- รีวิว KFC โลตัส กำแพงแสน

รีวิว KFC โลตัส กำแพงแสน
Kentucky Fired Chicken ` 🐣
แหม่.. วันนี้มาเขียนรีวิวไก่ทอดเจ้าดัง ที่ใครๆก็ต้องเคยทานอยู่แล้ว ก็แอบเขินนิดๆ 55 😗😆 ☆ เรื่องรสชาติไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยตามมาตรฐานอยู่แล้ว ..แต่จะประทับใจไหม คงขึ้นอยู่กับการบริการของพนักงานประจำสาขา ซึ่งสาขานี้พนักงานหน้าบึ้งมากก.. สั่งผิดสั่งถูกเลยทีเดียว ฮ่าๆ ..อยากฝากให้ปรับปรุงค่ะ ☆ สาขานี้ไม่มีไอศกรีมขายค่ะ อยากให้มาลงเร็วๆ เพราะนู๋คิดว่าลูกค้าหลายท่านที่นี่พร้อมแล้วค่ะ รอร๊อรออต่อไป ฮิฮิ ~

ใหม่! ช็อคโกฟัจน์ จาก KFC
ช็อคโกฟัจน์ทาร์ต ของสาขานี้ค่อนข้างแข็ง ให้ความรู้สึกเหมือนทานบราวนี่ที่ผ่านการผึ่งลมมาระยะนึง ..ไม่อร่อยเลยจริงๆสำหรับราคาชิ้นละ 25 บาท ..ส่วนตัวคิดว่ารสชาติแบบนี้หาทานได้ทั่วไป และหากทำออกมาได้ละมุนกว่านี้ น่าจะดีกว่านี้ค่ะ ** ช่วงนี้อย่าเพิ่งถึงใบเสร็จกันนะคะ ท้ายใบเสร็จเราสามารถเข้าไปแสดงความคิดเห็น และรับวิงซ์แซ่บฟรีๆ 2 ชิ้นได้ด้วยจ้าาดูเพิ่มเติม