- รีวิว Street Bar Koh Lipe

รีวิว Street Bar Koh Lipe
4 เม.ย. 2024
มากลางวันเป็น Cafe นั่งชิว ชมวิวทะเลและถนนคนเดิน 🧍♂️👧
..วันนี้เรายังอยู่กันที่เกาะหลีเป๊ะ ถนนคนเดินเช่นเคย พอเราไม่ได้แวะ Cafe ก็ไม่มีแรงเดิน เลี้ยวเข้าร้านทันที "Street Bar" 🏡ร้านอาหารและคาเฟ่ 2 ชั้น ที่ช่วงเวลากลางวันเปิดเป็น คาเฟ่ ขายเครื่องดื่ม ครัวซองด์ อาหารเช้าและตามสั่งทั่วไป ในช่วงเย็น ก็จะปรับร้านเป็นบาร์สุดชิคบนถนนคนเดิน 🍵นั่งชิวๆ ชั้น 2 ดูผู้คนผ่านไปมา จิบชาเขียว ชาไทย หรือกาแฟ ก็เพลินดีเลยครับ 📍Map : https://maps.app.goo.gl/7QutaZ1DtNtz7SyaA 📭เปิด : 07.00-22.30 น. #รีวิวคาเฟ่ #streetbar #ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ #lipe #หลีเป๊ะ #สตูล #travel #thailandtravel #tbackpackp #ร้านอาหาร #cafe #ท่องเที่ยวทั่วไทย #Wongnai ใครมีที่ไหนแนะนำ ทักมาบอกกันได้ 😍 ......................... Follow Us 💗 📸 IG : tbackpackp 📭 FB: ต้นแบกเป้ TbackpackP