3.2

รีวิว Kihiro Sushi

Ken
21 ก.พ. 2014
เหมาะสำหับคอซูชิ ซาซึมิ นั่งชิวๆ แกล้มเบียร์ สาเก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อร่อย แต่ราคาสูงไปนิด กับซูชิบนสายพานบางจานเซ็งๆ

21 พ.ค. 2013
Sushi and Sashimi time!!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, Steak Sushi

ร้านนี้ มารอบ 2-3 ได้ละ เพราะชอบความสด และคนไม่พลุกพล่านดี แต่ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เพราะ valet ทุกคัน วันนี้ขอสั้นๆ ได้ใจความ - บริการ - ดีใช้ได้ค่ะ ตั้งแต่ลูกค้าเข้ามา ก็เช็คโต๊ะ เอาเมนูมาให้ รวดเร็วดีค่ะ - สถานที่ - ชอบที่นี่ค่ะ เพราะมีที่สำหรับคนที่มาคนเดียว ก็นั่งบาร์ได้ หรือมาหลายๆ คนก็มีเป็นโต๊ะ หรืออยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็มีส่วนที่กั้นเป็นฉากด้วยค่ะ - อาหาร - คราวนี้ กินไม่ต...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2013
ครั้งที่ 2 ก็ยังเอาอยู่!!!!!!!
Ekawat Watthayathin
2k1851.1k
21 ธ.ค. 2013
ซูชิสายพานคุณภาพโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Maguro Steak

อีกหนึ่งร้านซูชิสายพานที่ได้ไปลองมาครับ โดยตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ Seen Space ซอยทองหล่อ13 ร้านตกแต่งสวยงามสไตล์ญี่ปุ่นโดยมีโต๊ะกั้นเป็นล็อครายล้อมรอบสายพานลำเลียงซูชิ เมนูนอกจากซูชิแล้วก็ยังมีอาหารตามสั่งประเภทต่างๆ ให้เลือกค่อนข้างหลากหลายรวมไปถึงเครื่องดื่มอย่างสาเกก็มีอยู่เยอะเช่นเดียวกันครับ ราคาก็แบ่งตามสีจานเลยครับ มีตั้งแต่ถูกสุด 29 บาท ไปถึงแพงสุด 269 บาท ตัวเลือกปลาถือว่ามีค่อน...อ่านต่อ

Puchong Khao-uppatum
30 ม.ค. 2014
ซูชิราคาเริ่มต้นที่ 29 บาท! อร่อยไม่มาก แต่ก็คุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาไหล, แซลม่อนอโวคาโด

จริงๆเป็นร้านที่ขายอาหารญี่ปุ่นทั่วไปด้วยครับ แต่จะมีซูชิเป็นจานขายด้วย ราคาน่าสั่งมาก เพราะเริ่มต้นตั้งแต่ 29 บาท เท่านั้น แถมแต่ละราคาก็มีให้สั่งเกือบ 20 แบบ หลากหลายจริงๆ บางอันก็ไม่เคยเห็นที่อื่นครับ เรื่องรสชาติ ไม่ต้องคาดหวังมาก คืออร่อยพอทานได้ ข้าวปั้นก้อนเล็กหน่อยเนื้อกับข้าวอยู่ในสัดส่วนกำลังดี อันที่แนะนำมี แซลม่อนซอสอโวคาโด ปลาไหล ไข่หวานกับแซลม่อนย่าง อร่อยกลมกล่อมดีครับ พว...อ่านต่อ

ถูกมว้ากกกแซลม่อนอร่อยกลางๆ แต่ราคาโดนมากที่ 29 บาท/จาน!
Mei_Mei
17 ม.ค. 2014
มื้อนี้อิ่มคุ้มด้วยดิว Ensogo

เป็นร้านแนวสายพานที่มีบริการทั้งอาหารบนสายพานที่คิดราคาตามสีจานและอาหารที่อยู่ในเมนูที่สามารถสั่งเพิ่มเป็นพิเศษได้ สำหรับร้านนี้มีเป็นราคา Buffet ให้ทานอีกด้วย คิดไปคิดมาที่ทานกันวันนี้ก็เกือบจะถึงราคา Buffet อยู่แล้วนะ สำหรับร้านนี้เคยมาทาน 2 ครั้ง ดูเงียบดี พูดทีเดียวได้ยินทั้งร้าน วันนี้เลือกทานเป็นทั้งเมนูบนสายพาน และเมนูที่ต้องสั่งพิเศษ สำหรับชื่อเมนูที่สั่งพิเศษมีดังต่อไปนี้พร้อมราคา ...อ่านต่อ

✔️❌⭕❎
2062.6k14k
31 มี.ค. 2013
อร่อยสมราคา 好吃极了
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: sushi หน้าเนื้อติดมันเผา หอม นุ่มสุดๆ, Arubi Salmon, Maguro Steak

แนะนำให้มาลองกินดูครับ ซื้อคูปองจะยิ่งคุ้มค่าครับ - sushi หน้าเนื้อติดมันเผา หอม นุ่มสุดๆ - ซาชิมิ แซลมอน - ปลาไหลSteak Sushi - แซลม่อนอโวคาโด - ซาชิมิ แซลมอน - Maguro Steak - Arubi Salmon - แซลมอนเซท - engawa sushiดูเพิ่มเติม

mimim
12 ม.ค. 2014
ประทับใจไข่ตุ๋น

บรรยากาศส่วนตัวดีค่ะ แบ่งเป็นส่วนๆ พนักงานบริการดี เอาใจใส่ อาหารมาไว ราคาก้ไม่แพงด้วย ไข่ตุ๋นนวลเนียนเครื่องเยอะ อร่อยดีค่ะ สลัดใช้ได้ นาเบะก้โอเคนะคะ เทมปุระมาชั้นใหญ่ ไม่อมน้ำมันดี มีพวกซูชิสายพานด้วย แต่ว่าไม่ได้ลอง เห็นโต๊ะข้างๆทาน ดูน่าอร่อยดีคะ โดยรวมร้านนี้โอเคนะคะ ประมาณว่ารสชาติใช้ได้ สมราคาค่ะอ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿