3.9

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย Jas Urban Srinakarin

TbackpackP
5 ม.ค. 2023
ตี๋น้อย ไม่มาตอนเที่ยง คือต้องรอคิวนะคร๊าบ 😂
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวสไลด์, เนื้อหมูสันคอ

🎉ไม่ได้มาทานนานมากๆกับ สุกี้ ตี๋น้อย บุฟเฟ่ต์ ราคาประหยัด ผมมาช่วงเวลาก่อนเที่ยง (ร้านยังไม่เปิด) รอคิว จนได้ทาน ผมสังเกต ไม่เกิน ครึ่งชั่วโมง เต็มทุกโต๊ะเลย 😍สำหรับรสชาติอาหารถือว่าดี คุ้มกับราคาที่จ่ายไป ผมชอบตรงที่มีน้ำซุปดำให้แล้ว ผมทานล่าสุดคือยังไม่มี 🐮เมนูที่ผมชอบสั่งมาทาน คือ หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ ครับ #WongnaiHNY2023 *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

TbackpackP
29 มี.ค. 2025
สุกี้ตี๋น้อย สาขา Jas มาก่อนเที่ยง ไม่ต้องรอคิว 🎈🏡
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวสไลด์, หมี่หยก, เนื้อหมูสันคอ, หมึกสด, เห็ดเข็มทอง, หมูสาหร่าย

🍛🔅Buffet สำหรับครอบครัว ร้านดังอย่างตี๋น้อย สำหรับสาขาที่เรามาทานครั้งนี้ Jas Urban ศรีนครินทร์ ต้องมาก่อนเที่ยงนะ ไม่งั้นรอคิวนานเลย ร้านใหญ่ เวลาเดินตักอาหาร ไม่เบียดกันมาก อาหารออกไว ไม่รอนานครับ ที่จอดรถสะดวกด้วย ไม่เสียค่าจอด สำหรับสาขานี้ 🥳 #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเห...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2023
Tery Celeb Boy
10962445k
20 ก.พ. 2025
ร้านสุกี้ตี๋น้อย ร้านโปรด บริการดี ทานประจำ

ร้านสุกี้ตี๋น้อย เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะราคาอร่อยและไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคา ร้านสาขา Jas ศรีนครินทร์ หาไม่ยาก อยู่ 1 มองเห็นจากนอกห้าง เป็นร้านขนาดใหญ่ มีลูกค้ามาทานเยอะมากๆ รอคิวนานมากๆ สำหรับวิธีการทาน ให้เดินไปหาพนักงาน เพื่อรับบัตรคิว และนั่งรอเรียก เมื่อถึงคิว พนักงานจะบอกเลขที่โต๊ะพร้อมใบสแกนคิวอาร์ เพื่อสั่งอาหารด้วยตนเอง พนักงานบริการสุภาพและเสริฟอาหารเร็วมา...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
12 ธ.ค. 2024
Suki Teenoi Jas Urban Srinakarin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, หมี่หยก, ของทานเล่น, เครื่องดื่ม, ผักสด, ปลาหมึก, สุกี้ยากี้, กุ้งสด, หมึกสด, ปลาหมึกกรอบ, ปลาหมึกสด

สาขานี้อยู่ที่แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ราคาบุฟเฟต์จะอยู่ที่หัวละ 219 บาท น้ำรีฟิล 39 บาท สามารถ Scan QR Code สั่งอาหารได้เลย สะดวกมาก เมนูที่คิดว่าดีและอยากแนะนำก็จะมี - เนื้อหมูสไลด์ แผ่นบางกำลังดี เนื้อโอเคเลยนะ ไม่แย่เลยกับราคานี้ - กุ้งสด เป็นแบบต้องแกะเปลือกเอง แต่กุ้งก็คือดีอยู่ใช้ได้ - ปลาหมึกสด เมนูนี้ก็โอเค สดดี ให้มาเยอะด้วย ตัวน้ำจิ้มของที่ร้านก็คือทั่วไป ไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่แย่ ท...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.8k
23 พ.ค. 2024
Q in midnight
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork slide

Q in midnight ณ สาขา Jas Urban ศรีนครินทร์ เวลาเที่ยงคืนยังมีคิว รอประมาณ 20 นาทีค่ะ น่าจะเป็นเพราะ มีคอนเสิร์ต ที่หัวหมาก มีเมนูน้ำสับปะรดพริกเกลือ มาใหม่ ไม่รู้มานานยัง เรานานๆมาทีค่ะ ของกินเล่นเหมือนมีมากกว่าเดิมด้วย คุ้มมากๆ สำหรับ ราคานี้ กินจุดๆ เปิดเกือบเช้า ของคุณภาพ มีทั้งหมูและเนื้อ ร้านที่ไว้ใจได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Arisayui
22 พ.ค. 2024
สุกี้บุฟเฟต์ราคาถูก คุ้มมากๆ

สุกี้ตี๋น้อย ตอนนี้มีสาขาเยอะมากๆ วันนี้มากินสาขา Jas urban ศรีนครินทร์ ถ้ามาวันหยุดหรือช่วงเย็นวันธรรมดาคนยังเยอะอยู่ เรามาทานตอน 5 โมงวันธรรมดา ไม่ต้องรอคิว (คิวจะเริ่มเยอะช่วง 6โมง) สั่งอาหารผ่าน QR code อาหารรอไม่นาน พนักงานให้การบริการได้รวดเร็ว มีโต๊ะบริการเยอะ ราคา 219 ไม่รวมเครื่องดื่ม แต่รวมๆแล้ว net ไม่ถึง 300 บาท อิ่มอร่อย ประหยัด คุ้มดูเพิ่มเติม

Do D
22 ก.ค. 2023
สุกี้สายคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูไม้ไผ่

เคยแต่ผ่านไปมา เห็นคนเยอะตลอด มีคิวหน้าร้านพอควร ครั้งนี้รอไปประมาณ 1 ชั่วโมง ถึงได้หม่ำ ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อหัว 219 Net + เครื่องดื่ม refill 39 บาท รวม 258 ถ้าเทียบกับราคา กับคุณภาพวัตถุดิบ ถือว่าคุ้มค่ามาก เสริฟอาหารไวสามารถหม่ำได้ต่อเนื่อง ที่ชอบคือหมูไม้ไผ่ ทานเนื้อนุ่มรสอร่อยดี ส่วนเนื้อสไลด์ก็นุ่มหอมมัน มีหอยแมลงภู่ ทานคู่กับน้ำจ้มซีฟู้ด มีเมนูพิเศษเป็นเนื้อ Brisket ออสเตรเลีย นุ่มดีแต่ค่อนข้...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿