4.7

รีวิว 富二代 Fu Er Dai

Puifai
32134k
Fu Er Dai Penang Malaysia 🫕

Fu Er Dai Penang Malaysia 🫕 ติ่มซำร้านดังในปีนัง ไปปีนังทั้งที ไม่กินติ่มซำแสดงว่ายังไม่ถึงปีนัง ในปีนังมีร้านเยอะมากก 😋วันที่ไปคนเยอะมากแต่ในร้านก็จะเป็นคนไทยไปแล้วครึ่งร้านรอคิวไม่นานเพราะว่าที่ร้านมีหลายโต๊ะ วิธีสั่งบางเมนูก็สามารถสั่งที่โต๊ะได้เลย พวกติ่มซำเราก็สามารถไปยิบแล้วก็นำกระดาษไปให้พี่เขาจด เครื่องดื่มได้สั่งเป็น โกปี๊ กับ ชานม☕️ เมนูติ่มซำมีให้เลือกเยอะมาก แนะนำๆ ซาลาเปาลาวา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ขนมจีบ แล้วก็ที่เป็นทอดๆไส้กุ้ง อันนี้อร่อยย ใครไปเที่ยวปีนังกำลังหาร้านติ่มซำปักงับ โกๆ🤩 การเดินทางในปีนังสามารถเรียก Grab ได้เลย เดินทางสะดวกมาก🚕 📍 : https://maps.app.goo.gl/Af6KJCXgSJxECbjW6?g_st=ipc #puipuifaixpenang #puipuifai #penang #ปีนัง #เที่ยวปีนัง #คาเฟ่ปีนัง #cafepenang

Terr Tengoku
ติ่มซำ อาหารเช้า คนพื้นที่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำที่ให้เลือก

Fu Er Dai 富二代 ร้านติ่มซำคนพื้นที่ในปีนัง ร้านใหญ่กว้างขวาง คนเยอะ ติ่มซำรสชาติกลางๆ พวกหมี่ผัด ก๋วยเตี๋ยวทำได้ดี ราคาไม่แพง เจอขนมจีบเข่งนึงใส่ผงกะหรี่ รสชาติเฉพาะมากไม่ชินกับรสนี้ ฮะเก๋าแป้งหนาไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
23 ส.ค. 2024
ติ่มซำร้านนี้อร่อยมากครับ

เป็นร้านอาหารที่ได้มาทานเนื่องจากใกล้โรงแรมครับ ที่นี่เป็นร้านแบบ Open air ไม่มีแอร์นะครับ พอเข้าไปนั่งที่โต๊ะ สิ่งที่ต้องสั่งกับพนักงานก็คือพวกน้ำและอาหารพวก๋วยเตี๋ยวผัดเส้นต่างๆ ส่วนติ่มซำและของทอดต้องไปสั่งที่เค้าน์เตอร์ ต้องเอาใบประจำโต๊ะไป พนักงานจะเป็นคนเขียนในใบว่าสั่งเมนูอะไรไปบ้าง แล้วเราก็ยกถาดอาหารมาที่โต๊ะเองครับ ติ่มซำทุกเมนูที่สั่งอร่อยมากครับ ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น กุ้งเป็นกุ้ง รา...อ่านต่อ

yui
22 ก.ค. 2024
ติ๋มซำร้านดัง ร้านใหญ่รองรับลูกค้าได้เป็น 100 ที่

ร้านติ๋มซำที่เป็นที่นิยม ราคาไม่แพงเลย เทียบกับคุณภาพอาหาร กุ้งตัวใหญ่ 🍤 King prawn กินจนอิ่ม สดอร่อยมาก ร้านเปิด 6.30-14.00 น. เดินไปจากโรงแรมที่พักไม่ไกล ไปถึงราวๆ 9.30 น. ต่อคิวแค่ 2 คิวก็ได้โต๊ะ คนแน่นร้าน ได้โต๊ะแบบไกลสุดเลย แต่มีพัดลมส่วนตัว อากาศยังไม่ร้อนมาก แนะนำมากินช่วงเช้าน่าจะสบายตัวกว่า เพราะร้านไม่มีแอร์ เที่ยงน่าจะร้อนมากๆ เลือก Jasmine tea 1 กา 2.80RM ตรงโซนของทอด พนักงานพ...อ่านต่อ

เคนนี้
2 ธ.ค. 2018
เป็นอีกสถานที่ที่อร่อยอีกแห่งของเมืองปีนัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำที่ให้เลือก, ร้านน้ำของทางน้าน

วันนี้ขอเปิดร้านใหม่ร้านแรกที่มาทานครั้งแรกเลยเลยอยากแนะนำเพราะมีคนไทยมาทานเยอะครับที่สำคัญราคาพอรับได้ติ่มซำที่ให้เลือกมีหลากหลาย ยิ่งตีนไก่น้ำแดงอร่อยมากครับขนมจีบก็รสชาติดีเลยทีเดียวลูกใหญ่สมราคาที่จอดรถจะคิดอยู่ประมาณ2RMที่จอดรถจะอยู่ข้างร้านดูเพิ่มเติม

WoWVal
3 มิ.ย. 2024
ร้านติ่มซำเจ้าดังที่ปีนัง อยู่ที่ Georgetown มาฝากท้องได้แต่เช้า เปิด 6:30 ติ่มซำรสชาติอร่อย ของสดใหม่ ชิ้นใหญ่ ไม่กั๊ก
เมนูเด็ด: ติ่มซำ, กระเจียบยัดไส้, เบคอนน้ำแดง