4.3

รีวิว Hello coffee & bakery

Jane
1 ก.ค. 2021
คาเฟ่สุดแสนจะมินิมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange Espresso

ร้านคาเฟ่สุดมินิมอล อยู่ไม่ไกลจากม.อ. เราสั่ง orange espresso กาแฟถือว่าเข้มเลยค่ะ ส่วนตัวชีสเค้กสำหรับเรายังเฉยๆ เหมือนเนื้อเค้กจะยังไม่ละเอียดเท่าที่ควร แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ราคาไม่แรง มีมุมถ่ายรูปมุมฮิตในร้านเลยค่ะ ความโคมไฟเกาหลี

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 พ.ย. 2021
คาเฟ่เล็กๆ ย่านนวลแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้, ซอฟท์คุกกี้มาชเมลโล่ช๊อคโกแลต

ครเฟ่นี้ตั้งอยู่เส้นถนนตัดใหม่นวลแก้วค่ะ เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งแนวเรียบเท่ มีเมนูกาแฟเครื่องดื่มและขนมนิดหน่อย เหมือนจะเน้นไปที่เมนูซอฟท์คุกกี้ เมนูเด่นของร้านเป็นเมนูมัทฉะค่ะ สั่งมัทฉะลาเต้ มาลองหอมชาดีงาม ละมุนๆ ไม่เข้มไม่หนัก เข้ากันดีกับคุกกี้มาชเมลโล่ ช็อคโกแลตที่ออกเค็มนิดๆ เนื้อคุกกี้นุ่มๆ หอมๆ ลงตัวมาก เราว่าร้านนี้ทำคุกกี้อร่อยเลยแหละ สนนราคาย่อมเยาว์ด้วย ชอบเลย🤎ดูเพิ่มเติม

Boat
8 พ.ค. 2021
ชาเขียวดี ร้านน่ารัก

เป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่งเรียบง่ายสีขาว มีเครื่องดื่ม และขนมโฮมเมด วันนี้ลองสั่งชาเขียวหวานน้อย ถือว่าดีเลยค่ะ เข้มข้น กลมกล่อม ราคา 70 บาท ถือว่าดีเลย ส่วนคุ๊กกี้ ชอบชาเขียวเป็นพิเศษ หวานน้อย อร่อยดี สั่งไลน์แมนได้ค่ะดูเพิ่มเติม

vivi.pm
25 มิ.ย. 2021
ชาเขียวออกกลิ่นสาหร่ายหน่อย ส่วนคุกกี้อร่อยดี แต่รู้สึกแอบแพงไปนิดนึง ชิ้นละ40บ.
Kannika
28 พ.ค. 2021
Hello Coffe มุมถ่ายรูปสุดเท่ห์ ขนมดาร์คช็อกโกแลตอร่อยสุดๆ บริการดี น่ารัก
S.
4 พ.ค. 2021
กาแฟอร่อยมาก มัจฉะก็ดี มีกลิ่นสาหร่ายนิดๆ ร้านแบบมินิมอล

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส