- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เดอะพอร์ทอล อิมแพค

Bonchon สาขา Impact Arena
Bonchon สาขา Impact Arena เมืองทองธานี สาขานี้อยู่ในตึกฝั่งตรงข้ามกับตึกที่จอดรถค่ะ เป็นร้านติดริมถนนสามารถมองเห็นได้เลย ร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งอยู่พอสมควร เรามาช่วงที่อิมแพคมีจัดคอนเสิร์ตคนค่อนข้างเยอะ เมนูที่สั่ง - เนื้อสะโพก (ไร้กระดูก) เล็ก 6 ชิ้น - ซุปกิมจิ - คิมมาริ ตัวนี้คือเหมือนวุ้นเส้นห่อสาหร่ายค่ะ จิ้มชีส ส่วนตัวคิดว่าอร่อยทุกอย่างเลย ทานกี่ครั้งก็ฟิน ถึงจะเป็นชุดเล็กไซส์ S แต่ทาน 2 คนก็อิ่มอยู่นะคะ ใครมาอิมแพ็ค ไม่รู้จะทานอะไร บอนชอนเลยจ้า

บริการดี๊ดี เมนูไก่ทอดอร่อยเหมือนเดิม
Bonchon The Portal Impact Ep 744 (14) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา เดอะ พอลทอล อิมแพค เมืองทองธานี 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย พนักงานบริการดี ซื้อ Takeaway กลับบ้าน แพ็คสินค้าเป็นอย่างดี 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลองทานบ่อย ๆ เสมอ และอร่อยทุกเมนูด้วยดูเพิ่มเติม
บอนชอนอิมแพ็คเมืองทอง
มุมร้านอาหารใกล้ อิมแพ็คอารีน่า ตรงข้ามชาเลนเจอร์ ฮอล วันนี้มาดูคอนเสริ์ต 4 queenค่ะ ร้านนี้เป็นขวัญใจวัยรุ่น คนเยอะตลอดเลยค่ะ ที่นั่งไม่เยอะมากประมาณ 16 โต๊ะ และน่าจะเพราะวันนี้มามีทั้งคอนเสริ์ตและงานจัดแสดงสินค้าดีๆหลายอันเลยดูดคนมาเยอะ เล็กไปจอดที่จอดฟรีตรงที่จอดรถกลางแจ้งข้างกับอิมแพ็ค (แต่ที่ตรงนี้จะเต็มไว แนะนำให้เผื่อเวลาค่ะ ปลาแซลมอน+ข้าวมันปูคือดีงาม และของโปรดอีกอย่างคือ คิมมาริ(คล...อ่านต่อ
อาหารไว ผจก.ร้านบริการดี
แนะนำให้จอดรถตรงลานด้านนอกนะคะ ไกลหน่อย แต่ไม่เสียค่าจอด ถือว่าออกกำลังกายไปในตัว😋 สาขานี้ชอบมาก พนักงานบริการดี ถึงแม้จะมีน้อย แต่ผจก.ร้าน ดีมากคะ อาหารก็รวดเร็วด้วยคะ ชอบเกี๊ยวซ่าไก่ซอสเผ็ด กับซุปกิมจิสุดๆดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม
รสชาติมาตรฐาน ช่วงจัดงานดังๆ คนเยอะ อาจมีรายการตกหล่นไปบ้าง มีwelcome drink เป็นเลมอนโซดาให้ สดชื่น แก้เวียนหัวจากคนเยอะ หรือหิวข้าวดี :) 🤣ดูเพิ่มเติม