- รีวิว MK Restaurants ลอนดอน สตรีท

อร่อยง่ายๆ หมูแดงใช้ได้
แวะทานอาหารกลางวันแบบรวดเร็วที่ MK สาขาLondon street แถวพัฒนาการ ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านตกแต่งสวยงาม คนไม่พลุกพล่านมาก สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบมาทาน หมูแดงอร่อยดี ไม่แห้ง แต่หมูกรอบยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไรนัก แต่โดยรวมโอเคค่ะ ราคาไม่แพง

บรรยากาศร้านหรูหรามากกว่าสาขาอื่น
แม้ว่าบรรยากาศร้านจะหรูหราแล้วก็ดึงดูดคนมากกว่าสาขาอื่นแต่ว่าที่นี่บริการค่อนข้างช้าแล้วก็มีความไม่เป็นมืออาชีพไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเพราะอะไรแต่ว่าฝังหนึ่งดาวสำหรับการบริการที่ผิดพลาดอยู่ตลอดในส่วนของคุณภาพอาหารดีตามมาตรฐานอยู่แล้วแล้วก็สามารถจอดรถในห้างนี้ได้เลย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
MK ในบรรยากาศที่สวยงามกว่าสาขาอื่น
#ChineseSPL MK มีมากมายหลายสาขาทั่วประเทศ การตกแต่งก็จะแตกต่างกันไป บางสาขายังเป็นสไตล์เก่า ติดไฟโทนเหลือง บางสาขาตกแต่งแนวใหม่ทันสมัยดูสว่างขาวสะอาด แต่ที่สาขา London Street จะมีการตกแต่งออกแนวหรูหรากว่าที่อื่น ดูสวยงาม คือสวยตั้งแต่นอกอาคาร บรรยากาศภายในอาคาร รวมถึงในร้าน MK ด้วย ใครชอบถ่ายรูปลองแวะไปที่ London Street ดู ตั้งอยู่แถวถนนพัฒนาการ ได้โต๊ะแล้วก็สั่งกันเลย มีพวกเนื้อสัตว์ต่า...อ่านต่อ
ร้านสุกี้ที่อยู่คู่คนไทย สาขาเยอะ แต่ชอบทานสาขานี้เพราะไม่ต้องรอคิว ที่นั่งเยอะ บริการสะดวกรวดเร็ว แต่แทบเล็ตนี่ใช้ได้มั่งไม่ได้มั่ง เป็ดรู้สึกไปเองว่าปริมาณน้อยลง แต่รสชาติตามมาตรฐาน #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อร่อย เริ่ด หรูหรา👍✨
มาที่ลอนดอนสตรีท พัฒนาการ แน่นอนว่าต้องเลือก MK ค้าาา เพราะเป็นอีก 1 สาขา ที่ร้านสวยมากๆ ด้านนอกมุมถ่ายรูปเพียบเลย ในร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานดูแลดีม๊ากกก มีเมนูให้เลือกจุกๆ แล้วแก้วน้ำคือเริ่ดไม่ไหวนะ งงมาก55555 รวมๆแล้วโอเคเลยค่ะ ใครชอบเอ็มเค แล้วอยู่ย่านพัฒนาการลองแวะมาดูนะคะ จะมากับเพื่อน กับครอบครัว ได้หมดเลย กินหลายคนสนุกดี แต่ถ้ามาคนเดียวก็สั่งจานแยกได้ค่ะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
สาขานี้สวยดีครับ
มาลองทานที่สาขา london street ตรงพัฒนาการครับ ที่จอดรถสะดวกดี คนไม่เยอะเท่าไหร่ ตัวร้านตกแต่งสวยกว่าหลายๆสาขาครับ ดีงามเลย อาหารก็อร่อยเหมือนเดิมครับ ชอบบะหมี่ผัก สันคอหมูก็ดีแต่ชอบคุโรบูตะมากกว่าครับดูเพิ่มเติม
เมนูพิเศษ Happy Lunch เซ็ท99฿ ก็พอได้ค่ะ
มาลองเซ็ท Happy Lunch กับ MK สาขาลอนดอนสตรีท เมนูดูน่าทานดีค่ะ บรรยากาศร้านของสาขานี้ สวยงามนั่งสบาย ค่อนข้างสงบลูกค้าไม่เยอะ - ข้าวหน้าเป็ดย่างแซ่บ 99฿ มีซุปและเครื่องดื่มในเซ็ท 1แก้ว นะคะ ข้าวหน้าเป็ดย่างแซ่บ เป็ดย่าง mk เขาอร่อยตามมาตรฐานอยู่ละค่ะ พอมาทำเป็นข้าวหน้าเป็ดย่างแซ่บก็รสชาติอร่อยเข้มข้นดี เสียแต่ปริมาณอาหารน้อยค่ะ ทาน1 จานหมดรู้สึกว่ายังไม่เต็มอิ่มนัก - ข้าวกระเพราหมูกรอบ 99฿ มี...อ่านต่อ