- รีวิว ลุยทะเล บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

ลองทานมาแล้ว
ไปทานมาแล้ว ทุกอย่างก็สดดีนะคับ ของทุกอย่างเค้าก็สดมากๆ เลยงงว่ามีคนเข้ามาคอมเม้นแบบนี้ด้วยหรอ ในเพจร้านเค้าก็มีลูกค้าเข้าไปชมกันตลอดว่าของสด หน้าม้าร้านคู่แข่งหรือเปล่าคับเนี้ย 55 เล่นการตลาดแบบนี้ไม่แมนเลยนะคับ แต่เท่าที่ผมไปทานกับแฟน ของเค้าก็สดอร่อยดีนะ โดยเฉพาะปูม้าและหอยเชล

เหมาะกับการนั่งกินชิวๆ ใช้ได้เลย
ไปกินมาหลังสอบเสร็จกับเพื่อนนานแล้ว แต่อยากจะมารีวิวซักนิด5555555 ในร้านก็จะมีพวกอาหารทะเลต่างๆ เราคิดว่าค่อนข้างน้อยค่ะ กินไปเรื่อยๆก็จะมีแต่ของซ้ำๆ ที่ไม่ค่อยสดก็จะมี ปู(เนื้อเละนิดๆ) ปลาหมึก เนื้อหอยเชลเล็กมาก กุ้งกับหอยบางตัวไม่ค่อยสด(แต่ส่วนใหญ่จะสด) เนื้อเหนียวมาก แต่อาหารที่เหลือก็ใช้ได้นะคะ ไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่พวกรสชาติน้ำจิ้มก็แปลกๆ มันกินได้นะ แต่ไม่เหมือนที่เคยกิน คงต้องแล้วแต่คน...อ่านต่อ
ไม่ประทับใจเท่าไร คุณภาพเทียบกะราคาแพงเกินไป
กุ้งตัวเล็ก หอยนางรมก็ไม่ได้ใหญ่เหมือนในรูป น้ำจิ้มไม่อร่อย หอยตลับเน่ากินไปเต็มๆแทบอวกอ่านต่อ