รีวิว KFC พาลาเดียม เซ็นเตอร์

27 ส.ค. 2024
ไม่ทำตาม Note เลย

ตอน สั่ง เขียน แล้วค่ะไม่ใสั หัวหมอ แต่ มี มา เยอะมาก เรา เป็น คนแพ้ โชด ดี ที่ ยังไม่ได้ กิน เห็น ก่อน ไม่ งั้น ได้ไป ร.พ แน่ๆ บอกแล้ซ่า แพ้ แต่ใส้มา คือ ไม่รับผิดชอบ ต่อพู้กินใช้ไหมค่ะ

5 ธ.ค. 2022
พนักงานเยอะแต่ไม่ทำความสะอาด

มากินช่วงบ่าย2ลูกค้าไม่มี โต๊ะว่างมากแต่ไม่เก็บโต๊ะอาจจะเป็นความผิดลูกค้าที่กินแล้วไม่เก็บเพราะต่างชาติสาขานี้เยอะแต่ทิ้งไว้แล้วหน้าที่พนักงานคือต้องรับผิดชอบรึป่าวไม่ใช่หน้าที่ลูกค้าคนอื่นที่ต้องมาเช็ดโต๊ะเอง เรายกถาดเก่าไปวางเรียกพนงให้มาช่วยเช็ดโต๊ะแต่รอจนลูกค้าอีกคนมาแย่งโต๊ะสุดท้ายก็ต้องเช็ดเอง ไดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World