3.6

รีวิว ฟารีดา ชาโรตี สาขา 2 -

ampza
20 ก.ค. 2019
โรตีเปิดไวในชุมพร

ปกติเวลาอยากทานโรตีที่ชุมพรจะต้องรอช่วงเย็นๆ เพราะหลายร้านเปิดแบบหลังสี่โมง แต่เนื่องจากเรามีธุระต้องกลับกทม.ช่วงบ่ายเลยหาร้านที่เปิดไวๆมาลองก่อนกลับ เจอร้านนี้เปิดอยู่พอดี ช่วงบ่ายสอง เลยจัดการแวะเพื่อปิดทริปชุมพรด้วยของหวาน แอมสั่งโรตีมาลองสองตัวเป็นโรตีฟารีดา ซึ่งเป็นโรตีผลไม้รวม ข้างในใส่พวกกล้วย ลูกเกด ผลไม้แห้ง ส่วนตัวว่ามันใส่ไข่หมักไปหน่อยจนความไข่มันกลบรสอร่อย อีกจานสั่งเป็นโรตีภูเขาไฟ เป็นโรตีแป้งบาง โรยผงชอคโกแลตแนวไมโล ตัวนี้แป้งกรอบ อร่อยใช้ได้ค่ะ อีกจานเป็นมะตะบะเนื้อ ตัวนี้ไม่ค่อยปลื้มเพราะใส่เนื้อมาน้อย และแป้งหนักไข่มาก จนกลบรสอื่นๆ ไม่ค่อยกรอบนอกนุ่มใน ส่วนเครื่องดื่มแอมทานชาชัก ส่วนตัวว่าชามันจางไปนิด กินแล้วไม่ค่อยเข้มข้นแบบชาชักทั่วๆไปที่เคยทานค่า โดยรวมเราว่ายังมีหลายๆอย่างที่ยังไม่ค่อยถูกใจเรา แต่เมนูโรตีภูเขาไฟนี่โอเคค่ะ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
28 ส.ค. 2024
ฟารีดา ชาโรตี สาขา 2 อำเภอเมืองชุมพร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีธรรมดา (โรตีตบ)

ร้านอยู่ฝั่ง ตรงข้ามร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ด้านหน้าร้านไม่ค่อยสะดวกจอดรถยนต์เท่าไหร่นัก โรตีร้านนี้อร่อย โดยเฉพาะโรตีมะตะบะ อาหารจานเดียวราคาไม่แพงมีให้เลือกหลากหลาย มาทีเดียวครบทานได้ทั้งครอบครัว ภายในร้านมีโตและที่นั่ง จำนวนมาก อีกทั้งสามารถมาเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะได้ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร ​- สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
29 ส.ค. 2024

ร้านนี้ค่อนข้างได้รับความนิยม และมีคนแนะนำมาหลายคน เมนูอาหารในร้านค่อนข้างหลากหลายทั้งเมนูอาหารจานเดียวกับข้าว เครื่องดื่มและขนมหวานประเภทโรตี ที่มีให้เลือกหลากหลายมากๆจะทำเป็นอาหารคาวก็ได้หรือจะทานเป็นของหวานของทานเล่น ภายในร้านค่อนข้างกว้าง บริการรวดเร็วอาหารรอไม่นาน ราคาเป็นไปตามมาตรฐาน เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร ​- สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodS...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2024
โรตี อาหารจานเดียว ครบในที่เดียว
peacesss
22 ส.ค. 2020
ร้านโรตีชื่อดัง ณ ชุมพร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะตะบะไก่ แป้งขาว

มาทำงานที่ชุมพร ก็ต้องมาลองร้านดังของเขาสักหน่อยค่ะ ร้านคนเขาเรื่อยๆ เลยนะ มีสองสาขา เรามาสาขาที่สองค่ะ ร้านนี้มีเมนูค่อนข้างเยอะนะ นอกจากโรตี ก็ยังมีพวกอาหารตามสั่ง ยำ โจ๊ก ฯลฯ ตอนเข้าไปก็ติ๊กเมนูที่ต้องการใส่กระดาษ ส่งให้พนักงานค่ะ เราก็รออาหารสักพักนึง เมนูข้าวจะมาเร็วกว่าโรตีค่ะ • โรตีมะตะบะไก่ (55.-) รสชาติดีนะ ไม่ค่อยอมน้ำมัน ผงกะหรี่มาแบบเข้มข้นเลย ถ้ามากันหลายคนนี่จะได้กินหลายๆ อย่า...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนูเมนู
seenamz
21 ก.ย. 2020
โรตีฟารีดา ชุมพร

โรตีชื่อดัง ฟารีดา ที่ชุมพร ราคาเบาๆ ร้านอยู่ริมถนน แถวตลาดโต้รุ่ง โรคติอร่อย โรยนมโรยน้ำตาลเอง เลยใส่ความหวานเองได้ ร้านค่อนข้างกว้าง เมนูหลากหลาย โรตีมะตะบะไก่ อร่อยราคาประมาณ 50-. เครื่องดื่มดี ชาโโก้ไม่หวานมาก จอดรถแถวไร้านได้ข้างทางดูเพิ่มเติม

PeterPang
31 ส.ค. 2019
โรตีก็ดี ข้าวหมกไก่ก็เริ่ด

สำหรับร้านนี้เป็นสาขา2 มีอาหารคาวให้เลือกเยอะกว่าสาขาแรก ส่วนโรตีและน้ำเมนูเหมือนกัน ร้านกินจบในร้านเดียวได้เลย วันนี้สั่งเป็นโรตีฝอยทองใส่กล้วย จริงๆในเมนูมีแค่โรตีฝอยทอง แต่ทางเราอยากกินโรตีกล้วยเลยลองสั่งไป แม่ค้าไม่ว่าอะไร ที่ร้านมีนมข้นและน้ำตาลทรายวางอยู่ที่โต๊ะเลย ลูกค้าเติมได้ตามใจชอบได้เลย แป้งโรตีดีมันกรอบนอกนุ่มใน ใส่ไส้มาเยอะพอสมควร อร่อยจ้า ส่วนของคาววันนี้สั่งเป็นสุกี้แห้งไก่ ได้...อ่านต่อ