4.7

รีวิว THANN Sanctuary Spa เกษรวิลเลจ

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บริการดี นวดดีมีฝีมือ กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย
ราคา: THB 3,000

THANN Sanctuary Spa สาขา เกษรวิลเลจ ชั้น3 ทางเชื่อม BTS ชิดลม เรามาใช้บริการแพ็คเก็จ THANN Sanctuary signature massage 90 Min. เป็นทรีทเมนท์ที่ผสมผสานเทคนิคการนวดไทยและการนวดน้ำมันแบบอโรม่าโดยใช้ฝ่ามือนวดกดแบบเน้นน้ำหนักบริเวณ บ่า ไหล่ หลังที่ตึงและเมื่อยล้า ช่วยปรับสมดุลความยืดหยุ่นและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มีการใช้แขนและศอกในการนวดเข้ามาร่วมด้วย พนักงานจะมีน้ำมันหอมระเหยมาให้เลือก 5 กลิ่น เราเลือกเป็นกลิ่น Aromatic Wood Bath & Massage Oil มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากส้ม และส้มแมนดาริน ผสมผสานกับกลิ่นหอมอบอุ่นของจันทน์เทศและไม้จันทน์ ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา และผ่อนคลาย ก่อนจะเข้าไปนวดพนักงานจะมีแบบสอบถามมาให้ทำก่อน อยากให้เน้นตรงไหนเป็นพิเศษ ไม่อยากให้นวดตรงไหนระบุได้ แพ้อะไรไหม ฯลฯ ดูในรูปภาพได้ครับ และมีน้ำอัญชันตะไคร้หอมอุ่นๆแบบไม่ใส่น้ำตาล พร้อมน้ำเปล่า มาให้ดื่มด้วย หลังจากเข้าไปในห้องนวด พี่ therapist ก็จะให้อธิบายขั้นตอน และ ให้อาบน้ำก่อนนวดตัว เพราะหลังจากนวดตัวแล้ว ห้ามอาบน้ำเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เพราะจะครีมบำรุงให้ทาหลังนวดตัวด้วยครับ เราเลยเลือกอาบน้ำอีกรอบ ถึงแม้อาบมาจากห้องแล้วก็ตาม ทางร้านก็มีผลิตภัณฑ์ของ Thann ให้ใช้ด้วยครับ แชมพู ครีมนวด สบู่เหลว เจลบำรุงผม แฮนครีม กลิ่นหอมผ่อนคลายสดชื่นมากๆ อาบน้ำเสร็จ ก็ใส่ กกน.ใช้แล้วทิ้ง นุงผ้า เสร็จ พี่ therapist ก็จะเคาะประตูขออนุญาติเข้าห้อง ยกผ้าคลุมตัวที่อยู่บนเตียงมาถึงบริเวณศรีษะของพี่ therapist แล้วให้เราถอดผ้าที่นุงมาออก นอนคว่ำ แล้วเอาผ้าคลุมปิดทั้งตัว จัดท่าทางการนอนคว่ำให้อย่างดี ถามเรื่องกลิ่นน้ำมันหอมโอเคไหม แสงไฟโอเคไหม อุณหภูมิห้องโอเคไหม และเริ่มนวด ในระหว่างนวดแรกๆ ถามเรื่องน้ำหนักการนวดว่าแบบนี้ได้ไหม เราเลือกเป็นแรงนวดกลางๆ ไม่หนักมากครับ แสงไฟในห้องเกือบจะมืดไปเลย มีแค่แสงของเตาน้ำมันหอมระเหยสลัวๆให้บรรยากาศ มีการใช้ผ้าร้อน น้ำมันร้อน หินร้อน ในการนวด ทุกอย่างดีมากๆไม่มีที่ติเลยจริงๆ ทุกครั้งที่นวด พี่ therapist จะเอาผ้าคลุมออกเฉพาะจุดที่จะต้องนวดเท่านั้น นวดเสร็จก็คลุมผ้าปิดเหมือนเดิมครับ หลังจากนวดแบบนอนคว่ำแล้ว ก็มีท่านวดแบบนอนหงาย รวมถึงการนวดแบบนั่งหลังจากใกล้นวดตัวเสร็จ หลังจากนวดเสร็จก็ให้เราทาโลชั่น แต่งตัว และออกไปทำแบบประเมิน พร้อมมีเมลอนหวานฉ่ำให้ทาน คู่กับน้ำอัญชันตะไคร้หอมอุ่นๆปิดท้าย #TasteTheFestive

16 พ.ย. 2024
สปาดี และไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ดี ยังใส่ใจในทุกๆ อุปกรณ์ที่ลูกค้าสัมผัส

เป็นสายชอบนวด และตั้งใจตระเวนทดลองนวดหลายๆที่ หลายๆแบรนด์ THANN เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องทดลอง เพราะมีผลิตภัณฑ์วางขายเป็นหน้าเป็นตาที่สุวรรณภูมิ มีห้องนวดในห้างใหญ่ๆ น่าสนใจมากๆ ว่าจะดีสมหน้าตาหรือไม่ โชว์รูม ดูหรูหรา เมื่อก้าวเท้าเข้ามากลิ่นอโรม่า มาก่อนเลย!! พนักงานยิ้มหวาน การบริการดี (รวมๆ ใกล้เคียงกับแบรนด์อื่นๆ ในระดับราคาเดียวกัน) แต่ที่ชอบมากๆ คือ ผ้าปูเตียง ชุดคลุม นุ่นมากๆ ซึ่งถือเ...อ่านต่อ

pennapa
18 พ.ย. 2019
บรรยากาศผ่อนคลาย นวดสบาย
ราคา: 1500-2000บาท

มาแวะนวดผ่อนคลายที่ Thann ค่ะ สาขาที่มาประจำก็เกษร วิลเลจนี่เลยค่ะ บริการดีงาม บรรยากาศก็ดี จอดรถสะดวก มาถึงก็พนักงานต้อนรับด้วยผ้าเย็น น้ำเปล่า และซุปข้าวโพด รองท้องค่ะ ตอนนวดจะได้ไม่หิวเนอะ😁 ที่นี่มีทั้งนวดไทย นวดอโรมา นวดหน้า นวดตัว นวดเท้า ครบเลยค่ะ ยังมีห้องเกลือ ช่วยเรื่องภูมิแพ้อีกด้วย วันนี้มานวดอโรมาค่ะ มีกลิ่นน้ำมันให้เลือกหลากหลาย เช่น ตะไคร้ ลาเวนเดอร์ ส้มยูสุ ส้มเขียวหวาน กลิ่นด...อ่านต่อ

LipsTIK
11 ก.ย. 2017
สถานที่แต่ละที่ ให้อารมณ์เหมือนกัน สบายๆ ผ่อนคลาย เรียบหรู แต่สาขา สุขุมวิท จะมีน้ำต้นข้าวคั้นให้ทานด้วย หอมหวาน อร่อย
Micky
6 ก.พ. 2021