3.7

รีวิว ข้าวหน้า ปตท.อ่างศิลา

Kumtorn Proy
31 ส.ค. 2024
มาหลายครั้งรีวิวให้หน่อย ชอบตรงติดแอร์ สะอาด อร่อย และใส่กระเทียมเจอะดี แถมน้ำปลาพริกเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสันคอหมูดระเพาพริกแห้ง

สั่งข้าวสันคอหมูกระเพาพริกแห้ง เผ็ดมาก 75% บวกไข่ดอง ต้องบอกว่าใส่กระเทียมมาเยอะถูกใจ สันคอหมูนุ่ม ซอสกระเพาก็โอเค สำหรับผมหวานไปนิดเดียว แต่สั่งเผ็ดมากก็เลยกลมกลืนไปือร่อยดีครับ

ข้าวสันคอหมูดระเพาพริกแห้ง

Zuwijame w. 👽
31 ต.ค. 2024
พอใช้ได้ครับ ไม่แย่

ร้านตั้งอยู่ปตทใหญ่ เส้นอ่างศิลา รสชาติอาหารกลางๆไปค่อนปรับปรุง เพราะวัตถุดิบรู้สึกว่าไม่สดเลย (หมึก) วากิวย่าง ย่างมาสุกจนแข็งรู้สึกว่ามันสุกเกินไป แต่รสชาติใช้ได้ครับ ผัดพริกกระเทียมน่องลายโคขุน อันนี้รสชาติใช้ได้ครับตัวเนื้อน่องลายอร่อย กะเพราพริกแห้งกระสือ รู้สึกว่าเครื่องในผัดสุกจนแข็ง ตัวตับแข็งมากไม่มีความนุ่มเลย ผัดพริกกระเทียมปลาหมึกรสชาติใช้ได้ แต่ตัวปลาหมึกรู้สึกว่าไม่สดเลยมีความ...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
2 ก.ค. 2024
ร้านอาหารข้าวหน้าตามสั่งต่างๆ รสชาติดีและวัตถุดิบหลากหลายกว่าที่คิดไว้ แนะนำอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ขยี้แซลม่อน, ข้าวกระเพราพริกแห้งคอลลาเจน, น้ำซดวากาเมะเต้าหู้ไข่, ข้าวกระเพราเสือร้องไห้, ข้าวหน้าลาบหมูสับ

ร้านข้าวหน้า สาขาอ่างศิลา เป็นร้านอาหารตามสั่งราดข้าว ราคาเริ่มที่ 89-99 บาทต่อจาน เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 20.30 น ตัวร้านตั้งอยู่ในปตท. อ่างศิลาหลังร้านโอ้กะจู๋ ตัวร้านเล็กๆที่นั่งไม่เยอะมาก เมนูข้าวราดมีวัตถุดิบหลากหลายมาก มาวันนี้ลองไปหลายเมนู น้ำเปล่าขวดละ 10 บาท ร้านรับสแกนจ่าย มีไลน์สะสมแต้มด้วย - ข้าวไข่ขยี้แซลม่อน 159 บาท ได้ปริมาณกลางๆ อิ่มกำลังดี เนื้อข้าวหุงมาได้กำลังดี ไม่เละ ไข่...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿