- รีวิว บ้านกลางน้ำ2 สาขา 2

รีวิว บ้านกลางน้ำ2 สาขา 2
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำกับกุ้งเผาตัวใหญ่
เป็นอีกร้านที่ใกล้เมือง ไม่ต้องหากุ้งเผากินไกล ขับรถไม่นาน บรรยากาศริมน้ำ จริงๆถ้ามาช่วงเย็นจะได้นั่งด้านนอกชมบรรยากาศยามเย็น กุ้งแม่น้ำเผาคือดี แต่น้ำจิ้มอาจจะไม่แซ่บเท่าไหร่สำหรับเรา เลยสั่งหอยนางรมเพิ่ม อันนี้คือดีอาจจะใม่สดมากแต่มาตรฐานผ่านแน่นอน ตัวใหญ่หวานหน่อยๆ อื้มมม ในส่วนทอดมันกุ้งก็คือดี แนะนำที่ชอบ 55+ ราคาทั่วไปตามร้านอาหารบรรยากาศแบบนี้ แนะนำมาตอนเย็นนั่งด้านนอก ถ้าเน้นบรรยากาศด้ว...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมน้ำ ฝั่งวิวสะพานภูมิพล
ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่ามานั่งชมวิวริมแม่น้ำฝั่งที่เงียบสงบ จะเป็นฝั่งที่เห็นวิวสะพานภูมิพลเต็มๆ เลย บรรยากาศจะบ้านๆ กว่าอีกร้านใกล้ๆ กัน อาหารอร่อยดี ราคาก็โอเคไม่แรงไป ปลากระพงทอดน้ำปลาสดกรอบ น้ำยำอร่อย โดยรวมรสชาติดีเลย ชอบต้มยำกุ้งน้ำใสเปรี้ยวเผ็ดกำลังอร่อยดูเพิ่มเติม
อาหารไทยจัดจ้านรสดี แต่อาหารจีนยังต้องปรับปรุง
วันรวมญาติทานอาหารพร้อมหน้าทั้งที อยากได้ร้านไม่ไกลบ้าน เดินทางสะดวกสำหรับผู้ใหญ่ บรรยากาศดีริมน้ำ มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารจีน มาลงตัวแบบมติเอกฉันท์ที่ร้านนี้เลยค่ะ บ้านกลางน้ำ 📍พิกัด : สาขาที่เรามาทานเป็นสาขา 2 ตั้งอยู่ในโครงการจตุจักรพระราม 3 ตัวร้านเป็นเรือนไม้ใหญ่อยู่ติดริมแม่น้ำ มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซน Outdoor ติดริมน้ำ แต่วันที่เราไปฝนตกปรอยๆ ค่ะ เลยนั่งในบริเวณเรือนไม้รับลมเย็น...อ่านต่อ
บรรยากาศดีริมน้ำ วิวสะพานภูมิพล
ร้านบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสะพานภูมิพล ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ โชคดีวันที่มาคนไม่มากเลยได้ที่นั่งริมน้ำ ลมพัดเบาๆกับอากาศเย็นๆในหน้าหนาวช่วงนี้ยิ่งทำให้ดีขึ้นไปอีก อาหารที่สั่งมา ได้แก่ ต้มยำกุ้งน้ำข้น ผัดผักบุ้งไฟแดง ห่อหมกปู และทะเลผัดฉ่า โดยรวมคืออร่อยทุกอย่างยกเว้นทะเลผัดฉ่าค่ะ ของหวาน สั่งเป็น บัวลอยเผือก อันนี้อร่อยดี อีกอย่างเป็นขนมครกใบเตยซึ่งรสชาติเฉยๆมาก ถ้าโดนยุงก...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสะพานภูมิพล
ร้านนี้อาหารทะเลสดดีมากๆ และมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ อยู่ริมน้ำเจ้าพระยาพอดี และวิวดีมาก เห็นสะพานภูมิพลพอดี มาทานกุ้งใหญ่เผา ใหญ่ถึงใจจริงๆ และสดมาก เนื้อเด้งไม่ติดเปลือกเลย ปลาเผาก็มีความคาวนิดหน่อย แต่ไม่มาก รสชาติดี หอยเชลล์อาจจะแห้งไปนิด ไม่ได้ประทับใจขนาดนั้น ไปกันหลายคน เลยปิดท้ายด้วยขนมหวาน แชร์กัน รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม