รีวิว โจรนี่โทส พัฒนาการ38 - อ่อนนุช39

wattermelon
14 ก.ค. 2017
ร้านของหวานชิวๆชิคๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจรนี่โทส

ร้านของหวานที่ย้ายมาจากตลาดรถไฟร้านนี้ อยู่ในตลาดปาป้ามาเก็ต ร้านที่ยังคงความเต็มปากเต็มคำของของหวานไว้ได้เป็นอย่างดี โทสต์ที่สั่งวันนี้เป็นแบบดับเบิ้ลโทส โทสสองชั้น ยิ่งใหญ่มาก มาแบบจัดเต็มขนมปังสองก้อน ไอศกรีมสอง ในราคา 380 บาท หารกันกินกับเพื่อนสบายๆ ส่วนเครื่องดื่มก็อร่อยดี ดื่มแล้วสดชื่น แต่จะติดที่หวาน เติมน้ำตาลในเลือดได้ดี

โจรนี่โทส
อิตาเลี่ยนโซดา
อิตาเลี่ยนโซดา
น้ำผึ้งมะนาวโซดา
โอวัลตินภูเขาไฟ

yimsiam
30 มี.ค. 2020
ร้านขนมปังปิ้งหน้าชีสเยิ้มกับเครื่องหน้าต่างๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังผักโขมอบชีส

ร้านนี้ได้กินจากงานรวมตัวคนรักขนมปัง เบเกอรี่ เป็นร้านขนมปังอบพร้อมโรยชีสกับหน้าต่างๆ คนเลือกกินได้ทั้งหนักและเบา มีทั้งเนื้อปลาแซลมอล ข้าวโพด หมู เนื้อ ผัก จุดเด่นคือให้ชีสเยอะไม่หวงเลย ตัวชีสหอมไม่เลี่ยนมากถ้ากินหลายคน ซื้ออันนึงแบ่งๆกันกิน จะได้กินได้หลายหน้านะ^^ กินเป็นของคาวก็อิ่มท้อง กินเป็นของทานเล่นก็อิ่มใจ^^ดูเพิ่มเติม

ชีสเยิ้มหอมมันส์พร้อมผักโขมเพื่อสุขภาพกันหน่อย
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
24 มิ.ย. 2019
อร่อยมาก​ สะใจชีสสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเนยผักโขมอบชีส, เริงระบำฟรุต, โจรนี่โทส, โอวันตินช็อกโกแลตลาวาคอนเฟรก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบกระเทียมชีส, เนื้อวากิวอบชีส, ขนมปังกระเทียมชีส, ขนมปังเนยแฮมผักโขมอบชีส, เบคอนอบชีสโทส

Jonnie Toast คือที่สุดของคนรักชีส ร้านอยู่ชั้นB1 โซนFood Hall หาง่ายอยู่ตรงข้ามร้านMos Burger เมนูของที่ร้านเป็นขนมปังโทสหน้าต่างๆ  ที่เน้นๆและไม่ควรพลาดคือ หน้าที่เป็นชีส  เช่น เนยสดอบชีส กระเทียมอบชีส ผักขมอบชีส ราคา69บาทเท่านั้น ถ้าเบคอนอบชีส89บาท ที่รู้จักร้านเพราะเปิดวงในดูร้านอาหารในCentralบางนา โชคดีมากๆที่ได้มาลอง  กรี๊ดกับชีสหนานุ่มยืดๆมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Janyanis
19 มิ.ย. 2019
กินตอนอบใหม่ๆ ชีสยืดๆๆๆ ขนมปังกรอบๆ ฟินมาก
เมนูเด็ด: ขนมปังเนยผักโขมอบชีส, ขนมปังเนยแฮมผักโขมอบชีส

ร้านนี้อยู่ตรง B1 นะคะ หาไม่ยาก แค่เดินตามกลิ่นขนมปังปิ้งหอมๆมาจะเจอ ร้านขนมปังที่มีชีสโปะอยู่เยอะมากๆๆๆ ก่อนอื่นก็สั่งว่าจะเอาหน้าอะไร แล้วเค้าก็จะจัดแจงเอาเข้าเตาอบให้ เราสั่งไป 2 อันค่ะ ♦️ขนมปังเนยผักโขมอบชีส ♦️ขนมปังเนยเบคอนอบชีส+ผักโขม รสชาติคล้ายกันมากกก แต่อันที่มีเบคอนจะออกเค็มกว่านิดนึง ส่วนตัวชอบอันนี้มากกว่า แบบมีแป้ง ผัก เนื้อสัตว์ครบดี ตอนออกมาจากเตาอบปุ๊บ เค้าจะเบิร์นหน้าชีสให้ไ...อ่านต่อ

RaanChicChic
232071.1k
30 ธ.ค. 2018
Australian wagyu beef toast with lots of cheese !
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวอบชีส

ร้านโจรนี่โทส อยุ่ชั้นใต้ดินของเซนทรัลบางนา ไม่แน่ใจว่าเป็น pop up store หรือจะมีอยู่ต่อไปนานๆเหมือนกันค่ะ ร้านใกล้กับซุปเปอร์ค่ะ ใกล้กับ gindaco ด้วย ตรงส่วนอาหาร จริงๆทางร้านมีเมนูหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่69-129 ค่ะ ตัวที้ได้ทานวันนี้จะเป็น เนื้อวากิวอบชีสค่ะ อร่อยมากกกกกกกกกกก ก สามารถเลือกได้ว่าจะเอาสุกระดับไหน ที่เราเลือกไปเป็น medium rare ค่ะ อร่อยๆ ราคาอยู่ที่ 129฿ ...อ่านต่อ

Ball Slipktnot
18 พ.ค. 2019
ขนมปังชีสยืด

เคยกินร้านนี้ตั้งแต่สมัยอยู่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ตอนนั้นโทนของร้านคือขนมหวาน แต่พอร้านย้ายมาอยู่ที่เซ็นทรัลบางนา ร้านเปลี่ยนเป็นแนวขนมปังปิ้งอย่างที่เห็นแทน ผมลองสั่งเมนูเด็ดของร้านคือเนื้อวากิวออสเตเรียกับชีส และผักโขมกับกล้วย รสชาติของเนื้อวากิวดีมากกับชีสเข้ากันไปลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม