3.9

รีวิว OopS burger & dessert NU square มหาวิทยาลัยนเรศวร

28 มิ.ย. 2019
คาว•หวาน•เครื่องดื่ม ครบจบในร้านเดียว
เมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อ/สเต็กหมู/บิงซูเมล่อน/โทสต์ไมโล

ร้าน Oops burger&dessert เป็นร้านอาหารที่นิสิตเก่า ม.นเรศวร ได้ยินชื่อแล้วต้องร้องอ๋อออ เพราะร้านนี้เคยเปิดให้บริการเบอร์เกอร์แสนอร่อยมานานแล้ว มีการขยายสาขาไปหลายที่ จนวันนี้กลับมาเปิดสาขาตรง NU square เพื่อเอาใจนิสิตกับบุคลากรมอโดยตรง คือเราชอบร้านนี้มากกกก(ก.ไก่ล้านตัวเด้อ) คือตั้งแต่บรรยากาศร้านที่โล่งโปร่งสบาย ต่อมาคือน้องๆพนักงานน่ารักและบริการดีสุดๆ ในส่วนของอาหารอาจเห็นว่ามีเมนูให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ แต่แต่ละเมนูเขาทำมาหลายรสชาติมาก คือต้องมากินหลายๆรอบอะถ้าจะเก็บให้ครบทุกรสชาติ โดยส่วนตัวเราชอบเบอร์เกอร์เนื้อกับโทสต์ร้านนี้นะ แป้งโทสต์ขนาดกำลังดี กินแล้วไม่เลี่ยนด้วย ถ้าใครมองหาร้านอาหารชิลล์ๆคืออยากแนะนำร้านนี้เลย มาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือเป็นหมู่คณะก็โอเคหมด ในส่วนของราคาก็ไม่แรง นี่คิดว่าเขาเอาใจนิสิตจริงๆอะ ราคามีตั้งแต่ไม่ถึงร้อยอะแก ขอแนะนำเลยจ้า

เบอร์เกอร์เนื้อ
ชิบูย่าฮันนี่โทสต์

13 ต.ค. 2019
ตามมาลองบิงซูสายไหม

เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำ นอกจากเบอเกอร์แล้ว ยังมีของหวานแบบบิงซูสายไหม แลดูเป็นฝอยทองแผ่นๆ เป็นเอกลักษณ์มาก เพราะปกติจะเจอบิงซูเป็นถ้วยๆภูเขา ถมผลไม้เข้าไป เลือกชอคโกแลตเพราะทานง่ายสุด 55+ รสชาติออกหวานนิดๆ ทานได้เรื่อยๆเย็นๆ เป็นร้านสำหรับเดทคู่รักหรือกลุ่มนักศึกษาได้ ราคาแอบแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Saylub Memee
25 ส.ค. 2019
ร้านใหม่ใน​ มน.​ เน้นปิงซู

ร้านตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร อยู่ใกล้กับหอใน ที่จอดรถยนต์จะไกลต้องไปจอดบริเวณแถวธนาคารกสิกรไทย ภายในร้านจะมีสเต็ก บิงซูสายไหม​ เฟรนฟราย​สด​ และเครื่องดื่ม เป๊ปซี่​ น้ำเปล่าขวดละ10บาท​ ไม่มีแก้วให้หากต้องการแก้วต้องเสียแก้วละ 2 บาทจะได้น้ำแข็งด้วย ส่วนพวกซอสต่างๆต้องเดินไปหยิบเอาเองภายในร้านทำคล้ายๆกับ KFC มีที่ล้างมือให้ แต่ภายในร้านยังมียุงเยอะอยู่ ไม่รู้ยุงมาจากไหน แต่ก่อนเคยสาขา ที่อ...อ่านต่อ

26 ก.ค. 2019

เราเพิ่งมากินโทสต์ที่นี่ครั้งแรก อร่อยมากกก ตัวขนมปังกรอบกำลังดี เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมตัดกัน แล้วตัววิปครีมที่เสิร์ฟมาด้วยไม่หวานมาก เบาๆกินรวมกันแล้วดีมากๆ ตัวร้านก็ตกแต่งน่ารักดี สามารถมานั่งถ่ายรูปได้ดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2019
บิงซูดีๆสำหรับเด็กมอนอ

บิงซูรสชาติอร่อยเป็นบิงซูแบบสายไหมค่ะ แถวรอบมอนอ บิงซูสายใหม่ มีแต่แค่ร้านนี้ค่ะ5555 แล้วไม่ได้มีแค่บิงซูนะคะ มีโทสต์ แพนเค้ก แล้วยังมีอาหารคาวพวกสเต๊ก และแฮมเบอเกอร์ด้วยค่ะ สำหรับเด็กมอนอที่อยากกินของหวานดีๆแล้วไม่อยากไปไหนไกลนะคะดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2019
ไม่มา ถือว่าพลาด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสต์ชิบูย่า ฮันนี่, บิงซูเส้นไหมทุเรียน

ส่วนตัวเป็นคนชอบกินโทสต์มากกกก และโทสต์ของที่นี่ก็อร่อยยย ชั้นชอบความกรอบนอกนุ่มในของตัวขนมปังอ่ะ กัดทีคือฉ่ำไปทั่วทั้งปาก ชั้นชอบชิบูย่าฮันนี่สุด รองมาก็สตรอว์เบอร์รี่ช็อคโก้อ่ะ สตรอว์เบอร์รี่สดเวอร์ จะเปรี้ยวๆตัดกับความหวานของนูเทลล่าหนาๆที่ทาลงบนตัวขนมปัง แกเอ้ยยย นาทีนั้นคือฟิน~ ชั้นแนะนำจริงๆ ในส่วนของเบอร์เกอร์ ชั้นชอบเบอร์เกอร์หมูสุด ฉ่ำน้ำซอสมากกก แต่ยังไม่เคยกินสเต็กอ่ะ ไว้วันหน้าจะไปล...อ่านต่อ