- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เพลินนารี่ มอลล์ ชั้น 1

Ribeye เข้มๆ มีโปรโมชั่นด้วย!
ร้านเสต๊กร้านโปรดเลยล่ะ! Santa fé ร้านเสต๊กราคาประหยัด ติดใจเนื้อของที่นี่มากๆเลยครับ ร้านจัดโปรบ่อยมากๆ ครั้งนี้เนื้อมีโปร ต้องจัด! สาขานี้อยู่ใน Plearnary mall ย่านวัชรพล มีที่จอดรถกว้างขวางด้านหน้า มักเต็มหลังเที่ยงวันเสาร์อาทิตย์นะ สั่ง “Rib Eye Steak” โปรคู่กับ lemonade ราคา 199 บาท เนื้อเข้มข้นอร่อยเหมือนเดิม! ทำได้ medium rare ตามสั่ง เนื้อนุ่ม ออกไปทางยุ่ย เคี้ยวง่าย เสิร์ฟคู่กับ hash browns สีทองสวย กรอบนอกนุ่มใน และสลัดผักสดๆ กรอบๆ lemonade ที่อยู่ในโปรก็สดชื่น เพิ่ม apprtite ได้ดี สรุป steak ราคาประหยัด อร่อย ใกล้บ้าน!

ร้านตกแต่งใหม่ ดูเท่ขึ้นเยอะเลยค่ะ
เป็น FC ไฮโซเบียร์นะคะ แต่ไม่ทันโปร 8 บาทกับเค้าหรอก อยากทานเวลาไหนก็ทานค่ะ ตกแต่งใหม่โทนส้ม สดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ สั่งเป็นสเต็กคุโรบูตะ พอร์คชอป ซอสเห็ด 279 บาทมา จานใหญ่ค่ะ อาหารรอไม่นานนะคะ มีเครื่องเคียง สลัด เฟรนฟราย เรียบร้อย ซอสเห็ดใส่ถ้วยเล็กๆ มา หมูย่างมานุ่มกำลังดีอร่อยค่ะ ทาน 1 จาน อิ่มอ้วนเลย #WesternSPLดูเพิ่มเติม
ซานตาเฟ่ สาขาเพลินนารี่มอลล์#WongnaiHNY2023
ฝากท้องกับ Santa Fe’ กับเมนูสเต็กสันคอหมูกับไส้กรอกคุโรบุตะ และสเต็กไก่+ไส้กรอกคุโรบูตะ ซอสพริกไทยดำ ตามด้วยเมนูซุปเห็ด และมันบดอุ่นๆ ชิ้นสเต็กปริมาณตรงปก ส่วนไส้กรอกหมูคุโรบุตะก็อร่อย ราคาเป็นมิตร จัดโปรโมชั่นบ่อย รสชาติโอเคตรงตามมาตรฐาน พื้นที่ภายในร้าน สาขาเพลินนานี่ ไม่ใหญ่มาก อยู่ชั้น 1 ฝั่งขวา โซนเดียวกับร้านสตาร์บัค #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
[วัชรพล] เสต๊กเจ้าโปรด
ในบรรดาร้านสเต๊กในระดับเดียวกัน santa fé คือชอบที่สุด! ครั้งนี้มากินสาขา Plearnary วัชรพล community mall สุดฮิตของแถวๆนี้ครับ ร้านอยู่ชั้นล่างห้องเดียวที่นั่งไม่เยอะ มาทีไรชอบสั่ง “Rib Eye Steak” ความสุก medium rare ทุกครั้ง เนื้อสเต๊กได้รับการปรุงให้มีรสชาติและนุ่มดี ยังมีกลิ่นหอมของเนื้อ ชอบ hash brown มาจิ้มกับเกรวี่ด้วย ในราคาสองร้อยนิดๆ อร่อยคุ้มค่ามากเลยครับ :)ดูเพิ่มเติม
เจอโปรดีๆ คุ้มมาก
เดินผ่านร้านเห็นโปรโมชั่นดีๆตั้งไว้หน้าร้านแบบถูกและคุ้มมาก ที่สำคัญเค้าช่างมาจับคู่ของที่เราชอบเสียด้วย คือมีทั้งสะเต็กไก่บวกด้วสะเต็กสันคอหมู และยังมีสปาเก็ตตี้แฮมในซอสข้าวโพด โหฮิ อร่อยถูกใจมาก สั่งครั้งเดียวกินได้สองมื้อเลย คุ้ม!!ดูเพิ่มเติม
สเต็ก&พาสต้า ราคาเบาๆ พร้อมเซอร์ไพรสสส์ !!!
ซานตาเฟ่สเต็ก สาขาเพลินนารี่มอลล์ วัชรพล สาขานี้อยู่ชั้น 1 เดินวนๆไปโซนร้านอาหารเดี๋ยวก็เจอหาไม่ยากค่ะ ด้วยความที่เป็นร้านสเต็กที่หาทานได้ง่าย เมนูมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง แถมมีโปรอีกยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ เลือกทานกันได้ทั้งสเต็ก พาสต้า สลัด ของทานเล่น 😋😋เมนูสั่ง Dag😋😋 🍝สั่ง set โปร 89 บาท มีสปาเก็ตตี้ขี้เมาไส้กรอกหมูคุโรบุตะ และ ชามะนาว 1 แก้ว 🍠🍠มันม่วงบดและซอสเห็ด โปร 49 บาท 🥴กะลังหน้า...อ่านต่อ
โปรดีๆ ในช่วงนี้ รีบจัด
เดินเข้ามาในเพลินนารี่ ตอนแรกยังไม่รู้จะทานอะไรดี คุณนายแม่บอก สเต็กรถไฟมีโปร 69 บาทนะ โอเค ลองไปดูจริงไหม สเต็กไก่สไปซี่ ซอสแจ่ว 69 บาท มีน้ำองุ่นดำในชุดด้วย คุ้มมากนะคะ สเต็กหมูสไปซี่ 69 บาท ด้วย แต่ของหมด สเต็กหมูเปปเปอร์ ซอสแจ่ว 99 บาท จัดจานนี้ก้อได้ สเต็กหมูนุ่มดี ผู้สูงอายุเคี้ยวได้สบายค่ะ ชุดเด็ก สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่าแฮม + ซุปข้าวโพด + น้ำกีวี 85 บาท ไม่เลี่ยน เด็กกินยาก ทานได้เยอะเลย...อ่านต่อ