3.0

รีวิว บ้านสวนป้าพรรณ

HatyaiFoodExperience
28 ม.ค. 2023
ราดหน้าทะเล และชามะนาว

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าครับ เลือกเป็นเมนูราดหน้าทะเล กับชามะนาว ราคารวม 105 บาท ครับ (80บาท+25บาท) ราดหน้าทะเล ประกอบด้วยวัตถุดิบ ต่างๆที่สด สะอาด ปริมาณโอเคครับ แต่เสียดายตรงที่ วันนี้ จานนี้เค้าทำมาค่อนข้างเค็มครับ เลยต้องเลี่ยง ไม่ทานน้ำราดหน้าวันหลังค่อยมาลองใหม่ วันนี้ผมเลยต้องสั่งชามะนาวมาตัดเค็มสักหน่อย พบว่าชารสชาติเข้มข้นครับ รสเปรี้ยวมาได้เยอะเลย

12 ม.ค. 2023
ข้าวยำอร่อย ครับ

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส