- รีวิว Riverside Terrace Anantara Bangkok Riverside

กินข้าวชิวๆ ชมวิวริมแม่น้ำ
ร้านอาหารในโรงแรมอนันตรา ที่เอาจริงๆอาหารดีมากๆ แต่ความโชว์วิวยังน้อยไปหน่อย(ในความรู้สึกส่วนตัว) วิวตรงเวทีบังวิวแม่น้ำไปเยอะมาก เยอะจไม่สามารถมองเห็นอะไรได้เลย ถ้าอยากนั่งแบบดื่มด่ำวิวแม่น้ำจริงๆ ควรจะนั่งขอบๆเลย ซึ่งโต๊ะนี่ขอบมากจริงๆ ขอบแบบสุดๆ ส่วนอื่นก็ต้องบอกว่าดีงาม อาหารหลากหลาย อร่อยมากๆด้วย

บุฟเฟต์นานาชาติและซีฟู้ดมื้อค่ำริมแม่น้ำเจ้าพระยา
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่รวบรวมอาหารหลากหลายสัญชาติ อาหารทะเลก็เด่นมีทั้งแบบเผาและออนไอซ์ บรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไลน์อาหารเค้าหลากหลายมาก รสชาติดี มีทั้ง 👉ซีฟู้ดเผา 👉ซีฟู้ดออนไอซ์ 👉หอยนางรมสด 👉บาร์บีคิวสเตชั่น 👉อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ 👉อาหารอินเดีย 👉อาหารไทย 👉สลัด 👉ขนมหวาน เค้ก ไอศกรีม ✅ ให้บริการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ | เวลา 18.00 - 22.00น. ✅ ณ ห้องอาหาร Riverside Terrac...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์คืนวันศุกร์-เสาร์ ต้องที่นี่เลยจ้า 👍🏻✨
ใครกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์คืนวันศุกร์-เสาร์ เราขอแนะนำที่นี่เลยจ้า 📌𝙍𝙞𝙫𝙚𝙧𝙨𝙞𝙙𝙚 𝙏𝙚𝙧𝙧𝙖𝙘𝙚 ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ที่เราขอยกให้เป็นที่สุดของความเพลิดเพลิน ☺️ ทั้งวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นตรงหน้า ทั้งอาหารหลากหลายที่ให้เราทานเพลินได้จนลืมเวลากลับ 🤵🏼♀️ ทั้งบรรยากาศ การบริการ 🎤 นักร้องเสียงดีที่ให้เราร้องคลอตามได้แบบฟินๆ ณ จุดนี้เอาใจเราไปเลยค๊า ☺️🥂🤟🏻 ห้องอาหาร 𝙍𝙞𝙫𝙚𝙧𝙨𝙞𝙙𝙚 𝙏?...อ่านต่อ
บุฟเฟ่อาหารนานาชาติ บรรยากาศดี มีการแสดงไทยๆประทับใจ
วันที่เราไปทานถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้ออกไปทานข้างนอกกับครอบครัว ร้านนี้เป็นห้องอาาหรโรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจึงเลือกไปทานที่โรงแรมนี้ซึ่งเป็นสไตล์บุฟเฟ่อาหารนานาชาติมีทั้ง อาหารไทย จีน อินเดีย ซีฟู้ด เป็ดย่าง อาหารญี่ปุ่น บางอย่างทำร้อนเสริฟใหม่ๆเลย เล่น เทมปุระ ซีฟู๊ต แต่อาหารบางอย่างอาจจะ overcookไปหน่อย เช่น อาหารอินเดีย อาหารไทย แต่ภาพรวมถือว่ารสชาติพอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ seafood on ice ชมการแสดงแบบไทยๆ
ห้องอาหารนี้เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่นานาชาติของโรงแรมครับ ในช่วงมื้อค่ำจะมีบุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่มีไฮไลท์ อยู่ที่ซีฟู๊ตให้เลือกเยอะมาก และอาหารไทย จีน อิตาเลียน อีสาน อินเดีย มาให้เลือกครบครัน อละยังมีการแสดงแบบไทยๆให้ชมด้วย เหมาะสำหรับพาชาวต่างชาติมาทานในมื้อสำคัญๆ มีวิวริมน้ำสวยๆด้วยครับ สบายๆดีดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีบริการเยี่ยม
มาทานบุฟเฟต์มื้อค่ำในวันพุธ บรรยากาศดีวิวสวยส่วนไลน์อาหารมีหลากหลายสัญชาตแต่มีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ ด้านบริการดีคะ ส่วนอาหารสั่งทำสามารถระบุรสชาดได้ว่าชอบแบบไหน ช่วง 7.30pm จะมีโชว์ถึง 8.30pm โดนรวมรับได้คะ แต่ถ้าเป็นอาหารมื้อเช้า ก็มีแบบปกติส่วนของขนมและของสำหรับเด็กก็มีคะดูเพิ่มเติม