รีวิว สาคูขนมเบื้องญวนผัดไทยแม่เร เจ้าเก่า ของอร่อย บางพลี

23 มี.ค. 2021
นัมเบอร์วันในเรื่องคูๆค่ะ
เจ้าของสถานที่
29 มี.ค. 2021
ขอบคุณค่ะ

Yee_FullandFun
29 ธ.ค. 2020
ปากหม้อแป้งนุ่ม ทิ้งไว้นานก็ยังอร่อยอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อม่วงละมุน, ปากหม้อสุดช่าย

ปากหม้อร้านนี้ไม่มีทางจะรู้จักแน่นอน ถ้าเจ้าถิ่นอยู่แถวร้านไม่ซื้อมาฝาก หิ้วมาสองรอบแล้ว ติดใจกันมาก ราคากล่องละ 30 บาท ข้าวเกรียบปากหม้อม่วงละมุน ปากหม้อแป้งสีม่วงนุ่มมากไม่หนา ไส้ตูมไม่ใส่หมูแต่อร่อยเลย ไม่รู้สึกอะไรขาดหายไป และเมนูใหม่ล่าสุด ปากหม้อสุดช่าย ปากหม้อไส้กุ่ยช่าย ดีงามแป้งนุ่ม ไส้อร่อยมาพร้อมกระเทียมโรยและกับน้ำจิ้ม หลังจากไปตระเวนชิมปากหม้อแถวอีสานมาหลายเจ้า บอกเลย ร้านนี้อร่...อ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
5 ม.ค. 2021
ขอบคุณ คุณลูกค้ามากนะคะ รีวิว นี้เป็นกำลังใจที่มากล้น สำหรับแม่ค้าที่ตกงานเพราะโควิด ต้องยึดงานขายที่เป็นงานอดิเรก มาเป็นอาชีพหลักปรับตัวรับสถานะการณ์นี้ให้ได้🙏
Pan