- รีวิว The Verandah Restaurant

รีวิว The Verandah Restaurant
Get the good taste good experience
อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้ง แบบไทยและฝรั่ง รวมถึงพิซซ่าและเครื่องดื่มที่สามารถสั่งได้ตามใจชอบ ของหวานที่นี่ก็มีเช่นกัน หากจะลองหาร้านอาหารในเกาะสีชังเพื่อรับประสบการณ์มื้ออาหารที่ดีที่นึง ลองเข้ามาใช้บริการได้เลยค่ะ เปิด 11:00-23:00น.

ร้านอาหารของโรงแรม Somewhere
ร้านนี้อยู่ในรร. Somewhere เกาะสีชัง ร้านมีทั้งที่นั่ง Outdoor และ Indoor แอร์เย็นเฉียบ เหมาะกับการมาหลบร้อน พนักงานบริการดีมาก เมนูที่นี้ค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งอาหาร ฝรั่ง และ ไทย เมนูที่ได้ลอง คือ - สปาเก็ตตี้ปลาสลิด เส้นสุกแบบกรึบๆแข็งๆ รสชาติดี แต่มันไป ให้ปลาสลิดค่อนข้างเยอะ - ผัดไทยกุ้งสด รสชาติดี เส้นดี ไม่แฉะ แต่ให้กุ้งน้อย - คอหมูย่าง เมนูนี้ไม่ผ่านเลย หมูเหนียวมาก มันเยอะมากดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารน่ารักๆในโรงแรม
ร้านอาหารน่ารักในโรงแรม Somewhere Koh Sichang มาทานอาหารกลางวันกันค่ะ 1สปาเก๊ตตี้ซอสเนื้อ ชอบจานนี้ที่สุดเลยค่ะ รสชาติซอสเนื้อดีมากๆเข้มข้นลงตัว อร่อยทุกคำ 2.ผัดไทยกุ้งสด รสชาติอร่อยมาตรฐาน 3.ซีซ่าสลัด อร่อยค่ะแต่ความแปลกคือไม่ได้ใส่เบคอนกรอบแต่เป็นไม่ปลาทูน่าก็แอนโชวี แต่รวมๆอร่อยดีค่ะ 4.สเต๊กสันใน จานนี้เนื้อน่าจะสุกเกินไปค่ะเลยเหนียวไปหน่อย 5.ซุปข้าวโพด อร่อยมากค่ะ รสชาติกลมกล่อม ปิดท้ายด้วย...อ่านต่อ
ห้องอาหารในโรงแรม
พักที่ somewhere in Koh Sichang ไม่อยากออกไปกินข้าวข้างนอกเลยกินที่โรงแรมนี่แหละ พนักงานก็จะต้อนรับดี บริการดี อาหารอร่อยใช้ได้นะคะ ผัดไทย และ สปาเกตตีขี้เมา แต่ยำวุ้นเส้นไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่มันเหมือนใส่ซอสพริกไรสักอย่าง ไม่ค่อยชอบดูเพิ่มเติม
ร้อนนักมาพักคลายร้อนที่ varanda
เนื่องด้วยคุณแฟนเหนื่อยและร้อน นางเลยพาลทุกสิ่งอย่าง งอแง งอล เราเลยพามาร้านนี้ ทั้งที่เราทั้งคู่ก็พึ่งทานอาหารเช้ามายังอิ่มอยู่ ร้านอยู่ที่เดียวกันกับโรงแรม somewhere จอดรถไว้หน้าร้านหนีแดดอันร้อนแรง ของประเทศไทยเข้ามาพักในร้าน ร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำ แอร์ใหม่ 3 ตัว บรรยากาสร้านชิค ๆ เก๋ ๆ สี โทน และทีม ออกไปทางทะเล แนวกะลาสีเรือ เข้ามานั่งที่โต๊ะพนักงานจะเสริฟน้ำ เย้นให้เลย พนักงานต้อนรับ...อ่านต่อ
บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งสวยงาม
ไปช่วงสงกรานต์ไปช่วงดึกๆคนไม่เยอะแล้ว สั่งพิซซ่าคู่กับซีซ่าสลัด พิซซ่าสามารถสั่งแบบhalfได้ชอบเลย เพราะอยากกินหลายอย่าง แป้งเค้าทำให้เห็นสดๆข้างๆโต๊ะที่เรานั่งเลย ซีซ่าสลัด ใส่ปลาแอนโชวี่เพิ่งเคยกินครั้งแรก มันก็เค็มๆ รสชาติไม่แย่ ค่อนข้างอร่อยด้วยซ้ำ โดยรวมชอบค่ะบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงามสะอาด บริการดีดูเพิ่มเติม
ผิดหวังมากๆกับการสั่งพิซซ่า
20 กพ 2565 เวลา 1332 น. โทรสั่งพิซซ่ากับทางร้าน (โทรสายแรกไม่มีคนรับ) ต้องสั่งสายที่ 2 สั่งเสร็จทางร้านให้รอทำประมาณ 10-15 นาที สรุปรอชม.นึง เห็นเงียบเลยโทรไปตาม ขึ้นเสียงใส่บอกกำลังจะมาส่งค่ะ เข้าใจว่าช่วงโควิดร้านขายไม่ดีเลยอยากอุดหนุนธุรกิจคนไทย แต่บริการระดับนี้คงไม่สั่งเพิ่มอีกแล้ว ปล.ไม่อยากเทียบกับบริการของพิซซ่าร้านชั้นนำ แนะนำว่าถ้าทำไม่ได้อย่างที่บอก(ให้รอ 10-15 นาที) อย่าพูดอะไรให้ผ...อ่านต่อ