ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 ม.ค. 2026 เวลา 6:00

รีวิว โกจอมขนมจีน อาหารปักษ์ใต้ -

30 ต.ค. 2017
หรอยๆๆ เขียวหวานอร่อยมากกกก แนะนำสาคูต้นกวนของกินหายาก

บรรยากาศร้านเป็นอาคารพานิชย์ ช่วงเช้ากับเที่ยงคนเยอะมาก แนะนำให้ไปช่วงสายๆหรือก่อนเที่ยงคะ แต่อย่าไปเกินบ่าย2ร้านนี้หมดเร็วค่ะ ใครชอบอาหารใต้แนะนำเลยคะรสชาตอาหารใต้แท้ค่ะ

★★★★★★★★★★
เมนูเด็ด: น้ำยากะทิใต้, ปลาทอดขมิ้น, แกงกะทิซี่โครงหมู, แกงเหลือง, ไก่ทอดมิ้น, ไตปลาผักรวม, น้ำยาใต้ แกงกะทิซี่โครงหมู ไก่ทอด/ปลาทอดขมิ้น, tiktokusername
สุภัทร์พล อินทร์เขียว
สุภัทร์พล อินทร์เขียว

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6