3.7

รีวิว มินซู บองมาร์เช่

Bankk
31 ม.ค. 2015
อาหารเกาหลีต้นตำรับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กินจิจิเก, หมูโคชูจัง, ทักกางจาง

เกาหลีต้นตำรับสไตส์ สำหรับคนชอบอาหารเกาหลีดั้งเดิม ครบทั้งเนื้อย่างกินกับผัก จิ้มน้ำจิ้มโคชูจัง น้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มเนื้อย่างเด็ดๆ หน้าข้าวบิบิมบัม พุลโกกิ ร้านบรรยากาศเป็นกันเอง ที่สำคัญอร่อย(สำหรับคนเคยทานอาหารเกาหลีนะครับ)และสั่งได้เร็วมาก ใครชอบอาหารเกาหลีแนะนำให้มาครับ

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
9 ม.ค. 2017
ร้านอาหารเกาหลีที่บองมาเช่อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเกาหลี, ชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว, ทักกางจาง, เจ้าหญิงนพเก้า

เพื่อนเคยบอกว่าร้านอาหารเกาหลีที่บองมาเช่อร่อยมาก แนะนำ อยากให้เราได้ลองไปทานดู แถมเพื่อนสนิทก็เคยไปทานมาแล้วก็บอกว่าอร่อย เราก็เลยชวนกันไปทานที่ร้านนี้ ธรรมดาแล้วไม่ได้เป็นแฟนอาหารเกาหลีเท่าไหร่ ชอบทานอาหารฝรั่งหรือไม่ก็ญี่ปุ่นมากกว่า บรรยากาศ: เน้นตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ทำให้ร้านดูมืดๆนิดหนึง โต๊ะมีไม่เยอะมากเท่าไหร่ ถ้าทานกันเป็นกลุมใหญ่แนะนำว่าควรโทรมาจองดีกว่า เมนูที่ได้ชิม ที่ร้านมีกิมจ...อ่านต่อ

Glazie Kaew
2 ส.ค. 2017
ร้านอาหารเกาหลีในตลาดบองมาเช่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ, หมูหมักโคชูจังกระทะร้อน

ร้านอาหารเกาหลีหนึ่งเดียวในตลาดบองมาเช่ หมูหมักโคจูจัง - อร่อยจัง ประทับใจ เอาผักมาห่อแล้วทานคือฟินนน ต๊อกปกกี้ชีส -ไปทานครั้งแรกรู้สึกว่าดีมากให้ชีสเยอะได้ใจ และชีสยื๊ดยืด แต่รอบสอง และสาม รู้สึกว่าทางร้านลดปริมาณชีสลง แล้วก็เหมือนเปลี่ยนชีสด้วย เลยไม่ค่อยอร่อยแล้ว เกี๊ยวซ่า - อร่อยดี ข้าวยำบิบิมบับชามร้อน - ให้เยอะมากกก ขอเตือนสำหรับคนไม่กินจุมากจริงๆชามนึงควรแบ่งกินสองคนค่ะ จะได้ทานเมนูอ...อ่านต่อ

TooKTa ตุ๊กตาาา
4 มิ.ย. 2014
นึกถึงอาหารเกาหลีต้องร้านมินซู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูเรจิเก, เปียวจังกุก, เจ้าหญิงนพเก้า, ต๊อกโปกิ, หมูหมักโคชูจังกระทะร้อน

ร้านอาหารเกาหลีร้านนี้ชื่อว่ามินซู ซึ่งเปลี่ยนชื่อร้านมาจากชื่อยูเรกวาน ตั้งอยู่ในตลาดบองมาร์เช่ย่านประชานิเวศน์1 หรือวัดเสมียนนารี ร้านจะตั้งอยู่โซนด้านหน้า ประตูขารถยนต์คืนบัตรออกและติดกับร้านโครงการหลวง จะบอกว่าเจ้าของร้านน่ารักใจดีเพราะเป็นรุ่นพี่ตุ๊กตาเองค่าา จะบอกว่าร้านนี้มีลูกเรือสายการบินนึงชอบนัดมาสังสรรค์ทานอาหารกลางวันซึ่งครั้งนี้ก็พากันมา3คน😋 ร้านเป็นแบบห้องแอร์ มีประมาณ7-8 ...อ่านต่อ

Pear Mheank
2008628.8k
27 ส.ค. 2016
หมูหมักโคชูจังงงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ, หมูหมักโคชูจังกระทะร้อน

ร้านนี้กินบ่อยเพราะเดินทางสะดวก หมูหมักโคชูจัง กระทะร้อนกินกับผักกาดแก้วกระเทียมพริกและซอสนิดหน่อย ตามด้วยกิมจิหลายแบบตบท้าย ยังมีข้าวยำเกาหลีร้อนๆ กับเกี๊ยวนึ่งไส้ผสมกิมจิเป็นตัวเลือกกินคู่กัน เมนูมีหลากหลายครบตามเกาหลีจริงๆดูเพิ่มเติม

mynd
31 ก.ค. 2016
Korea food
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดบองมาเช่ ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งทางออกนะคะ เมนูทางร้านมีให้เลือกเยอะพอสมควรคะ เห็นภาพละอยากกินทุกอย่าง รสชาติอาหารอร่อยทุกจาน แต่หมี่ดำจืดมาก ไม่ถูกปากเลย แต่หัวไช้เท้าดองอร่อย จนอยากให้มีหัวไช้เท้าดองเป็นเครื่องเคียงเพิ่มเติมเลย บริการดีคะ แต่ไม่รู้ว่าคนเยอะจะเป็นยังไง เพราะไปทานตอนสองทุ่ม มีโต๊ะเราโต๊ะเดียว ราคาทั้งหมดพันกว่าบาทดูเพิ่มเติม

oopsbird
6 มิ.ย. 2015
อร่อย ไม่แพง รสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกโปกิ

ร้านตั้งอยู่ติดด้านหน้าถนนใกล้กลับป้อมยามทางออก เห็นชัดเจนครับ โต๊ะมีไม่เยอะ ห้องแอร์ เมนูอาหารค่อนข้างเยอะและมีภาพติดตามผนัง โต๊ะ กระจก ด้วย อาหารจานค่อนข้างใหญ่ รสชาติดี อร่อย ราคาไม่แพงครับ ไก่ผัดซอส 200 บาท ต๊อกโปกิ 150 บาท มันดูไส้หมูสับนึ่ง 120 บาท ชาเขียวรีฟิว 40 บาท service charge อีก 10%ดูเพิ่มเติม

ไก่ผัดซอสต๊อกโปกิมันดูแตงโมฟรี!!!