3.3

รีวิว ปัณณธร ขนมเบื้องไทย

Janniwa ♡
1012351k
20 เม.ย. 2017
ขนมเบื้อง ครีมไส้ทะลัก! อ้วนแค่ไหนก็ยอมมม🐷

ขึ้นมาชั้นมือถือแล้ว กวาดสายตาไปขะมีร้านขายหนมเบื้องเต็มเลยค่ะ ได้กลิ่นตั้งแต่ขึ้นบันไดเลื่อนชั้นล่างๆ โหยยยยย ร้านนี้อยู่ร้านกลางๆ ขายขนมเบื้องร้อนๆ กรอบ ทำสดตลอดเวลา ชิ้นละ 10 บาท 💛 ซื้อ 10 ชิ้นแถม 1 มีไส้ออริ, ครีมใบเตย, ช็อกโกแลต, สตรอว์เบอรี่, หรือจะฝอยทองล้วน ไส้เค็มก็มีหมด กรอบอร่อยดีค่ะะ แจนชอบครีมมากกก ฟินสุดๆ ยอมมอ้วนไปเลย เพราะจัดมาเต็มมากจริงๆ 📍 ปัณณธร ขนมเบื้องไทย สาขา2 :: MBK เซ็นเตอร์ชั้นขายมือถือ

🤍chubbypenguinvy🐧
20 พ.ค. 2023
✨ขนมเบื้องไทย ปัณณธร 🧡💛🤍 ขนมเบื้องครีมทะลักเจ้าแรก 📌MBK (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้หวาน, ไส้เค็ม

เดินผ่าน MBK ชั้น 4 ทีไรจะได้กลิ่นหอมจากร้านขนมเบื้องประจำ แทบจะเป็นโอเอซิสกลางดงร้านซ่อมโทรศัพท์เลยค่ะ55555555 แต่ปกติเราไม่ค่อยได้มาซื้อเท่าไร เพราะรีบ ซื้อรอบล่าสุดคือสมัยมัธยมเลย ตอนนู้นชิ้นละ 10 บาท ตอนนี้เวลาผ่านไปหลายปี เศรษฐกิจเปลี่ยนอัพเป็นชิ้นละ 12 บาท ทางร้านขายหมดนะ จะซื้อชิ้นเดียวหรือจะซื้อเป็นกล่องก็ได้ เราซื้อแบบเป็นกล่องมา 10 ชิ้นแถม 1 — ราคา 120 บาทค่ะ 🧡🤍 ไส้เค็ม : เราว่าอร...อ่านต่อ

JoyMymelody
24 ก.พ. 2022
ขนมเบื้องแป้งกรอบหนุบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เค็ม

มา MBK ใครๆก็ต้องนึกถึงขนมเบื้องที่เปิดคู่มาบุญครองมานาน เรามาห้างนี้พอดี ก็เลยแวะมาลองสักหน่อย มาถึง ยืนนิ่งไปแป๊บ มีร้านขายขนมเบื้องเยอะมาก เลือกไม่ถูก ก็เลยลองสั่งไป 2 ร้าน ร้านนี้เป็น 1 ใน 2 ร้านที่สั่งลองค่ะ ขนมเบื้อง สั่งแบบโบราณที่ไม่ใส่ครีม ทั้งแบบหวานและแบบเค็ม แป้งมีความกรอบหนุบไม่ร่วนโอเคค่ะ แบบหวานจะมีรสไม่หวานมาก มีความหอมๆโอเคค่ะ ส่วนแบบเค็มรสชาติลงตัวหอมๆโอเคเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

Nopchaling
10 ก.พ. 2020
ขนมหวานไทยไส้ทะลัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค็ม, ไส้หวาน ครีมเยอะ, ไส้ครีมใบเตย

ั้พิกัด :ชั้น4 MBK โซนตู้ขายมือถือใกล้บันไดเลื่อน ของขึ้นชื่อ MBK อีกอย่าง คือ เวิ้งขนมเบื้องโบราณแผ่นใหญ่ ครีมพูนๆหลากสีสรร ชิ้นละ 10 บาท มีหลายไส้ เช่น ชาโคลฝอยทอง ไส้เค็ม ไส้หวาน ไส้ครีมใบเตย ใบเตยชาโคล ฯลฯ เลือกตามชอบได้เลย แอบเสียดาย น่าจะทำสดๆได้ทานร้อนๆ บางชิ้นเย็นไปหน่อย แต่รสชาดยังนุ่มๆละมุน ไม่หวานโดดมากเกินไปดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
13 เม.ย. 2019
ขนมเบื้องไทยรสชาติดีใจกลางกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องไทย, ขนมเบื้องใส้สังขยาลูกพลับ

ปัณณธร ขนมเบื้องไทย ถ้าเกิดอยากทานขนมเบื้องไทยชิ้นโตที่มีหน้าหลากหลายสีสันสดใส ร้านนี้ก็ไปตัวเลือกที่น่าสนใจ ตัวร้านอยู่บนชั้น 4 ใกล้ๆบันไดเลื่อนตรงกลางห้าง MBK วันนี้สั่งตัว signature ของทางร้าน คือใส้ฝอยทองลูกพลับ ยอมยืนรอให้แม่ค้าทำให้ใหม่ไม่เอาของที่ทำเสร็จแล้ว ทานร้อนๆตอนทำเสร็จใหม่ๆ จะได้ความกรอบความหอมไม่หวานมาก มาทีไรไม่เคยผิดหวังดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2018
ร้านขนมเบื้องชิ้นโตไส้เยอะบนมาบุญครอง
NanNan
1.9k3.5k72k
5 มี.ค. 2018
ขนมเบื้องไทย ครีมฟูเบา หวานนวลเนียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องไทย, ไส้ออริจินอล, เค็ม, ไส้หวาน ครีมเยอะ, ไส้ครีมใบเตย

ขนมเบื้องไทย แป้งบางกรอบ หวานนิดๆ แต่ไส้หวานจัด เนื้อครีมตีฟูเบา มีครีมขาว original ใบเตย เขียวอ่อน กินแล้วกลิ่นใบเตยไม่เด่นนะ แต่สีสวย เวลากัดต้องค่อยๆ เพราะว่ามันจะแตก อีกตัวลอง มะพร้าวกระฉีกโรยงา เคียวมันๆหวานดี ชิ้นละ 10 บาท ใส่กล่องให้เรียบร้อยเลย ทางร้านมาออกงานที่พารากอน รอบนี้ ปกติเดินผ่านทางมาบุญครองนานๆได้ทานที มาออกงานแบบนี้สะดวกดีค่ะ ขนมไทยเราสู้ขนมต่างขาติได้นะ แต่ต้องทานร้อนๆ ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ralph’s Coffee Central World