้านมีมุมให้นั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน ส่วนครั้งนี้เรานัดลูกค้ามาคุยงาน เลยสั่งOrange Espressoรสชาติโอเคใช้ได้เลยทีเดียว ราคาก็ถือว่ากลางๆไม่แพง ส่วนเบเกอรี่ ไม่ได้ลองเพราะลูกค้าบอกลดความอ้วนเราเลยอดเลย555ดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2023
รสชาติชาไทย

ผ่านบ่อย เห็นคนเยอะเลยลองแวะดู สั่งชาเย็นแก้วใหญ่95฿ แพงมากๆนะ แต่รสชาติที่ได้สวนทางกับราคาไม่แน่ใจว่าเป็นสูตรของทางร้านเองหรือพนงชงรสชาติแบบนี้แต่ลาจืดมาก ไม่มีความเป็นชา สีชาจืด มีแต่กลิ่นนมกลบไปหมดดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2021
เมนูเด็ด: OREO Choc Whipcream

มาใช้บริการตลอดตั้งแต่เป็นแบรนด์เก่า สำหรับเราเฉยๆกับการเปลี่ยนแปลง เพราะสไตล์ร้านเป็นแบบบริการตัวเองอยู่แล้ว สั่งบ่อยคืออเมริกาโน่ รสชาติเหมาะกับคนกินเข้มๆแบบเรา ตอนนี้มีอาหารมาเพิ่มเติม ราคาเอาเรื่องอยู่ แต่รับได้ เพราะสไตล์เป็นแบบขายพื้นที่ให้เราได้นั่งยาวๆ ปกติจะนั่งชั้น3ทำงานยาวๆ แต่ช่วงนี้ปิดโซน เนื่องจากลูกค้าน้อยมาก พอเข้าใจได้ เพราะเข้าร้านมาชั้น1-2โลงมาก เข้าใจทางร้านที่ปิดโซน ช่วงนี...อ่านต่อ

เข้มได้ใจร้านแบบปิด แต่โล่งโปร่งสบาย ที่จอดรถเยอะดี
14 ก.ค. 2022
พนักงานน่ารักทุกคนเลย ชอบกินบิงซู
เมนูเด็ด: ORANGE ESPRESSO, Almond late, keto coffee