3.8

รีวิว พ่อหมีป่า BBQ

ลองไปเรื่อย.rg
9 ก.ค. 2019
ซอสชีสคือที่สุด

เป็นร้านปิ้งย่าง แบบ A La Carte ตามที่เราอยากกิน ได้สั่งหมูสไลซ์ ผักบุ้ง ผักกาด ซอสชีส ข้าวผัดพ่อหมีป่า ซอสชีสคือดีมากมีความนัวของชีส ชีสยืดๆ น้ำจิ้มก็เด็ด ข้าวผัดพ่อหมีป่าจะมีรสพริกไทยจัดจ้านหน่อย เสียดายไม่มีแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาค่อนข้างแรง แต่ยอม เพราะมันดีย์

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
26 ต.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ปิ้งเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร, หมูสไลด์, ข้าวโพดชีส

หมูกระทะพ่อหมีป่า มีให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์และไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ค่ะ สามารถเลือกได้ ถ้าทานบุฟเฟ่ต์ก็รวมขนมหวาน เครื่องดื่มในเซ็ท ราคาแบบบุฟเฟ่ต์มี 2 ราคานะ คือแบบหมู+ทะเล กับแบบสายเนื้ออันนี้จะแพงกว่า หมูกระทะของร้านอร่อยดี น้ำจิ้มจัดว่าเด็ดเลย สามารถสั่งได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดเวลา คุณภาพของอาหารก็โอเค สดสะอาดดี แนะนำ หมูสไลด์ หมูหมักนุ่ม ข้าวโพดชีส กุ้ง อันนี้อร่อย ดีงาม ใครสายหมูกระทะแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

26 มี.ค. 2020
ร้านหมูกระทะร้านโปรดกับแคมเปญ สู้ไปด้วยกัน
Daran Avaii
25 พ.ย. 2019
บุฟเฟ่หมีป่า 2 ราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง

ตอนนี้ร้านพ่อหมีป่ามีแบบบุฟเฟ่แล้วจ้า และก็เป็นบุฟเฟ่ที่ให้เลือก2ราคา คือ 248฿ กับ 299฿ ต่างกันที่มีสันคอหมูพรีเมี่ยม ปลาหมึกสด เห็ดชิเมจิ ซอสชีส หอยแมลงภู่ หมูเด้งชีส หมูตอกไข่ อย่างอื่นเหมือนกันหมดค่ะ ราคานี้รวมเครื่องดื่มและไอศกรีมแล้วนะคะ แต่ร้านนี้ต้องขอบอกก่อนว่า ถ้าจะมาทาน จองโต๊ะทางเพจล่วงหน้าก่อนจะดีกว่านะคะ ร้านค่อนข้างเล็ก ทางร้านรองรับลูกค้าได้ไม่เยอะ ในราคาบุฟเฟ่มีเวลาให้ทาน2ชั่ว...อ่านต่อ

PThappymeal
14 พ.ย. 2018
รสชาติอร่อย แต่บางอย่างก็ต้องพัฒนาเรื่อยๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างชาบูนางในเลย ร้านเล็กๆ มองผ่านๆแล้วไม่ได้ดึงดูดอะไร แต่เพื่อนบอกอร่อยเลยมาลอง เข้าร้านมาก็ได้กลิ่นหอมจากโต๊ะข้างๆ ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ เมนูไม่เยอะ ก็มีพวกพื้นฐานหมูกระทะ พนักงานจะงงๆหน่อยสั่งอะไรไปก็ลืมต้องย้ำหลายรอบ ร้านเล็กไป แต่รสชาติโอเคนะ เหมาะสำหรับคนไม่อยากกินจุกๆแต่อยากกินหมูกระทะ เมนูที่สั่ง -เซ็ตรวม169 บาท มีผัก หมู ไก่ กุ้ง หมึก ปริมาณพอสำหรับสองคนนะ -ซอสชีส อร่อ...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
23 พ.ย. 2018
หมูกะทะเยียวยาทุกอย่าง

เติมพลังกันยามดึกกับหมูกะทะที่ 'พ่อหมีป่า BBQ' ที่จะเยียวยาทุกสรรพสิ่ง เรียกว่าเป็นร้านที่เอาใจคนโสดอีกแห่งก็ว่าได้เพราะมีเมนูเบาๆ อย่าง เซทเมนู 169 บาท (หมูสามชั้น, หมูสันนอก, ไก่, ปลาหมึก, กุ้ง) + ผัก ซึ่งรีเควสได้อีกว่าในเซทจะไม่ทานอะไร ทางร้านจะเพิ่มอย่างอื่นให้ อย่างเซทนี้สั่งไปว่าไม่เอาไก่และปลาหมึก และกุ้งกับตับไม่ต้องเยอะ ให้เพิ่มสามชั้นและสันนอกแทน ส่วนเมนูแนะนำอีกอย่างที่ต้องสั่งคือ...อ่านต่อ

🧿🍒กินไปบ่นไป🤤
8 ส.ค. 2018
หมูนุ่ม กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อยไม่ใส่ผงชูรส🤩 🎉🚩เช็คอินแลกซื้อโค้กขวดใหญ่ แค่1บาท!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, หมูสันนอก

วันนี้มีโอกาสมาลองหลังจากดูรีวิวคนอื่นมานมนาน...วันนี้ขอรีวิวเองจ้า ร้านไม่ใหญ่ บรรยากาศกันเองอบอุ่น เจ้าของเดินมาต้อนรับเองเลยน่ารักมากค่ะ 1.วันนี้สั่งไป 2 set จะมีผักสดด้วยคู่กันเลย เลือกได้เลยไม่เอาอะไรบ้าง ส่วนตัวไม่เอาสามชั้นจ้ะทั้ง2เซตเลย (ตอนแรกสั่งแค่ชุดเดียว อยากลองก่อน แต่น้ำจิ้ม อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวนำหวานตามนิดๆกำลังดีเลย 2.สั่งกระเทียมมะนาวพริกไป2ชุด อีกชุดไม่เอาพริก ที่ร่านจะเน้...อ่านต่อ

⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น