- รีวิว คับแคบหมี่เกี๊ยว ทองหล่อ 17

หมี่เกี๊ยวรสเด็ดหน้าซอย
ร้านแผงลอยอยู่หน้าแฟมมิลี่มาร์ทหน้าซอยทองหล่อ 17 มีโต๊ะอยู่สามโต๊ะ เสริฟเมนูบะหมี่และข้าวหน้าเป็ดย่าง หมูแดง และหมูกรอบ สามารถรวมกันได้หลายแบบ ถ้ารวมหมด คือ บะหมี่หรือข้าวหน้าทุกอย่างราคาจะสูงถึง 75 บาท แต่ถ้าอย่างเดียวไม่พิเศษ ถูกสุด 40 บาท รสชาติบะหมี่อร่อยใช้ได้ เป็ดย่างและหมูแดงรสชาติดี นิ่มใช้ได้ แต่รสชาติน้ำราดหวานไปหน่อยครับ หมูกรอบดูดีครับ แต่ยังไม่ได้ลอง อาหารจานเด็ด: บะหมี่แห้งเป็ดย่าง คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 2/10 <รสชาติ> 5/10 <บริการ> 4/10 <ความเร็ว> 5/10 <ความคุ้มค่า> 5/10 สามดาวครับ ทานได้ครับไม่ได้พิเศษมากครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

ร้านบะหมี่ข้างทางที่เด็ดที่สุดในทองหล่อ
ร้านบะหมี่ในทองหล่อมีมากมายหลายร้าน แต่นี่คือหนึ่งในร้านบะหมี่ที่อร่อยที่สุดในทองหล่อ คนที่อยู่ในย่านนี้รู้จักกันดี ขายทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เปิดตั้งแต่เที่ยงยันดึก ร้านนี้ไม่ได้ขายเพียงบะหมี่แต่อย่างเดียว ยังขายข้าวหน้าต่างๆ เช่น ข้าวหน้าเป็ดย่าง ข้าวหน้าหมูกรอบ ข้างหน้าหมูแดง เกี๊ยวน้ำ บะหมี่หน้าต่างๆ แต่ที่ผมโปรดปรานคือ บะหมี่น้ำทุกอย่าง (ใส่เกี๊ยว เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ) ราคา 65 บาท ร้านนี...อ่านต่อ
บะหมี่เกี๊ยวอร่อยจริงอะไรจริง
และแล้วก็เจอของดีแห่งย่านทองหล่ออีกแล้ว ถูกอร่อยเยอะ ร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ปากซอยทองหล่อ 17 มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ เคยเดินผ่านก็คิดว่าเป็นร้านบะหมี่ทั่วไป พอมีโอกาสได้ลองโชคดีคนไม่เยอะ สั่งบะหมี่เกี๊ยวทุกอย่าง รอไม่นานค่ะได้มาถ้วยใหญ่เลยนี้ขนาดสั่งธรรมดานะคะ ได้หมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง โอ้ยมายก๊อต เยอะจริงอร่อยด้วย ราคา65บาทดูเพิ่มเติม
เคยมาแล้ว ขอเพิ่มดาวจ้าา
ร้านนี้เคยมากินบะหมี่เป็ดย่าง เมื่อนานมาแล้ว วันนี้พี่ที่ฟิศ ชวนมากินอีกครั้งด้วย เมนู หมูแดงหมูกรอบบ อลังงงมากบอกเลย 65 บาท จัดเต็มสุดๆๆ ตอนนั้นกินเป็นอย่างเดียว 50 บาท เอาเป็นว่า จัดเต็มดีกว่าคุ้มมม :)ดูเพิ่มเติม
อาหารจานด่วน รสชาติอร่อย ราคาถูก ปริมาณพูนจาน มีอยู่จริง
ครั้งแรก...อีกละ คนเราก็ต้องมีครั้งแรกกันบ่ิยๆแหละ เนอะ น้องที่ออฟฟิศ ชวนมากินร้านนี้ ช่วงหิวๆ เดินจากซอย 5 เรา : เมื่อไหร่จะถึง หิวแล้วนะ น้อง : เนี่ยจะถึงละพี่ เรา : พี่แวะกินร้านนี้ก่อนได้มะ (อารมณ์ไม่ไหวแล้ว หิววุ้ย) น้อง : พี่จะถึงแล้ว อีกนิดเดียวๆ สักพัก เดินถึงร้าน สั่งเรียบร้อย หม่ำคำแรก แหมะ ดีละที่ไม่แวะระหว่างทาง คือชอบอะ เครื่องมีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้ง น้ำก็ไม่หวานมาก ฉ่ำกำลังดี เกือบจ...อ่านต่อ
บะหมี่/ข้าวหมูแดงหมูกรอบ คุ้มราคาหน้าทองหล่อ
ร้านอยู่ทองหล่อ15ค่ะ อยู่ตรงหัวมุมปากซอยหน้าfamily martเลย ขายบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดงง่ายๆ เห็นคนทานตลอดเวลาเลยเลยลองทานดูค่ะ พอดีว่าฝนตกฟ้ารั่วเลยต้องซื้อกลับมาทานที่บ้านเอา - ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ50บาท ให้หมูแดงหมูกริบมาเยอะมากๆค่ะ ตัวหมูทั้งสองนุ่มดีืข้าวหุงสุกเม็ดสวยใข้ได้ น้ำจิ้มออกหวานและเหลวไปหน่อยค่ะ เนื่องด้วยปริมาณเยอะ กินคนเดียวหมดนี่มีจุก 3/5 - บะหมีเกี๊ยวหมูแดง 55บาท หมี่ลวกก...อ่านต่อ