3.8

รีวิว Sushi Hiro Riverside Plaza เจริญนคร

PunPun 🐥
19 ก.พ. 2019
อยากกินแซลมอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salmon Sashimi L (375g)

อยากกิน Salmon ค่ะ พอดีมาทำธุระที่ Riverside Plaza และแอบเห็นโปรไลน์ Sushi Hiro มากมาย รวมไปถึงโปรโมชั่น Salmon Sashimi ด้วยก็เลยเดินไปสอบถามที่ร้านก่อนว่า Salmon Sahimi หมดหรือยัง (เราเคยเจอว่าพนักงานบอกว่าเหลือ พอเข้าไปสั่งบอกหมดพอดี = =') พนักงานบอกยังมีอยู่ เรามองไปที่ตู้ก็คิดว่ายังไงก็เหลือพอถึงเราแหละก็เลยตกลงปลงใจที่ร้านนี้ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - Salmon Sashimi (100 บาท) สั่งมาเลย 3 ที่ เชฟก็รวมเสิร์ฟมาในจานเดียวกันเลยค่ะ แซลมอนชิ้นหนา สดใช้ได้ ทานกันให้หายอยากเลยค่ะ - Crunchy Tempura Roll (380 บาท) เมนูนี้ก็รวมอยู่ในโปรโมชั่นค่ะ โดยจ่ายเงินสดลด 30% เทมปุระกรอบใช้ได้ แต่ข้าวแอบแข็งและหนาไปหน่อย - ชาเขียวร้อน/เย็น (50 บาท) มีของหวานปิดท้ายมื้อให้ทานค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชาเขียวร้อน
ชาเขียวเย็น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Kim
15 ก.พ. 2024
ใครจะมาทาน คิดดีๆ ห่วยแบบนี้ไม่ควรเสียเวลา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Valentine day 14 Feb 2024 พลาดที่สุดในชีวิตที่มาทานร้าน Sushi Hiro - มาถึง 19.45 สั่งเซ็ต 1,888 มีห้าอย่าง กับซูชิอีกสองชิ้นรวม 7 อย่าง เพิ่มชาเขียวกับเบียร์ขวด - 20.20 อาหารมาจานแรก เป็น ปลาซาบะแห้งๆ 20.30 มาอีกจานพร้อมกับซูชิ - 20.45 เดินมาเช็คบิล พร้อมกับขอให้ยกเลิกอาหารอีก 4 จาน พร้อมเรียกเก็บเงิน 😬 WTF@&$:+$+$ ร้านเกรดนี้ทำกันแบบนี้ ดูแล และบริการแบบนี้ - พนักงานเสริฟมีคนเดียว วิ่งวุ่นท...อ่านต่อ

เละเทะขนาดนี้เลยโดนยกเลิกไป4อย่าง รอไปชั่วโมงกว่า ยังมีหน้ามาคิดเงิน
20 ม.ค. 2018
ซูชิร้านดังจากญี่ปุ่น ฟินกับซูชิตับห่าน ซาชิมิทูน่าสามแบบ อร่อยหนักมาก
Ling Siriviriya
1 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Unagi Sushi, Crunchy Tempura Roll, Volcano Roll

🍣 Sushi Hiro ร้านซูซิเจ้าดัง คุณภาพดี สดอร่อย เราเคยไปทานที่ร้านติดใจในคุณภาพ วันที่ฝนตก หรือไม่สะดวกออกข้างนอก 🛵สั่งผ่าน #Delivery เค้ามีโปรราคาดีเรื่อยๆ ทั้งซูซิเซ็ต ข้าวหน้าต่างๆ ลดมากถึง 60% เลย วันนี้สั่งมาเป็น 🍱 Party Set 12 ชิ้น อิ่มคุ้ม 🍣Salmon Sushi x Vocalno Roll ราคาปกติ 629฿ เหลือ 529฿ 🍤Crunchy Tempura Roll ราคาปกติ 299฿ ครันซี่เทมปุระโรลกุ้ง ราดซอสสไปซี่ มี 6 ชิ้น 🔖...อ่านต่อ

Foodiary
1.7k2.2k26k
13 พ.ย. 2022
กินตามโปร 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nutella cheesecake, ชีสเค้กมันม่วง

🍫 นูเทลล่าชีสเค้ก 145 บาท 🥔 Murasai IMO Hokkaido double frontage cheesecake 165 บาท ทั้งสองเมนูเป็นเมนูลิมิเตด อร่อยเข้มข้นถึงรสนูเทลล่าและมันม่วงค่ะ Ebi tendon 237 บาท (ราคาปกติ 339 บาท) มีกุ้งเทมปุระสามตัว ฟักทอง/หอมใหญ่/ใบงา แป้งกรอบไม่อมน้ำมันดีค่ะ ข้าวแกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ 168 บาท (ราคาโปรฟู้ดแพนด้าค่ะ) กุ้งเทมปุระชิ้นใหญ่ แกงกะหรี่อร่อยเข้มข้นค่ะดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2021
กินตามโปร 😋
fahlalaaa
162202k
23 มี.ค. 2021
โปรแซลมอลราคาดี ทานคนเดียวก็ได้ จัดไป 🐟🍣🎏🎣
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนซาซิมิ

📍sushi hiro the river 🚘 มีที่จอดรถในตัวตึก 🐟 เป็นร้านที่มีโปรแซลมอนเด็ดเด็ดอยู่ตลอดเวลาค่ะวันนี้มาด้วยความอยากกินปลาแซลมอนล้วนๆ มาคนเดียวลุยเดี่ยวไปเลย ปลาแซลมอนสดใหม่ดีค่ะ เชฟแร่สดๆตรงนั้นเลย สั่งมาสองเมนูอีกเมนูจะเป็นแซลมอนสับละเอียด ที่ทานคู่กับสาหร่ายทอดกรอบ กรอบสุดๆค่ะฟินมากๆขอบอก อิ่มพุ่งแตก คริคริ 🫖🍵ชาเขียวร้อน รีฟิวค่ะ ราคา 5/5 รสชาติ 5/5 ความสะอาด 5/5 บริการ 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

Eat Lek Lek
26 มี.ค. 2020
สั่งมากินที่บ้านก็โอเคอยู่นะ

Sushi Hiro จัดโปรฯลดราคา และ 1 แถม 1 สั่งมากินบ้าน ถ้าสั่งครบ 300 บาท ได้เจลแอลกอฮอล์ 1 หลอด ด้วย รวมๆโอเคนะ แต่ปริมาณจะน้อยไปนิด 🍣1 แถม 1 Aburi Salmon Donburi ข้าวหน้าแซลม่อนเบิร์นไฟ โรยไข่ปลาแซลม่อน 579.- 🍚1 แถม 1 Unagi Tamago Donburi ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นและไข่หวาน 599.- 🍣Salmon Sashimi 159 .- 🍚Salmon Toro Teri FoieGras Meshi เมชิ ท้องปลาแซลมอน ราดซอสเทริยากิ ท็อปด้วยฟัวกราส์ 336.-...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก