- รีวิว เจริญหัว บาร์เบอร์ สาขา 2 (บ่อสร้าง - ต้นเปา)

Shit customer service

ตัดผมชาย ย่านต้นเปา สันทราย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านตัดผมชาย ที่เปืดในเชียงใหม่ ตอนนี้6 สาขาแล้ว สาขานี้ อยู่แถวบ้านต้นเปา สันทราย สามารถจอดรถ ริมถนนแถวๆหน้านร้านได้เลย แนะนำ ว่าควรโทรจองคิว แล้วมาตามเวลานัด ที่ร้านห้ามใส่เจลหรือแว็กซ์มานะครับ ราคาเริ่มต้น 100 บาท ที่ตัดผมสะอาดดีครับ น้องที่ให้บริการสุภาพเรียบร้อยดีครับ มาลองใช้บริการการได้ครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
3.75 ดาว : คุ้มค่าเกินราคา
ผ่านไปผ่านมาก็หลายรอบ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากร้านก๋วยเตี๋ยวไส้(นักกล้าม) (4ดาว****) มากนัก ประมาณว่าเดินสิบกว่าก้าวก็ถึง และหน้าร้านค่อนข้างเตะตาทีเดียว พร้อมกับโปรโมชั่นตัดผมราคา 100 บาท (ซึ่งถือว่าโคตรถูกถ้าเทียบกับร้านตัดผมแนวเดียวกันที่กทม.) - ร้านเล็กแต่สะอาดสะอ้านดีครับ มี theme ในการตกแต่ง ออกไม้ๆ โมเดิร์นๆ หน่อย ให้อารมณ์แมนๆ ดี - จะเอาทรงไหน สั้น ยาว นู่นนี่นั่น บอกช่างได้ครับ ไม่จำเป็...อ่านต่อ