รีวิว Baribot Khaotakiab -

Pun Pat C
9 มี.ค. 2025
ร้านอาหารบนทางขึ้นเขาตะเกียบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียว

ร้านนี้อยู่บนทางเดินขึ้นเขาตะเกียบ มีที่นั่งทั้งแบบบาร์ สำหรับนั่งดูวิว และ แบบโต๊ะอาหาร แบบทานอาหารจริงจัง เป็นร้านเดียวกับครัวคุณต้อย มีเมนูของร้านครัวคุณต้อย (อาหารทะเล) และ เมนูอาหารฝรั่งกับเครื่องดื่ม ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดในซอยทางลงหาดสาธารณะข้างๆรร. Verso เมนูที่ได้ลองคือ - ไข่เจียว เป็นแบบไข่เจียวไทยดั้งเดิม กินคู่กับต้มยำเข้ากันดี - กั้งทอดกระเทียม ผ่าครึ่งมากินง่ายดี กั้งสดดี - กะหล่ำปลีน้ำปลา รสชาติเค็มๆกำลังดี - ต้มยำกุ้ง เราสั่งแยกพริกมา ไม่เผ็ดเด็กทานได้ รสชาติดี กุ้งสด - ข้าวผัดปู ใส่ปูเยอะ แต่มีเปลือกปูติดมาพอควร รสชาติจืด มีพริกน้ำปลาให้เติมเอง รวมๆ รสชาติอาหารดี วิวดี พนักงานบริการดี แต่เราว่าราคาแอบแรงไปนิด #Wongnai2025

ไข่เจียว
ข้าวผัดปู

16 เม.ย. 2024
วิวดีมากกกก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คาเฟ่วิวหลักล้าน สามารถสั่งอาหารจากครัวคุณต้อยมาทานได้ วันนี้สั่ง - ปลากระพงราดน้ำปลา (380) ทอดมากรอบและไม่อมน้ำมัน เนื้อนุ่มๆ ทานคู่กับน้ำยำ อร่อยค่ะ - หอยเชลล์อบเนยกระเทียม (300) หอยเชลล์ตัวใหญ่สดมากๆ - กุ้งซอสมะขาม (380) ทอดมากรอบ โรยกระเทียมพูนๆดูเพิ่มเติม

ปลากระพงทอดน้ำปลากุ้งทอดซอสมะขามหอยเชลล์อบเนยกระเทียม

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู